รีเซต

ชวนเที่ยวไปค้นหาแรงบันดาลใจ ในงาน Dream Castle Fest 2015 ความฝันเล็กๆ ของคนคิดใหญ่

ชวนเที่ยวไปค้นหาแรงบันดาลใจ ในงาน Dream Castle Fest 2015 ความฝันเล็กๆ ของคนคิดใหญ่
aichan
20 ตุลาคม 2558 ( 10:07 )
4.4KLamoon คือ การรวมตัวของนักเดินทาง ช่างภาพ blogger และทีมงานที่มีประสบการณ์ด้าน production ด้วยความตั้งใจที่สร้างสรรค์พื้นที่ให้คนรุ่นใหม่ที่มีความหลงใหลในการทำงาน เดินตามความฝันเล็กๆ จึงเกิดเทศกาลครั้งแรก “Dream Castle Fest 2015 ความฝันเล็กๆ ของคนคิดใหญ่” ที่ตั้งใจแสดงผลผลิตความฝัน บนพื้นที่กว่า 25,000 ตารางเมตร บรรยากาศงานอารมณ์ american indian รวบรวมศิลปินมืออาชีพทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็กจากคนที่กล้าลงมือทำ ไม่ว่าจะเป็น handcraft products – photography – graphic illustration – music – cycling – food มาจัดแสดงงานร่วมกัน 2 วันเต็มๆ
 


ภายในยังมีร้านค้าชิคๆ และร้านอาหารอร่อยๆ รวบรวมกันมากกว่า 250 ร้านให้คุณได้เลือกซื้อเลือกทานภายใต้บรรยากาศดีๆได้อย่างสบายใจ ที่แดนเนรมิตร หลังปราสาทที่เราทุกคนคุ้นเคยในวัยเด็ก ช่วงเวลาที่ความฝันทุกอย่างมันยังดูเป็นจริงได้ งานนี้ แรงบันดาลใจ ความฝัน ของดี ดนตรีเพียบ
 


นอกจากนี้ยังจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศดีๆ และเพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตที่เราคัดสรรมาให้ได้ฟังกันทั้งที่คุ้นเคย และห่างหายไปนาน ไม่ว่าจะเป็น แพรว คณิตกุล, พาย ชา, เอ้ The Voice, Yellow Fang, 15 th scenery , Plastic Plastic และ Hawa (Piece Peace) เป็นต้น
 


งานมีวันที่ 21 – 22 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 15.00 – 22.30 น. ณ Motorsportland มีรถบริการรับส่งฟรี จาก MRT พหลโยธิน ตลอดวัน รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/lamoonproject

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com