เที่ยวสวนสนุก สวนน้ำ บ้านตุ๊กตา พิพิธภัณฑ์สามมิติ รับวันเด็ก 2557

เที่ยวสวนสนุก สวนน้ำ บ้านตุ๊กตา พิพิธภัณฑ์สามมิติ รับวันเด็ก 2557
เอิงเอย
10 มกราคม 2557 ( 04:25 )
33.7K

วันเด็กปีนี้ จูงมือเด็กน้อยไปเที่ยวกันทั้งครอบครัว สร้างบรรยากาศดีๆ ร่วมกันที่สวนสนุก สวนน้ำกันค่ะ ใครใกล้ที่ไหน อยากไปที่ไหน จัดไปเลย

 

ชวนไป คลายร้อนที่ “สยาม พาร์ค” สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ทะเลกรุงเทพฯ 

ชวนไป คลายร้อนที่ “สยาม พาร์ค” สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ทะเลกรุงเทพฯ

อากาศชวนให้อยากกระโดดน้ำ ดำผุดดำว่ายแบบนี้ให้หายร้อนแบบนี้ จะไปทะเลก็ต้องออกจากเมืองไปถึงต่างจังหวัด ที่แรกที่ชวนให้นึกถึงในอากาศร้อนๆ คงหนีไม่พ้น สวนน้ำสุดอลังการในกรุงเทพฯ ของเรานี่เอง เราเลยจะมาชวนไปคลายร้อนให้ชื่นฉ่ำ ที่ สยาม พาร์ค สวนน้ำสุดอลังการที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียค่ะ 

อ่านรีวิว และภาพเพิ่มเติม http://travel.truelife.com/detail/2248475 

นอกจากนี้ 11 มกราคม วันเด็กปีนี้ ที่ “สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม” พร้อมกิจกรรมบันเทิงเอาใจเด็กๆ มากมาย พบกับกิจกรรมบันเทิงที่สร้างสรรค์จากเด็กที่มีความสามารถ และอยากจะโชว์เก่งให้โลกเห็น นอกจากนี้ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 จะมาให้บริการตรวจสุขภาพฟรีตลอดทั้งวันอีกด้วย 

รายละเอียดเพิ่มเติม http://travel.truelife.com/detail/3066246

 


Trick Art Museum Thailand สนุกกับการถ่ายรูปกับศิลปะ 3D 

วันเด็กปีนี้ ชวนกันไปเที่ยว Trick Art Museum Thailand ที่ ซานโตรินี่ ชะอำ ซึ่งที่นี่ เป็นพิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ แห่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้อง จากประเทศเกาหลี มีทั้งภาพวาด 3 มิติ ที่ผู้วาดเป็นชาวเกาหลีโดยแท้ บินมาวาดที่เมืองไทยเลย โซน Object art เช่น ห้องลวงตา รวมทั้งไฮไลท์ Digital Art เป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย กับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี อีกด้วย

อ่านรีวิว และภาพเพิ่มเติม http://travel.truelife.com/detail/3063812

 


ซานโตรินี่ พาร์ค สวนสนุกกลางใจเมืองชะอำ

Trick Art Museum Thailand สนุกกับการถ่ายรูปกับศิลปะ 3D

“ซานโตรินี พาร์ค” สวนสนุกและแหล่งช้อปปิ้งท่ามกลางกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมฟ้าขาวจากเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ อีกทั้งยังมีงานประติมากรรมสไตล์ป๊อปอาร์ท และโมเดิร์นอาร์ท พร้อมทั้งเครื่องเล่นที่คัดสรรจากทั่วโลกมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท บนพื้นที่สีเขียว ไม่ว่าจะเป็น Ferris Wheel ชิงช้าสวรรค์สูง 40 เมตร Double Deck Carousel ม้าหมุน 2 ชั้น นำเข้าจากประเทศอิตาลี G-MAX Reverse Bungee และ G-MAX Giant Swing จากประเทศนิวซีแลนด์ XD DARK RIDE 7D เกมส์อินเตอร์แอ็กทีฟ จากประเทศแคนาดา หรือ Wallholla เครื่องเล่นปีนป่ายจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ตัวแรกในเอเชีย รับรองว่าสนุกกันสุดเหวี่ยงแน่นอน

อ่านรีวิว และภาพเพิ่มเติม http://travel.truelife.com/detail/970645

 


อลังการ Cartoon Network water park แห่งแรกในไทย

Cartoon Network AMAZONE การ์ตูนเน็ตเวิร์คแห่งแรกของโลกบนพื้นที่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จำลองบรรยากาศป่าฝนอเมซอนที่มาพร้อมกับบรรดาการ์ตูนฮีโร่ยอดฮิตจากซีรีส์การ์ตูนดังก้องโลก เช่น Ben 10, The Powerpuff Girls, Johnny Bravo และอื่นๆ อีกคับคั่ง พร้อมเครื่องเล่นไฮเทคสุดอลังการ และความชุ่มฉ่ำ สวนน้ำ Cartoon Network AMAZONE เต็มไปด้วยเครื่องเล่นสุดระทึกที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่โดยเฉพาะ 

อ่านรีวิว และภาพเพิ่มเติม http://travel.truelife.com/detail/816749สุนทรีแลนด์ บ้านตุ๊กตา ดินแดนในฝัน

จู่ๆ ก็อยากกลับไปเป็นเด็กน้อยอีกครั้ง เมื่อมาเจอดินแดนในฝันของเด็กทุกคน “สุนทรีแลนด์” ดินแดนแห่งตุ๊กตาหมีน่ารักน้อยใหญ่หลายร้อยตัว ที่เมืองโอ่งมังกร ราชบุรี ใกล้ๆ กรุงเทพฯ นี่เองค่ะ ไม่ใช่แค่ที่นี่จะเป็นหมู่บ้านตุ๊กตาน่ารักเท่านั้น คุณสุนทรี ผู้รักในการทำตุ๊กตาเป็นชีวิตจิตใจบอกกับเราว่า อยากให้ที่นี่เป็นเหมือนแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ และเป็นแหล่งการเรียนรู้สำหรับผู้อยากลองประดิดประดอยตุ๊กตาด้วยตัวเองอีกด้วย ลองพาเด็กๆ ไปสนุกกับการ D.I.Y. สร้างตุ๊กตาหมีในฝันของตัวเองขึ้นมาสักตัว ก็น่าสนุกดีค่ะ

อ่านรีวิว และภาพเพิ่มเติม http://travel.truelife.com/detail/2051803

 


Art in paradise งานศิลป์ 3D สัมผัสได้ ที่พัทยา

ใครว่าภาพวาดไม่มีชีวิต วันนี้คุณคิดผิด! ที่ “Art in paradise” งานศิลปะทุกชิ้นมีชีวิตในรูปแบบ 3 มิติที่สัมผัสได้ Art in paradise เมืองพัทยา ทีนี่เป็นพิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ แห่งเดียวในประเทศนี้ และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย สำหรับใครที่ชอบการถ่ายรูป ที่นี่เิวิร์คมากทีเดียว ยิ่งพากลุ่มเพื่อนมาถ่ายรูปกัน ครีเอทท่าทางแปลกๆ รับรองว่าสนุกไปอีกแบบ ได้ภาพประทับใจดีๆ กลับบ้านแน่นอนค่ะ >.<

อ่านรีวิว และภาพเพิ่มเติม http://travel.truelife.com/detail/1859210

 


Teddy Island Museum พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี จากเกาหลีแห่งแรกในพัทยา 

พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมีเท็ดดี้แบร์แห่งแรก และแห่งเดียวในประเทศไทยนี้ส่งตรงตุ๊กตาหมีน่ารักมาจากเกาหลีเลยทีเดียวค่ะ ภายในก็จะมีหลายๆ โซน ที่จัดแสดงโดยมีตุ๊กตาหมีเท็ดดี้แบร์ตามโซนต่างๆ นั่นเอง ทั้ง โซนอียิปต์ โซนยุคดึกดำบรรพ์ โซนซาฟารี โซนใต้ท้องทะเล โซนเอสกิโม และยังมีโซนวิถีไทยอีกด้วยค่ะ  ด้านในมีมุมให้ถ่ายรูปได้หลายมุม สามารถเดินเลือกมุมสวยๆ ถ่ายรูปกันได้เต็มที่ได้เลย 

อ่านรีวิว และภาพเพิ่มเติม http://travel.truelife.com/detail/3013033

 


เที่ยว Dream World รับวันเด็ก


สวนสนุกแห่งใหญ่ใกล้กรุงเทพฯ โปรโมชั่นรับวันเด็ก 2557 นี้ เด็กๆ รับสิทธิ์ซื้อบัตรผ่านประตูเพียง 60 บาท โดยสามารถผ่านประตู และชมโชว์ต่างๆ ได้ฟรี แต่ถ้าต้องการจะเล่นเครื่องเล่นก็สามารถซื้อบัตรเครื่องเล่นต่างหากด้านในได้ค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/dreamworldpark

 

เที่ยววันเด็ก 2557 ที่อื่นๆ

พาคุณหนูๆ เที่ยวสวนสัตว์ รวมสวนสัตว์น่าเที่ยว ใกล้กรุงเทพฯ 


เที่ยววันเด็ก 2557 กองทัพจัดเต็ม ! เที่ยวฐานสามเหล่าทัพ พร้อมยุทโธปกรณ์ทางทหารเพียบ !


ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com