หมู่บ้านน้ำแข็ง Hoshino Resorts ฮอกไกโด โอ้โหนึกว่า Frozen

หมู่บ้านน้ำแข็ง Hoshino Resorts ฮอกไกโด โอ้โหนึกว่า Frozen
Muzika
15 ธันวาคม 2562 ( 20:00 )
2.2K

     ใครที่ชอบเมืองหนาวๆ ย่ำเท้าลงหิมะ น่าจะชอบขึ้นเหนือไปเที่ยว ฮอกไกโด จังหวัดเหนือสุดของประเทศญี่ปุ่นกันแน่ๆ แล้วยิ่งถ้าใครอินกับภาพยนตร์เรื่อง Frozen อีกล่ะก็ ที่พักแห่งนี้น่าจะเป็นอีกที่ที่ต้องแวะมานอนให้ได้สักครั้งนะครับ นั่นคือ Hoshino Resorts ที่จะสร้างหมู่บ้านเล็กๆ ขึ้นมาด้วยน้ำแข็งทั้งหมดในช่วงฤดูหนาวนี้ครับ

 

 

     รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากภูเขาโทมามุ (Mount Tomamu) นัก ช่วยเสริมบรรยากาศให้หมู่บ้านน้ำแข็งนี้ดู Epic ยิ่งกว่าเดิม ภายในหมู่บ้านจะประกอบด้วยอาคารน้ำแข็ง 11 โดม มีกิจกรรมให้ทำอยู่โดยรอบ เช่น ทำไอศกรีมเจลาโต้จากเกล็ดน้ำแข็ง ชิมเบเกอรี่ที่เน้นแต่ขนมเย็นๆ หรือการนั่งจิบชา Afternoon Tea ท่ามกลางน้ำแข็ง เป็นต้น

 

 

     ชุดเซ็ต Afternoon Tea ก็ไม่ธรรมดาแน่นอน จัดเสิร์ฟมาบนก้อนน้ำแข็ง 3 ชั้น แต่ไม่ต้องห่วงนะ ชายังเป็นแบบร้อนอยู่เหมือนเดิม เดี๋ยวจะหนาวจนเกินไป

 

 

     แน่นอนว่ากิจกรรมนี้จะยิงยาวไปจนถึงเดือนก.พ. 2020 เลย ใครอยากไปฉลองวันวาเลนไทน์แบบหนาวๆ ก็ทำได้เช่นกัน ถ้าตั้งใจจะไปจริงๆ แนะนำว่าให้เข้าไปจองที่นั่งก่อนดีกว่า ที่ เว็บไซต์ เริ่มจองได้ตั้งแต่ 1 มกราคม 2020 เป็นต้นไปครับ

 

 

     หมู่บ้านน้ำแข็งนี้สามารถเข้าได้ทั้งคนที่เข้าพักรีสอร์ท และคนที่ตั้งใจมาเที่ยวครับ จะเริ่มเปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2019 - 14 มีนาคม 2020 ค่าเข้า 500 เยน เฉพาะ Afternoon Tea ที่จะเริ่มในเวลา 17.00 - 22.00 น.

===============