รีเซต

10 ที่พักตรัง เราเที่ยวด้วยกัน บรรยากาศดีย์ ราคางาม จนต้องไปชิล

10 ที่พักตรัง เราเที่ยวด้วยกัน บรรยากาศดีย์ ราคางาม จนต้องไปชิล
nukkpidet
21 มีนาคม 2565 ( 14:00 )
17.3K

     ถ้าอยากไปเที่ยว ภาคใต้ แบบสงบๆ หน่อย แนะนำว่าให้ไป ที่เที่ยวตรัง กันเลยค่ะ เพราะที่นี่มีทั้งเกาะสวย ที่พักเยอะแยะมากมาย และช่วงนี้แน่นอนว่า เราเที่ยวด้วยกัน อยู่ ลดไปมากถึง 40% ด้วยแล้ว บอกเลยว่าต้องไปค่ะ เพราะเราลิสต์ ที่พักตรัง ที่เข้าร่วมเราเที่ยวด้วยกันมาให้แล้ว 

 

 

ปักหมุด ที่พักตรัง เราเที่ยวด้วยกัน ราคาถูกวิวทะเลสวย 

**อัพเดทข้อมูล 16 มีนาคม 2565**

 

1. โรงแรม เรือรัษฎา

ราคา 1,100-7,500 บาท

     โรงแรม เรือรัษฎา นั้น เป็นที่พักสวยๆ ที่มีเอกลักษณ์อย่างมาก ใครเห็นก็ต้องสะดุดตากับเรือสำราญขนาดใหญ่ที่เป็นรูปแบบของโรงแรมนี้ ภายในจะมีห้องพักหรูกว่า 277 ห้อง มองเห็นวิวเทือกเขาที่อย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ทั้ง ห้องอาหารไทย ฮาลาล มังสวิรัติ รวมไปถึงอาหารใต้ สปา สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส เป็นต้น

 

====================

 

2. Parima Hotel

ราคา 1,750-5,130 บาท

     Parima Hotel โรงแรงใจกลางเมืองตรัง ที่ตกแต่งด้วยการผสมผสานงานฝีมือท้องถิ่นเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัย รวมไปถึงวัฒนธรรมภาคใต้ของไทยและภูมิปัญญาท้องถิ่นผสานเข้ากัน โดยกลายมาเป็นเสน่ห์ที่เรียบง่ายแต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ใครหาที่พักราคาสบายกระเป๋าสไตล์สวยงามก็ต้องมาพักที่นี่เลย

 

====================

 

3. Kachong Hills Tented Resort

ราคา 1,600-6,500 บาท

     Kachong Hills Tented Resort ที่พักสวยท่ามกลางบรรยากาศพื้นป่าของตรัง โดยจะเป็นที่พักสไตล์แบบเต็นท์แบบส่วนตัว กลางป่าเขา สามารถมองเห็นวิวภูเขาตรัง บนหน้าผาส่วนตัวบนเนินเขาเล็กๆ ของโรงแรมได้เลย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากที่เที่ยวน้ำตก ถ้ำดังๆ อีกด้วยค่ะ 

 

====================

 

4. Andalay Beach Resort

ราคา 6,000-8,500 บาท

     Andalay Beach Resort รีสอร์ทหรูที่สุดบน เกาะลิบง ใน จังหวัดตรัง แห่งนี้ เป็นที่พักสวยติดชายหาดที่สามารถมองวิวพระอาทิตย์ได้แบบสวยงามเลย รวมถึงมีห้องอาหารหรูสุดโรแมนติก รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่มากกว่า 2 สระด้วยกัน และมีกิจกรรมสนุกให้ทำ ทั้ง ปั่นจักรยาน และพายเรือคายัก เป็นต้น

 

====================

 

 

5. Reef Resort

ราคา 2,500-5,900 บาท

     Reef Resort เป็นตัวเลือกที่ดีต่อใจมากเมื่อมาเยือนเกาะกระดานอย่างมากเลยค่ะ เพราะเราจะได้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก รวมถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้เราได้เพลิดเพลินกันอีกด้วยค่ะ อีกทั้งยังทะเลได้ชิลสุดๆ เพราะที่พักอยู่ติดหาดเลยด้วย บอกเลยว่าต้องมาพักที่นี่เมื่อมาเกาะกระดานเลยค่ะ

 

====================

 

6. ปาวาปี รีสอร์ท

ราคา 2,500-8,900 บาท

     Explorar Pawapi Koh Mook หรือ ปาวาปี รีสอร์ท รีสอร์ทที่พักที่มีทั้งวิลล่า บังกะโลริมทะเล จำนวน 23 หลัง มีบริการห้องอาหารที่เปิดให้บริการกันตลอดทั้งวัน รวมทั้งบาร์และสระว่ายน้ำริมชายหาด สปา เป็นต้น บอกเลยว่าคุ้มมากๆ ไปอยู่ที่นี่ได้ทั้งวันแบบไม่ต้องออกไปเที่ยวไหนเลน เน้นการพักผ่อนแบบสุดๆ 

 

====================

 

7. Mook Lamai Resort and Spa

ราคา 2,700-12,000 บาท

     Mook Lamai Resort and Spa รีสอร์ทตั้งอยู่บน เกาะมุก ซึ่งเป็นที่ตั้งของถ้ำมรกต สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง รวมถึงมีบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับไปพักผ่อนชิลๆ เน้นสโลว์ไลฟ์ โดยทุกห้องพักสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำได้ และยังมีห้องพักสุดพิเศษ 2 หลัง ที่มีสระจากุชชี่แบบส่วนตัวอีกด้วยค่ะ งานนี้ใครอยากได้สไตล์ไหนก็เลือกพักกันได้เลยค่ะ

 

====================

 

8. Koh Mook Sivalai Beach Resort

ราคา 2,700-10,000 บาท

     Koh Mook Sivalai Beach Resort รีสอร์ทสวยแห่งนี้ ที่ตั้งอยู่บนแหลมของ เกาะมุก มีหาดทรายสีขาวและต้นปาล์มขึ้นเรียงรายบนชายหาดอย่างสวยงาม พร้อมทั้งน้ำทะเลสีฟ้าครามใส ที่เต็มไปด้วยสัตว์น้ำน้อยใหญ่ ทำให้สามารถมองเห็นได้จากทั้งสองเลย โดยฝั่งรีสอร์ทนั้นจะล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม บรรยากาศโรแมนติกๆ เหมาะสำหรับทั้ง คู่รัก ครอบครัว และคนที่ต้องการพักผ่อนแบบสงบเงียบ ต้องมาเลยค่ะ

 

====================

 

9. เขาพับผ้ารีสอร์ท

ราคา 1,200-2,800 บาท

     เขาพับผ้ารีสอร์ท ตั้งอยู่กลาง เขาพับผ้า ที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศจากธรรมชาติกลางหุบเขา เหมาะกับแก่การมาพักผ่อนชิลๆ กลางธรรมชาติอย่างมาก อีกทั้งยังมีบริการห้องพักหลากหลายสไตล์ตั้งแต่ลักซูรี่ เต็นท์ โดม ไปจนถึง ไพรเวทวิลล่า ได้ฟีลที่พักแบบภาคเหนือแต่อยู่ภาคใต้นี่เอง!

 

====================

 

10. Kradan Beach Resort

ราคา 1,000-3,500 บาท

     Kradan Beach Resort ตั้งอยู่บริเวณหาดทรายขาวบน เกาะกระดาน เป็นรีสอร์ทที่มีทั้ง ห้องอาหาร ที่พัก ท่ามกลางความเขียวขจีของสวนสวยๆ โดยที่พักแต่ละหลังมีลานระเบียงกลางแจ้ง ไว้สำหรับการพักผ่อน อีกทั้งยังนั่งชิลฟังเสียงคลื่นริมทะเลได้อีกด้วย รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ อย่าง ดำน้ำตื้น และ พายเรือแคนู ให้ได้ทำกันอีกด้วย

 

====================