รีเซต

Scarlett Wine Bar Bangkok เชิญสุดยอดท็อปเชฟ มารังสรรค์เมนูสุดพิเศษ 23 - 27 พ.ย. นี้

Scarlett Wine Bar Bangkok เชิญสุดยอดท็อปเชฟ มารังสรรค์เมนูสุดพิเศษ 23 - 27 พ.ย. นี้
Filmthii
8 พฤศจิกายน 2560 ( 09:10 )
1.2K

ครั้งแรกของ สการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองท์ ที่ได้เชิญสุดยอดท็อปเชฟ เชฟตาม ผู้คว้าแชมป์ Top Chef Thailand มารังสรรค์เมนูสุดพิเศษตั้งแต่วันที่ 23 – 27 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้น

 

 

ชวนคุณเปิดประสบการณ์ใหม่กับการลิ้มรสมื้ออาหารครั้งสำคัญผสมผสานกลิ่นอายของฝรั่งเศสและไทยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว พบกับการมาเยือนของสุดยอดท็อปเชฟ เชฟตาม ที่จะมารังสรรค์เมนูอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์เชฟตามและสการ์เล็ตเข้าด้วยกันทั้งหมด 7 เมนูแบบอะ ลาคาร์ต

ชุดารี เทพาคำ หรือเชฟตาม เป็นผู้เข้าแข่งขันที่อายุน้อยที่สุดด้วยวัยเพียง 24 ปี และได้คว้าแชมป์จากรายการแข่งขันทำอาหารลิขสิทธิ์จากอเมริกาอย่าง Top Chef Thailand ทางช่อง One 31

ซึ่งเชฟตามสามารถเอาชนะเชฟมากฝีมือจากร้านอาหารชื่อดังคนอื่นๆ ถึง 14 คนด้วยกัน อีกทั้งด้วยความคิดสร้างสรรค์บวกกับการนำเสนออาหารที่น่าสนใจจึงเป็นเหตุที่ทำให้ดึงดูดคณะกรรมการและคว้าแชมป์มาได้อีกด้วย

การมาเยือนของเชฟตามในครั้งนี้จะเน้นความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบพื้นเมืองที่สอดคล้องกับฤดูกาลและคุณภาพเยี่ยม อาทิ ผักเพื่อสุขภาพ สมุนไพรไทย เครื่องเทศ และผลไม้ไทย นำมาปรุงแต่งเข้าคู่กับวัตถุดิบหลักของสการ์เล็ต

เมนูไฮไลท์ได้แก่มูสตับไก่คลุกเคล้ามะขามเครื่องเทศเสิร์ฟพร้อมโฮมเมดซาวโดว์ที่นำไปกริลล์หอมกรุ่น ปลาทรายแดงที่ผ่านการกรรมวิธีถนอมอาหาร ชูรสด้วยมะนาวและน้ำมันตะไคร้

หรือจะเป็นเมนูสุดสร้างสรรค์อย่าง พายมัสมั่นเนื้อแกะสุดนุ่มเสิร์ฟคู่มันฝรั่งบดและผักสดใหม่นานาชนิด นกกระทาทั้งตัวยัดไส้หมูและไก่ ทานเข้าคู่กับฟักบัตเตอร์นัทพูเรและถั่วลันเตา หรือคนชอบทานเนื้อวัวไม่ควรพลาดกับ สเต็กเนื้อวัวทาด้วยเครื่องเทศ หรือที่เรียกว่า spice-rub

ในสูตรเชฟตามทานคู่กับเฟนเนลพูเรและถั่วรมควัน นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ อีกรวมไปถึงของหวานอีกด้วย

 

 

ร้านอาหารสการ์เล็ตเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18:00 – 01:00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 096 8607990 อีเมล scarlettbkk@randblab.com หรือเฟซบุ๊ค www.facebook.com/Scarlettwinebarbangkok

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID