รีเซต

คุยเล่นกับ เนย ไข่มุก มิวสิค BNK48 พูดถึงไลฟ์สไตล์ในวันว่าง บอกเลยว่าคิดถึงบ้าน!

คุยเล่นกับ เนย ไข่มุก มิวสิค BNK48 พูดถึงไลฟ์สไตล์ในวันว่าง บอกเลยว่าคิดถึงบ้าน!
แมวหง่าว
27 เมษายน 2561 ( 05:00 )
2.5K

     ช่วงนี้เราคงได้เห็นไอดอลสาว BNK48 ออกงานแทบทุกวัน ไม่ก็ต้องซ้อมกันอย่างหนักเพื่อจะเปล่งประกายกันอย่างเต็มที่ในวันที่ BNK48 The Campus เปิดอย่างเป็นทางการนั่นเอง ซึ่ง travel.trueid ก็ไปเก็บเรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับน้องๆ ที่หลายคนน่าจะอยากรู้ ว่าในชีวิตปกติทั่วๆ ไปนอกจากการเป็นไอดอลแล้ว น้องๆ เค้ามีไลฟ์สไตล์กันยังไงบ้าง กับเม็มเบอร์ทั้ง 3 ได้แก่ มิวสิค เนย และไข่มุก ที่มาในชุดเซ็มบัตสึ ซิงเกิ้ลโชนิจิ แบบเต็มยศกันเลย

 

อยากให้น้องๆ เล่าหน่อย วันที่ไม่ต้องทำงาน ชอบไปเที่ยวไหนกันบ้าง

     มิวสิค : บ้าน
     เนย : บ้านค่ะ โหยหาบ้าน
     ไข่มุก : คิดถึงบ้านค่ะ (555+) จริงๆ หนูชอบไปเที่ยวพักผ่อนตามที่ไกลๆ แบบทะเล แต่มันก็ไกลไป หาเวลานานๆ ไม่ค่อยจะมี วันหยุดส่วนใหญ่เลยชอบไปเดินซื้อของ ดูเสื้อผ้า ซื้อเครื่องสำอาง อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ว่าแบบเดี๋ยวนี้เค้าฮิตแบบไหน อะไรอย่างนี้ค่ะ
     เนย : ถ้าเลือกจริงๆ หนูอยากไปแนวแบบทะเล น้ำตก ชิลชิลสบายๆ ไปแบบไม่ต้องมีตารางเวลาจำกัดค่ะ อยากนอนตอนไหน อยากตื่นตอนไหน อยากออกมาเที่ยวตอนไหนก็ไปค่ะ สรุปสุดท้ายก็คือนอนค่ะ (555+)
     มิวสิค : ของสิคที่ทำอยู่ประจำถ้ามีวันหยุดเยอะๆ ก็จะไปต่างจังหวัด หาโรงแรมนอน บางทีจะออกมาตอนกลางคืนเพื่อไปตลาด ไปซื้อของกินแถวนั้นกับคุณแม่ เอากลับมากิน นั่งดูหนังกับครอบครัว แต่ถ้าเอาตามความจริงก็คืออยู่บ้านแหละค่ะ

แล้วตอนนี้อยากไปเที่ยวไหนมากที่สุดในชีวิต?

     ไข่มุก : อยากไปแถบยุโรป อยากไปดูบ้านเมือง ศิลปวัฒนธรรมที่แตกต่างจากบ้านเมืองเรา เหมือนเพื่อนหนูเขาเคยไปแล้วมาเล่าให้ฟัง ว่าไปยุโรปแล้วเหมือนอยู่คนละโลกเลย ความเป็นอยู่ของฝั่งนู้นกับฝั่งเอเชียความเป็นอยู่จะไม่เหมือนเราเลย เออหนูเลยอยากลองว่าถ้าไปอยู่อีกโลกนึงจะเป็นยังไง
     เนย : อยากไปไหนดีอะ หนูอะไปได้ทุกที่ที่มีพ่อกับแม่หนู ถ้าที่สุดในชีวิตนะคะ ถ้าไปต่างประเทศก็อยากไปกับคุณพ่อคุณแม่ อยากไปใช้ชีวิตกับเค้า รู้สึกว่าที่สุดจริงๆ คือการได้มีพวกเค้าอยู่ไม่ว่าจะที่ไหนก็โอเคค่ะ
     ไข่มุก : ฮึ้ย เนยดูเป็นคนรักครอบครัวอะ
     มิวสิค : หนูไม่ตอบแล้ว (555+) ก็นั่นแหละค่ะ สิคก็คงอยากไปประเทศญี่ปุ่นอยู่ดี ยังไงก็เป็นประเทศที่ชอบมากที่สุด ยุโรปก็เคยอยากไปบ้าง แต่สุดท้ายก็นอกใจญี่ปุ่นไม่ได้อยู่ดี
     ไข่มุก : แต่ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่แบบว่า เหมาะกับไปช้อปปิ้งนะ ของกุ๊กกิ๊กน่ารักเต็มไปหมดเลย
     มิวสิค : จริงๆๆ
     ไข่มุก : เห็นร้านนู้นก็เดินเข้า เห็นร้านนี้ก็เดินเข้า
     มิวสิค : ไปแล้วไม่เคยเบื่อเลย เป็นที่ที่น่าไปเสมอ

ไหนเล่าถึงของกินที่ชอบของแต่ละคน ที่ต้องมีพกติดกระเป๋าเสมอๆ หน่อย

     มิวสิค : เฮ้ย หนูมีจำประเภทไว้เลย หนูชอบกินกุ้ง ชอบมาก กุ้งกินได้ทุกประภทเลย แล้วก็ชอบกินเห็ดด้วยค่ะ แล้วก็ชอบพุดดิ้ง บัวลอย จะมีฟิกซ์ไว้ก็พวกนี้แหละค่ะ หลักๆ
     ไข่มุก : ของหนูจริงๆ ก็ชอบหลายอย่างนะคะ อย่างพวกเบเกอรี่ ขนม ถ้าเป็นอาหารคาวจะชอบสไตล์ยุโรปค่ะแบบที่ชีสเยอะๆ อย่างคาโบนาร่าค่ะ แต่ว่าของที่พกติดกระเป๋า คือ...มันเป็นคุกกี้รูปดอกไม้ เคยกินมะ ที่ตรงกลางมันเป็นช็อกโกแล็ตสีชมพูอะ
     เนย/มิวสิค : อ๋อๆๆ นึกออกแล้ว
     ไข่มุก : อันนั้นคือต้องพกติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลาเลย เพราะชอบกินมากๆ คนรอบตัวก็จะรู้ว่า เออเนี่ย เห็นอันนี้แล้วนึกถึง ที่บ้านก็จะซื้อมาให้กินค่ะ
     เนย : ของหนูหนูชอบขนมทุกอย่างที่เป็นช็อคโกแล็ตค่ะ แล้วก็ชอบบิงซูสตรอว์เบอรรี่ ถ้าเป็นของคาวจะชอบส้มตำแบบแซ่บๆ ใส่ปลาร้า อ๊าา (กรี๊ดกร๊าด) ลาบ แกงอ่อม ชอบมากเลยค่ะ

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook
Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application