รีเซต

โปรโมชั่นสุดพิเศษ มา 4 จ่าย 3 คุณแม่ทานฟรี ที่ห้องอาหารเมดินี่ The Continent Hotel

โปรโมชั่นสุดพิเศษ มา 4 จ่าย 3 คุณแม่ทานฟรี ที่ห้องอาหารเมดินี่ The Continent Hotel
เอิงเอย
3 สิงหาคม 2559 ( 07:15 )
1.7K

ร่วมฉลองวันแม่กับโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปี มา 4 จ่าย 3 (คุณแม่ทานฟรี) ที่ห้องอาหารเมดินี่ ชั้น 35 The Continent Hotel การันตีความอร่อยด้วยรางวัลระดับโลกอย่าง World Luxury Restaurant Awards ปี 2016

มาบอกรักแม่ด้วยการพาท่านมาทานอาหารอิตาเลี่ยนที่ไม่เลี่ยนและอาหารนานาชาติ ช่วง “มื้อกลางวัน” ราคาท่านละ 699++ ตั้งแต่เที่ยง – 4 โมงเย็น กับอาหารอร่อยๆ มากมาย โดยเฉพาะไฮไลท์ เช่น พาสต้า, พิซซ่า ที่มีให้เลือกมากกว่า 30 เมนู หลากหลายรสชาติเข้มข้นจัดเต็มผสมผสานกลิ่นอายของเอเชีย และเอาใจคนรักชีส กับ คาโบนาร่า ที่เน้นชีสเต็มๆ กับ Parmigiano Reggiano หรือ คิง ออฟ ชีส ที่นำเข้าจากอีตาลี่ นอกจากนี้ยังมี แฮม, ชีส ,carving station, อาหารไทย, สลัด, ซุป, พาร์ม่าแฮม, pork tendelion, baked salmon, ขนมหวานละลานตา ไม่ว่าจะเป็น chocolate fondue, ช็อคโกแลต, มูส, cream brulee, panna cotta, ผลไม้ และอื่นๆอีกมากมาย รวมเครื่องดื่ม ชา, กาแฟ และซอฟดริ๊ง

 

หรือจะเลือกทาน “มื้อค่ำ” พร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัวกับบรรยากาศอบอุ่นหรูหรา และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศใจกลางสุขุมวิท กับโปรโมชั่น Sky Dining ราคาท่านละ 999++ เสิร์ฟไม่อั้นไม่ว่าจะเป็นเบียร์, ไวน์, คอกเทล, ซอฟดริ๊ง, อละไม่อั้นพาสต้า, พิซซ่า และสามารถเลือกทานอาหารจานหลัก และ ขนมหวานได้อย่างละ 1 จานจากเมนู

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร.0-2686-7000 และ www.thecontinentdining.com

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com