รีเซต

11 ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล ถ่ายรูปสวย ทะเลใกล้กรุงเทพ ชิลไปกับสายลมแสงแดด

11 ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล ถ่ายรูปสวย ทะเลใกล้กรุงเทพ ชิลไปกับสายลมแสงแดด
aichan
24 มิถุนายน 2563 ( 13:00 )
112.4K
6

       จัดทริปลั้ลล้าเที่ยวทะเล เชื่อว่า ระยอง จะต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกหลายคนไม่พลาด ไม่ว่าจะไปเที่ยวกับครอบครัว ไปกับคนรู้ใจ หรือไปกับแกงค์เพื่อน ก็ตอบโจทย์ทั้งนั้นค่ะ วันนี้เราจะไปปักหมุด 11 ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล ถ่ายรูปสวย ทะเลใกล้กรุงเทพ ชิลไปกับสายลมแสงแดด สำหรับพักผ่อนชิลในวันหยุดนี้ค่า

 

ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล ถ่ายรูปสวย ทะเลใกล้กรุงเทพ

 

1. ปารดี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะเสม็ด

 

        ไปเริ่มเช็คอินกันที่ ปารดี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะเสม็ด ตั้งอยู่บนชายหาดสวยงามที่มีต้นปาล์มเรียงรายที่อ่าวกิ่วค่ะ บอกเลยว่าที่นี่บรรยากาศดี๊ดี อบอุ่น และมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ วิลล่าแต่ละหลังตกแต่งด้วยไม้สัก และผ้าไหมไทยเก๋ๆ ผสมผสานความโมเดิร์น เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนมากๆ ในวันหยุดมากค่ะ

 

===========

 

2. เสม็ดคาบานา รีสอร์ท-เกาะเสม็ด

 

         ไปชิลกันต่อที่ เสม็ดคาบานา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดวงเดือนค่ะ ติดทะเลชิลๆ ที่นี่เค้ามีห้องพักให้บริการถึง 5 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นห้องติดหาด ห้องวิวทะเล ห้องซูพีเรียวิวสวน ห้องริมสระ และห้องแฟมมิลี่ เน้นการตกแต่งด้วยไม้ ดูอบอุ่นสบายตา บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ร้านอาหารริมทะเล นวดไทย และบริการฟรี WiFi ด้วยน้า ดีต่อใจขนาดนี้ต้องลองไปเช็คอินสักคืนสองคืนซะแล้ววว

 

===========

 

3. Sawasdee Coco เกาะเสม็ด

 

       มาถึงที่พักสวยๆ สไตล์โมเดิร์นอย่าง Sawasdee Coco เกาะเสม็ด ที่พักสวยติดทะเลบนหาดทรายแก้ว ห้องพักบรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม ดูเก๋สุดๆ ค่ะ มีมุมชิล นั่งเล่นเพลินๆ ริมทะเล เป็นที่พักอีกแห่งที่ซัมเมอร์นี้ พลาดไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่เบาๆ ให้ได้จิบเครื่องดื่มเย็นๆ นั่งชิลริมทะเลไปอีก !

 

===========

 

4. Samed Resorts

 

       มาที่เสม็ด รีสอร์ท กันบ้างค่ะ รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ที่อ่าวน้อยหน่า ซึ่งเป็นอ่าวเล็กๆ ที่แสนสงบค่ะ สำหรับใครที่ชอบมาพักผ่อนแบบสงบจริงๆ แนะนำให้มาพักที่นี่เลยค่ะ ตอบโจทย์สุดๆ ที่พักเค้าก็จะมีทั้งแบบวิวทะเลสวยๆ กับวิวภูเขา รวมถึงห้องอาหารริมทะเลด้วยน้า ได้นั่งชิล หาอะไรอร่อยๆ ชิมริมทะเล รับรองว่าคะแนนความฟินเต็ม 10 ! 

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/w9Hh11EvmBGHtLHL6
  • ที่อยู่ : เกาะเสม็ด 25 หมู่ 4 อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด ตำบลบ้านเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
  • โทร : 0-2437-7849-51 ต่อ 100-105
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Samed.Resorts/

===========

 

5. เสม็ดบ้านเคียงทะเล-เกาะเสม็ด

 

         ไปชิลกันอย่างต่อเนื่องที่ เสม็ดบ้านเคียงทะเล ที่นี่มีชายหาดส่วนตัว ให้เราได้เดินเตะทรายขาวๆ น้ำทะเลใส พักผ่อนในบรรยากาศเป็นส่วนตัว กับห้องพักหลายรูปแบบค่ะ ทั้ง Beach Front, Mountain View, Jungle View และ Family Room ภายในห้องกว้างขวาง แถมมีพื้นที่พักผ่อนหน้าห้องพักให้ได้ชิลกัน แล้วยังมีร้านอาหาร ครัวเคียงทะเล ที่จะคอยเสิร์ฟอาหารทะเลสดๆ ให้ได้ลิ้มลองกันด้วยค่ะ 

 

===========

 

6. The C Samet Beach Resort

 

       ไปต่อกันที่เดอะซี เสม็ด รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดวงเดือน เค้ามีห้องพักแบบ Standard, Sea View, Beach Front และ Superior รวมทั้งหมด 62 ห้องค่ะ บรรยากาศเป็นส่วนตัว สงบมากเหมาะกับการมาพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ทั้งร้านอาหารไทย อาหารนานาชาติ บาร์ นวดแผนไทย และกิจกรรมทางน้ำทางบกที่น่าสนใจมากจริงๆ ค่ะ

 

===========

 

7. ซัมเมอร์ เดย์ บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด

 

        อีกหนึ่งที่พักสวยติดทะเล ซัมเมอร์ เดย์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดทรายแก้วค่ะ ที่นี่เค้ามีห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จากที่พักสามารถเดินลงหาดได้เลยชิลๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารบริการ เรียกได้ว่าเหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดจริงๆ ค่ะ

 

===========

 

8. นิมมานนรดี รีสอร์ท

 

          นิมมานนรดี รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักสวย บนเกาะเสม็ดค่ะ ตัวรีสอร์ทเป็นสไตล์บูติคมีเอกลักษณ์เฉพาะที่สวยงามจริงๆ ตั้งอยู่ในอ่าวปะการัง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวค่ะ ที่นี่เค้าให้บริการบ้านพักทั้งแบบ Garden View, Beach Front, Beach Front Deluxe และ Seaview Deluxe บรรยากาศสวยงาม โรแมนติก เหมาะกับการทำกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะดำน้ำดูปะการัง ตกปลา ตกหมึกชายหาด และพายเรือคายัค

 

===========

 

9. วงเดือนรีสอร์ท

 

       ไปเช็คอินกันต่อที่ วงเดือนรีสอร์ท ที่พักริมทะเล ตั้งอยู่บนอ่าววงเดือน ที่นี่จะมีห้องพักทั้งแบบห้อง Standard, Cottage, Beach House และ Residence จะวิวสระว่ายน้ำ วิวชายหาด หรือวิวทะเล ก็มีให้เลือกตามชอบกันเลยค่ะ แถมยังมีบรรยากาศดีๆ  ติดชายหาด สามารถเดินลงทะเลได้เลยจากที่พัก

 

===========

 

10. Mooban Talay Resort

 

        ต่อไปคือหมู่บ้าน ทะเล รีสอร์ท ที่พักสุดชิค ริมทะเล บนเกาะเสม็ดค่ะ บอกเลยว่ามาที่นี่จะได้ชาร์จพลังเต็มที่ พักกายกับที่พักอันแสนสบาย พักใจกับบรรยากาศดีๆ ริมทะเล ใครที่ชอบทำกิจกรรม เค้าก็มีเรือให้พาย มีการตกหมึกด้วยจ้า จะมาสวีทกับคู่รัก หรือจะมาพักผ่อนกับทริปครอบครัวก็ดี๊ดี

 

===========

 

11. Samed Grand View Resort

 

        ปิดท้ายกันไปด้วยเสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งสุดยอดที่พักเกาะเสม็ดค่ะ บรรยากาศสุดชิล มีชายหาดที่ขาว ทรายขาวละเอียด ที่นี่จะมีห้องพักให้เลือกหลายแบบมากค่ะ แถมด้วยห้องน้ำแบบเอาท์ดอร์ มีอ่างแช่น้ำชมวิวทะเลเก๋ๆ เรื่องปากท้องยิ่งไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ เพราะเค้ามีร้านอาหารริมชายหาดและบาร์ สามารถนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ได้ชิลสุดๆ ไปเลยค่า

 

===========