12 ที่พักริมน้ำ แคมป์ปิ้ง กาญจนบุรี ลานกางเต็นท์ ชิลๆ ฟีลดีต่อใจ

12 ที่พักริมน้ำ แคมป์ปิ้ง กาญจนบุรี ลานกางเต็นท์ ชิลๆ ฟีลดีต่อใจ
เอิงเอย
10 กันยายน 2564 ( 14:20 )
1K

     อยากชวนมานอนนับดาว ฟังเสียงน้ำไหลเพลินๆ ปล่อยใจไปกับธรรมชาติรอบกาย ชวนมากางเต็นท์ กับ 12 ที่พักริมน้ำ แคมป์ปิ้ง กาญจนบุรี ลานกางเต็นท์ ชิลๆก็ฟีลดีต่อใจ 💚

 


     นึกถึง กาญจนบุรี 💚 เชื่อว่าหนึ่งในลิสต์ต้องนึกถึงที่พักอันหลากหลาย ด้วยภูมิทัศน์จังหวัดที่โอบล้อมด้วยผืนป่า ภูเขา แม่น้ำ เป็นที่มาของที่พักรูปแบบต่างๆ ที่ตอบโจทย์คนอยากพักผ่อนได้ทุกสไตล์ นอนชิลบนแพริมน้ำ พักกายในโรงแรมรีสอร์ทกลางธรรมชาติ สัมผัสวิถีชุมชนกับการนอนโฮมสเตย์ และถ้าอยากเที่ยวกาญจน์ให้ได้สัมผัสเมืองแห่งป่า เขา และสายน้ำที่แท้จริง มาลองกางเต็นท์แคมป์ปิ้งที่กาญจนบุรีก็ฟีลดีต่อใจไม่น้อย

 

 

     กาญจนบุรีถือเป็นหนึ่งปลายทางยอดฮิตของสายแคมป์ปิ้ง ในช่วงวันหยุดตามเทศกาลต่างๆ ลานกางเต็นท์ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติหลายแห่งหนาแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวที่ต่างอยากออกมาสัมผัสธรรมชาติ ชวนกันกางเต็นท์ กลางวันดริปกาแฟ กลางคืนดูดาว คลอเพลงเบาๆ กับกีตาร์โปร่งตัวโปรด เสน่ห์วิถีแคมป์ปิ้งที่ใครหลายคนหลงใหล
และในช่วงที่เทรนด์แคมป์ปิ้งกำลังมาแรง ทุกวันนี้ในหลายพื้นที่รอบกาญจนบุรีมีที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งพร้อมลานกางเต็นท์บรรยากาศริมน้ำวิวสวยหลายแห่ง รวบรวมมาเป็นช้อยส์ให้สายแคมป์ปิ้งเลือกชิลกันได้ไม่จำเจ ตามนี้เลยจ้า

 


** ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 ที่พักบางแห่งอาจปิดชั่วคราว ควรตรวจสอบก่อนออกเดินทาง **

1. กระต่ายกินเนื้อ

อำเภอด่านมะขามเตี้ย

 

ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี กระต่ายกินเนื้อ

 

      กระต่ายกินเนื้อ อำเภอด่านมะขามเตี้ย ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติริมแม่น้ำแควน้อย พื้นที่โดยรอบจัดสรรเป็นลานกางเต็นท์โซนต่างๆ ลานผิงไฟ พร้อมสนามเด็กเล่นให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลิน และหากมาเที่ยวในช่วงนี้ชวนแคมป์ปิ้งแบบ Social Distancing กับลาน Private 1 ลาน สำหรับ 1 กลุ่ม พร้อมลานผิงไฟให้ก่อกองไฟอุ่นๆ ยามค่ำคืน

 

 

     ที่นี่มีสัญญาณมือถือทุกเครือข่าย มีปลั๊กไฟบริการรอบพื้นที่ ห้องน้ำหลายจุดแยกชาย-หญิง ไฟสนามล้อมรอบ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งลานกางเต็นท์ที่สะดวก ครบครัน

อัตราค่าเข้ากางเต็นท์ :

 • ผู้ใหญ่ : 200 บาท/คน/คืน
 • เด็กอายุ 12-15 ปี : 200 บาท/คน/คืน
 • เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าฟรี
  *ต้องจองล่วงหน้า ไม่รับ Walk-in

 

ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี กระต่ายกินเนื้อ

 

==============

 

2. วังโพแคมป์ปิ้ง

อำเภอไทรโยค

 

 

 

      วังโพแคมป์ปิ้ง อำเภอไทรโยค ลานกางเต็นท์ริมแม่น้ำแควน้อย กลางวันชวนเล่นน้ำ ส่องฝูงช้าง หรือจะนั่งตกปลาท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ พอตกกลางคืนชวนก่อกองไฟนอนนับดาวอิ่มเอมไปกับธรรมชาติรอบตัว ซึ่งนอกจากมาแคมป์ปิ้งแล้วภายในสถานที่ยังมีกิจกรรมเสริมให้ได้เที่ยวสนุกทั้งขี่ช้าง ล่องแพเปียก อีกด้วย

      ที่นี่มีอุปกรณ์ให้เช่าทั้งเต็นท์ หมอน ผ้าปูนอน ผ้าห่ม เตาถ่าน มีจุดต่อปลั๊กไฟ ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ และมีสัญญาณมือถือเข้าถึงทุกเครือข่าย

อัตราค่าเข้ากางเต็นท์ :

 • กรณีนำเต็นท์มาเอง : 100 บาท/คน/คืน
 • สำหรับเช่าเต็นท์ : เต็นท์เปล่าหลังเล็ก หลังละ 100 บาท
 • บริการพื้นที่แคมป์ปิ้ง (แบบไม่ค้างคืน) : 100 บาท/คน/คืน

 

 

==============

 

3. Jumtla Campiness ไร่ใจยิ้ม

อำเภอเลาขวัญ

 

 

     Jumtla Campiness ไร่ใจยิ้ม อำเภอเลาขวัญ ที่พักสไตล์เต็นท์กระโจมติดแอร์ ริมอ่างเก็บน้ำห้วยตะเคียน ที่นี่มีเพียงเต็นท์กระโจม 3 หลัง ให้ได้หลีกหนีความวุ่นวายมาใช้ชีวิตแบบเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ เก็บผักเก็บไข่มาทำอาหาร นั่งรถแทรกเตอร์ชมทุ่ง สนุกกับกิจกรรมทั้งเล่นน้ำ พายคายัค ปั่นจักรยานชมพระอาทิตย์ตกดิน

 

 

อัตราค่าเข้าพัก :

 • เต็นท์กระโจม 1 หลังสามารถพักได้ 4 ท่าน
 • ราคา 1,650 บาท/คน/คืน เด็กสูงไม่เกิน 100 cm. พักฟรี
  (ราคานี้รวมที่พัก / อาหารเย็น-เช้า / กิจกรรม)

 

 

==============

 

4. The Campster Kanchanaburi

อำเภอเมืองกาญจนบุรี

 

 

      The Campster Kanchanaburi อำเภอเมืองกาญจนบุรี ที่พักสุดคูลสไตล์รถบ้านและเต็นท์โดมใสบรรยากาศริมแม่น้ำแควน้อย จะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือยกแก๊งค์ ก็มีที่พักรองรับทุกสไตล์ พร้อมกิจกรรมโดนใจสายแคมป์ปิ้งทั้งปาร์ตี้บาร์บีคิว แคมป์ไฟ พายเรือคายัค ปั่นจักรยาน หรือชิลไปกลางสายน้ำอย่างขี่เจ็ทสกี

 

 

อัตราค่าเข้าพัก :

 • River View ราคาเริ่มต้นที่ 2,400บาท/คืน
 • Garden View ราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท/คืน
 • River Front ราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท/คืน

 

 

==============

 

5. 29 camp

อำเภอเมืองกาญจนบุรี 

 

 

      29 camp อำเภอเมืองกาญจนบุรี ลานกางเต็นท์วิวสวยติดริมแม่น้ำแควใหญ่ มาพักกายท่ามกลางธรรมชาติ นอนรับลมเย็นๆ ริมน้ำ พร้อมกิจกรรมสนุกมากมายทั้งตกปลา เล่นน้ำ ล่องแพเปียก สามารถปรุงอาหารทานเองได้เต็มที่ หรือหากอยากจัดเมนูเด็ดอย่างหมูกระทะก็มีไว้บริการด้วย ทางสถานที่มีปลั๊กไฟบริการ ห้องน้ำเป็นสัดส่วน ปักหมุดไว้เลยไม่ควรพลาด

 

 

อัตราค่าเข้ากางเต็นท์ :

 • ราคา 100 บาท/คน/คืน
 • เด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี และผู้สูงอายุ เข้าฟรี
 • สำหรับเช่าเต็นท์ : เต็นท์เปล่าหลังละ 300 บาท

 

 

==============

 

6. 3199 Natura

อำเภอเมืองกาญจนบุรี 

 

 

      3199 Natura อำเภอเมืองกาญจนบุรี ที่พักแนวโฮมสเตย์และเต็นท์พักริมแม่น้ำแควใหญ่ พักที่นี่จ่ายเพียง 399 บาท จบครบทั้งที่พัก กิจกรรม อาหารเช้า แถมหมูกระทะฟินๆ อีกคนละเซต โดยที่พักมีให้เลือก 2 แบบ ทั้งแบบห้องพักและเต็นท์ ท่ามกลางบรรยากาศกลางขุนเขา สายน้ำ พร้อมกิจกรรมสนุกทั้งเล่นน้ำ ล่องแพ ปล่อยใจไปกับธรรมชาติรอบกาย

 

 

อัตราค่าเข้ากางเต็นท์ :

 • ราคา 399 บาท/คน/คืน
 • ราคานี้รวมที่พัก กิจกรรม อาหารเช้า ฟรีหมูกระทะ 1 ชุด

 

 

==============

 

7. Lakeview Camping

อำเภอเมืองกาญจนบุรี

 

 

      Lakeview Camping อำเภอเมืองกาญจนบุรี ลานกางเต็นท์ริมอ่างเก็บน้ำเขื่อนท่าทุ่งนา ที่โอบล้อมด้วยภูเขา ทะเลสาบ ท่ามกลางลานสนามหญ้ากว้างๆ บอกเลยบรรยากาศดีสุดๆ ปรุงอาหาร ดริปกาแฟ ก่อกองไฟแคมป์ปิ้งอุ่นๆ พอแดดร่มลมตกก็ออกไปพายเรือ เล่น SUP Board ในทะเลสาบชิลล์ๆ ทางสถานที่มีห้องอาบน้ำแยกชาย-หญิง พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น มีจุดต่อปลั๊กไฟไว้บริการ และยังพาน้องหมาน้องแมวมาแคมป์ปิ้งได้ด้วย

 

 

อัตราค่าเข้ากางเต็นท์ :

 • ราคา 300 บาท/คน/คืน
 • เด็กอายุต่ำกว่า 11 ปี เข้าฟรี
 • สามารถพาสุนัข แมว เข้าพักได้ฟรี

 

 

==============

 

8. อิงน้ำ ลานกางเต็นท์

 อำเภอเมืองกาญจนบุรี

 

 

      อิงน้ำ ลานกางเต็นท์ อำเภอเมืองกาญจนบุรี อีกหนึ่งพิกัดแคมป์ปิ้งบรรยากาศดีริมแม่น้ำแควใหญ่ ที่นี่มีที่พักหลากหลายสไตล์ ทั้งโดมใสติดแอร์ บ้านพัก และลานกางเต็นท์ ซึ่งล้วนแต่ตั้งอยู่ริมน้ำบรรยากาศสุดชิลล์ ส่วนใครที่อยากมากางเต็นท์แคมป์ปิ้งทางสถานที่มีเต็นท์สนามให้เช่าด้วย มีปลั๊กไฟบริการ ห้องน้ำแยกชาย-หญิง สะดวกครบครัน

 

 

อัตราค่าเข้ากางเต็นท์ :

 • ราคา 120 บาท/คน/คืน
 • ราคาเช่าเต็นท์สนาม : 400 บาท/เต็นท์
  (รับจำนวนจำกัดเพียง 30 คน/คืนเท่านั้น)

 

 

==============

 

9. ณ นนท์ ลานกางเต็นท์ 

อำเภอเมืองกาญจนบุรี

 

 

      ณ นนท์ ลานกางเต็นท์ อำเภอเมืองกาญจนบุรี มาสัมผัสกับวิวขุนเขา สายลม ประกายระยิบระยับของสายน้ำแควใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศเงียบสงบ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ทั้งพายเรือ ว่ายน้ำ ตกปลา พอพลบค่ำก็นอนดูดาวอิงแอบแนบชิดธรรมชาติ มีปลั๊กไฟบริการ ห้องน้ำเป็นสัดส่วน และสามารถพาน้องหมาน้องแมวเข้าพักได้ด้วย

 

 

อัตราค่าเข้ากางเต็นท์ :

 • ราคา 300 บาท/คน/คืน
 • เด็กอายุต่ำกว่า 11 ปี เข้าฟรี
 • สามารถพาสุนัข แมว เข้าพักได้ฟรี

 

 

==============

 

10. บ้านริมแคว แคมป์ปิ้งไซต์

อำเภอไทรโยค

 

 

      บ้านริมแคว แคมป์ปิ้งไซต์ ตั้งอยู่ใน บ้านริมแควแพริมน้ำ รีสอร์ท อำเภอไทรโยค เสียงหวูดรถไฟเรียกให้ต้องรีบชะโงกหน้าออกมานอกเต็นท์ เพื่อให้ได้เห็นภาพของขบวนรถไฟที่กำลังวิ่งลัดเลาะไปบนโค้งเส้นทางรถไฟสายมรณะ ถือว่าเป็นมุมสุดอันซีนเมื่อมาแคมป์ปิ้งที่ บ้านริมแคว แคมป์ปิ้งไซต์ ลานกางเต็นท์ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติขุนเขาริมสายน้ำแควน้อย พร้อมกิจกรรมสนุกทั้งล่องเรือ ล่องแพเปียก แคมป์ปิ้งรอบกองไฟ ให้วันพักผ่อนสุขกว่าที่เคย

 

 

อัตราค่าเข้ากางเต็นท์ :

 • ราคา 200 บาท/คน/คืน

 

 

==============

 

11. จูบติ๋มที่ริมบึง

ระหว่าง อำเภอหนองปรือ และ อำเภอด่านช้าง

 

 

      จูบติ๋มที่ริมบึง ลานกางเต็นท์ซึ่งตั้งอยู่ภายใน ตะโกดินแดง คาเฟ่ & โฮมสเตย์ ริมอ่างเก็บน้ำลำตะเพิน พื้นที่รอยต่อระหว่างอำเภอหนองปรือ จังหวัดกาญจนบุรี และอำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นอีกพิกัดแคมป์ปิ้งยอดฮิตที่สายแคมป์ปิ้งต่างพากันมากางเต็นท์ ตกปลา ท่ามกลางวิวสวยๆ ของอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ มีทิวเขา พร้อมสายหมอกอ่อนๆ ให้ได้แฮปปี้กันทั้งแก๊งค์

 

 

อัตราค่าเข้ากางเต็นท์ :

 • ราคา 150 บาท/คน/คืน

 

 

==============

 

12. ติดเกาะแคมป์กาญ 

อำเภอเมืองกาญจนบุรี

 

 

     ปิดท้ายด้วย ลานกางเต็นท์ น้องใหม่ล่าสุดพิกัดใจกลางเมือง ติดเกาะแคมป์กาญ อำเภอเมืองกาญจนบุรี กับฟีลแคมป์ปิ้งวิวไม่ซ้ำใครชวนมากางเต็นท์ติดเกาะด้วยกันในสวนมะพร้าวขนาดใหญ่ มีสนามหญ้าเขียวๆ บรรยากาศอิงแอบแนบชิดธรรมชาติริมแม่น้ำแคว บอกเลยสายแคมป์ปิ้งฟินแน่นอน สามารถทำอาหารได้ มีจุดต่อปลั๊กไฟไว้บริการ ห้องน้ำเป็นสัดส่วนพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และพาน้องหมาน้องแมวเข้าพักได้ด้วย

อัตราค่าเข้ากางเต็นท์ :

 • ราคา 250 บาท/คน/คืน

กรณีเหมาลานแบบ Private :

 • ไม่เกิน 10 คน ราคา 3,000 บาท
 • ไม่เกิน 20 คน ราคา 5,000 บาท
  (มีห้องอาบน้ำ 4 ห้องพร้อมน้ำอุ่น ห้องสุขา 2 ห้อง)

สามารถพาสุนัข แมว เข้าพักได้ฟรี

 

 

==============

 

     กาญจนบุรียังมีที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งริมน้ำบรรยากาศดีอีกหลายแห่ง 🍃 รวมถึงลานกางเต็นท์ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติที่ติดริมแม่น้ำ อ่างเก็บน้ำ น้ำตก วิวธรรมชาติสวยๆ อาทิ ลานกางเต็นท์น้ำตกเอราวัณ อุทยานแห่งชาติเอราวัณ, จุดชมวิวป้อมปี่ อุทยานแห่งชาติเขาแหลม, ลานกางเต็นท์น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ ซึ่งล้วนแล้วแต่สวยงามรอให้ทุกคนเดินทางมาสัมผัสด้วยตัวเอง

 

 

     ออกมาพบเจอมิตรภาพใหม่ๆ กระชับมิตรภาพเก่าให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ❤️ ชวนกันมา กางเต็นท์นอนแคมป์ปิ้งริมน้ำ คูลๆ ที่ กาญจนบุรีกัน

ขอบคุณข้อมูลและภาพสวยๆ จาก เพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<