รีเซต

เค้กมะพร้าว สุดพิเศษจาก ช็อร์ต คัทส์ เดลี่ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ

เค้กมะพร้าว สุดพิเศษจาก ช็อร์ต คัทส์ เดลี่ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ
เอิงเอย
24 กุมภาพันธ์ 2560 ( 07:40 )
1.8K

ต้อนรับหน้าร้อนสุดพิเศษในปีนี้ ช็อร์ต คัทส์ เดลี่ ณ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค เชิญลิ้มรสความหอมหวานของวัตถุดิบประจำฤดูกาล มะพร้าวอ่อน ในหลากหลายเมนูของหวานคลายร้อนใหม่ล่าสุดที่พลาดไม่ได้

 

ลิ้มรส เค้กมะพร้าวอ่อน ชิ้นโตที่มาพร้อมเนื้อเค้กวานิลลาหนานุ่ม พร้อมความความหวานนุ่มของบัทเทอร์ครีมมะพร้าวอ่อนสูตรพิเศษแทรกในเนื้อเค้กเพื่อมอบความสดชื่นในทุกๆคำ หรือ สัมผัสอีกหนึ่งสุดยอดเมนูของหวาน เค้ก Dacquoise มะพร้าวและช็อกโกแลตสไตล์ฝรั่งเศส ที่ผสมผสานความหอมละมุนของมะพร้าวอ่อนในหน้าร้อนเข้ากับความเข้มข้นของช็อกโกแลต และอัลมอนด์คุณภาพเยี่ยมในรูปแบบเค้ก Dacquoise สไตล์ฝรั่งเศสที่มีเพียงเฉพาะที่ ช็อร์ต คัทส์ เดลี่ เท่านั้น

Coconut Cake

 

และอีกหนึ่งเมนูที่ต้องลิ้มลอง ทาร์ตมะพร้าวอ่อนครีมโยเกิร์ต ทาร์ตเนื้อร่วนสูตรพิเศษที่เน้นเนื้อสัมผัสที่บางเบาของโยเกิร์ตครีมแต่คงไว้ซึ่งรสชาติหวานนุ่มของมะพร้าวได้อย่างลงตัว รวมถึงเมนูขนมอบอื่นๆที่เน้นรสชาติของมะพร้าวให้ทุกท่านได้ลองรับประทาน

 

ไม่ว่าจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน ช็อร์ต คัทส์ เดลี่ ณ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูขนมปังสดใหม่ แซนด์วิชและขนมอบ ขนมเค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ รวมถึงเมนูอาหารว่างและสลัดเพื่อสุขภาพ ตลอดทั้งวัน

Coconut Cake

 

เมนูเค้กมะพร้าวสุดพิเศษให้บริการตลอดเดือนมีนาคม-เมษายนนี้ ทุกวัน ณ ช็อร์ต คัทส์ เดลี่ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค ในราคาเริ่มต้น 105 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร.0-2632-9000 หรือ http://bangkoklumpinipark.crowneplaza.com

 

 

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/TravelTruelife

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net