Pada Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ระยอง สไตล์บาหลี มุมถ่ายรูปเก๋ๆ เพียบ อะโลฮ่าสุดๆ !

Pada Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ระยอง สไตล์บาหลี มุมถ่ายรูปเก๋ๆ เพียบ อะโลฮ่าสุดๆ !
nnanthisin
7 มกราคม 2563 ( 15:00 )
4.5K
1

        ระยอง ทะเลใกล้กรุงเทพ ที่ทำให้เราไปเจอลมทะเลเย็นๆ บรรยากาศสุดชิล มองออกไปไกลสุดสายตา ก็เห็นแต่น้ำทะเลสีฟ้าตัดกับขอบฟ้า ชิลสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่ในครั้งนี้เรามาลองเปลี่ยนบรรยากาศกันดูดีกว่า ด้วยการไปคาเฟ่ชิลๆ กับร้าน Pada Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ระยอง สไตล์บาหลี มุมถ่ายรูปเก๋ๆ เพียบ !  รับรองจะเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินดีๆ สุดชิลของทริปเลยล่ะค่า 

 

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ ระยอง สไตล์บาหลี

 

        Pada Cafe อ่านว่า'พาดา คาเฟ่' เป็นคาเฟ่สุดเก๋ ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ ตั้งอยู่ในบริเวณรีสอร์ท Panwana Resort บริเวณใกล้หาดแม่รำพึงที่จังหวัดระยอง ใครที่ไปเที่ยวทะเลแล้วอยากหาร้านนั่งชิลๆ จิบกาแฟ ทานของว่าง ที่นี่ถือว่าสามารถตอบโจทย์ทุกความชิลได้จริงๆ ค่ะ แถมสายคาเฟ่ยิ่งต้องหลงรัก เพราะที่นี่เค้าตกแต่งร้านได้อะโลฮ่าสุดๆ เหมือนยกบาหลีมาไว้ที่ระยองเลยทีเดียว !

 

 

        นอกจากร้านจะน่ารัก ฟีลฮาวายสุดๆ ไปแล้วเนี่ย เรามาดูส่วนของเมนูเครื่องดื่มและขนมกันบ้างดีกว่าค่ะ ว่าจะหน้าตาน่าทานแค่ไหน และมีความพิเศษยังไงกันบ้าง

 

 

เมนู Pitcher Plant & friends salad

        เป็นสลัดสูตรของทางร้าน หน้าตาอาจจะดูแปลตา แต่ขอบอกว่ารสชาติสุดยอด ! โดยที่ทางร้านได้ใช้วัตถุดิบลึกลับของระยองที่เราอาจจะคิดไม่ถึงว่าทานได้ อย่างการที่เอาต้นหม้อข้าวหม้อแกงลิง ที่มีรสชาติเปรี้ยวซ่าๆ มาทานคู่กับสลัด smoked salmon แล้วเพิ่มเทคเจอร์ด้วยแครนเบอร์รี่แห้ง ตามด้วยถั่วพิตาชิโอ้ อื้อหือออ !! ต้องลองจานนี้จริงๆ ค่ะทุกคน

 

 

เมนู The Nun signature

        เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมหลักมาจากกล้วยหอม และคาราเมลค่ะ เมนูนี้ทางร้านได้ดัดแปลงมาจากเมนูขนมไทยขึ้นชื่ออย่างกล้วยบวดชี บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ควรลอง ! นมคาราเมลหอมหวาน ทานคู่กับกล้วยหอมที่ผ่านการทอร์ชเกล็ดน้ำตาลจนละลายกลายเป็นคาราเมล ฟินนลื๊ม !

 

 

 

        ยังมีเครื่องดื่มอีกหลายเมนูน่าสนใจ ที่รอให้เราไปลิ้มลองกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Morning banana choco'la, Iced Matcha Latte, Espresso Colada, Dirty coffee  และอีกมากมาย ที่ต้องบอกเลยดียยย์ทุกตัวจริงๆ 

 

 

 

        ใครที่ไม่อยากพลาดคาเฟ่ดีๆ หวานๆ สไตล์บาหลีแบบนี้ ต้องไปเช็คอินกันให้ได้เลยนะคะ เคลียร์เมมกล้องกันให้ดี เพราะมุมถ่ายรูปเพียบ ! โดยเฉพาะสาวๆ แต่งตัวธีมทะเลเก๋ๆ ไปถ่ายโพสต์ท่าสุดปังได้ รับรองมีรูปอัพลงโซเชียลยาวๆ แน่นอนนน !

 

 

Pada Cafe

พิกัด : https://goo.gl/maps/HfgQfmEgJEoUM2Hj9

ที่อยู่ : 104/36 หมู่ 9 ถนนเนินกลางซอย 5 ตำบลตะพง อำเภอเมือง จ.ระยอง

เปิดบริการ : 08.30 – 17.00 น.

โทร : 08-3982-0426

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pada.padacafe/

 

คาเฟ่กรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

18 คาเฟ่ ขนมไทย ในกรุงเทพ ร้านขนมหวาน
น่านั่งชิคๆ ถ่ายรูปสวย ห้ามพลาด!

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ย่านบางรัก เจริญกรุง
ชิลวันหยุด เอาใจสาย Cafe Hopper