รีเซต

โคนัน ป๊อปอัพสโตร์ ครั้งแรกในไทย Detective CONAN The Movie 27 Pop up Thailand

โคนัน ป๊อปอัพสโตร์ ครั้งแรกในไทย Detective CONAN The Movie 27 Pop up Thailand
เอิงเอย
8 กรกฎาคม 2567 ( 11:34 )
5K

     แฟนๆ โคนัน เตรียมตัว! ไปร่วมชมเบื้องหลังการสืบคดีของ โคนัน กันได้กับ ป็อปอัพ นิทรรศการโคนัน ครั้งแรกในประเทศไทย รับเหล่านักสืบเข้าสู่ Detective CONAN The Movie 27 Pop up Thailand ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 27 ป็อปอัพ ไทยแลนด์ ในวันที่ 15 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2567 นี้ ที่ ศูนย์การค้า MBK Center ชั้น 4 โซน A และยังเปิดให้ เข้าชมฟรี อีกด้วย งานนี้สาวก ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน พลาดไม่ได้แล้ว!

 

นิทรรศการ โคนัน ที่ MBK ครั้งแรกในไทย
Detective CONAN The Movie 27 Pop up Thailand

ดู โคนัน  เดอะซีรีส์ ที่

โคนัน ดูออนไลน์ นักสืบจิ๋วโคนัน

 

    สาวกยอดนักสืบทั้งหลาย เตรียมตัวไปเจอกันได้เลย กับ Detective CONAN The Movie 27 Pop up Thailand (ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 27 ป็อปอัพ ไทยแลนด์) ป็อปอัพนิทรรศการครั้งแรกในประเทศไทย กับสุดยอดนักสืบ ม.ปลาย คุโด้ ชินอิจิ ที่ทั่วโลกรู้จักในนาม "เอโดงาวะ โคนัน" ที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับกระแสภาพยนตร์ โคนัน เดอะมูฟวี่ 27 : ปริศนาปราการ 5 แฉก ที่ MBK Center 15 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2567 นี้ เวลา 11.00-19.00 น. เข้างานฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

      ภายในงาน ทุกคนจะได้สวมบทบาทเป็น สมาชิกชมรมนักสืบ และทุกอย่างใน ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ จะถูกนำมาให้เหล่านักสืบได้ร่วมไขปริศนา และเติมเต็มเหล่าสมาชิกนักสืบให้หัวใจฟูสุดๆ โดยมีแต่ละโซนที่น่าตื่นเต้นตามนี้เลยค่ะ 

 

นิทรรศการ โคนัน MBK กรุงเทพ 2024

Khalim Zul Qizal / Shutterstock.com

 

1. โซน A ประตูทางเข้า IN TO THE DETECTIVE CONAN

      มาตื่นตาตื่นใจไปกับทางเข้าสุดอลังการ ที่จำลองฉากสำคัญในภาพยนตร์มาเป็นมุมถ่ายภาพที่ระลึกให้ได้โพสต์ท่าถ่ายภาพสุดชิคสไตล์วัยรุ่น อีกทั้งยังมี แกลลอรี่รวม ฉากสุดประทับใจใน โคนัน เดอะมูฟวี่ 27 จุดเช็กอินโปสเตอร์ขนาดยักษ์

      ฉากข้อมูล โคนัน OVA ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน vs. จอมโจรคิด และฉากไฮไลต์สำคัญ การโจรกรรมที่น่าประทับใจของจอมโจรใต้แสงจันทร์ ณ "หอนาฬิกา" รวมถึงเป็นการเผชิญหน้ากันครั้งแรกของจอมโจรและยอดนักสืบจิ๋ว “โคนัน” จอมโจรคิดใต้แสงจันทร์ สุดพราวเสน่ห์ ที่ขโมยหัวใจของใครหลายๆ คน

      ฉากพื้นหลังโปสเตอร์ โคนัน OVA โดย อ.อาโอยามา โกโช ฉากข้อมูล โคนัน เดอะมูฟวี่ 27 | ปริศนาปราการ 5 แฉก พร้อมทีวีโปรโมทตัวอย่างให้แฟนๆ ได้รับชม พร้อมแสตนดี้สุดแอ็กซ์คลูซีพตัวละครจาก ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ให้เหล่านักสืบได้ถ่ายรูปคู่กับตัวละครที่ชอบ

 

นิทรรศการ โคนัน MBK กรุงเทพ 2024

Rio Agung Setyawan / Shutterstock.com

 

2. โซน B ของที่ระลึกและสินค้าราคาพิเศษ

      พื้นที่จำหน่ายของที่ระลึกและสินค้าราคาพิเศษเฉพาะภายในงาน คัดสรรมาให้เหล่านักสืบได้เลือกช้อปกันอย่างสะดวกสบาย มีให้เลือกทั้ง Gadget เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย กระเป๋า ของประดับ - ตกแต่ง เครื่องเขียน และอีกมากมาย กว่า 150 รายการ ไม่ต้องบินไกลไปถึงญี่ปุ่น

 

รายละเอีนดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/japananimemoviethailand