รีเซต

ที่เที่ยวเชียงใหม่ One Nimman นิมมาน ซอย 1 เดินเล่น ถ่ายรูปสวย บรรยากาศฟีลเมืองนอก

ที่เที่ยวเชียงใหม่ One Nimman นิมมาน ซอย 1 เดินเล่น ถ่ายรูปสวย บรรยากาศฟีลเมืองนอก
เอิงเอย
17 มีนาคม 2564 ( 11:30 )
114.1K

       มาเที่ยว เชียงใหม่ กันคราวนี้ นอกจาก วัดสวยๆ ในเชียงใหม่ แล้ว ที่นี่ยังมีที่เที่ยวมากมายโดยเฉพาะบนถนนนิมมานทร์เหมินทร์ เอาล่ะ ตามเรามาปักหมุดแลนด์มาร์ค One Nimman ที่เที่ยวเชียงใหม่ ถ่ายรูปสวย กันที่ นิมมาน ซอย 1 บอกเลยว่าเดินชิลๆ ไปในบรรยากาศฟีลเมืองนอกเลยค่ะ!

ที่เที่ยวสวยเชียงใหม่ นิมมาน
One Nimman


      ทันทีที่มาถึง ถนนนิมมานทร์เหมินทร์ ก็เห็นอาคารสูงที่เป็นสถาปัตยกรรมล้านนาผสมผสานกับตะวันตก เรียงรายกันด้วยอิฐดินเผาสีส้ม ตั้งเด่นมาแต่ไกลๆ ของ One Nimman ดูมีแรงดึงดูดตั้งแต่แรกพบให้อยากเดินเข้าไปดูว่า ที่นี่มีอะไรน่าสนใจกันบ้าง 

ดูคลิป


       ตามคอนเซ็ปต์ของที่นี่ก็คือ แหล่งรวมร้านค้า ศิลปะ วัฒนธรรม และความร่วมสมัย เป็นที่เชื่อมโยงระหว่างรูปแบบชีวิตสมัยใหม่กับวัฒนธรรมท้องถิ่น โดยรวบรวมร้านอาหาร พื้นที่ศิลปะ คาเฟ่ บาร์ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ไว้อย่างครบถ้วนในที่เดียวค่ะ ทำให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีมุมสวยๆ ให้ได้เดินถ่ายรูปเพียบ สายถ่ายรูปต้องฟินแน่ๆ

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่ นิมมาน ถ่ายรูปสวยๆ


      ภายใน One Niman เชียงใหม่ จะแบ่งออกเป็น 3 โซนใหญ่ๆ ด้วยกัน ก็คือ ชั้นที่ 1 มี 2 โซน เป็นแหล่งรวมร้านอาหารดีๆ ร้านเด็ด ร้านดัง ร้านอร่อย ของเชียงใหม่ ทั้งอาหารพื้นเมือง คาเฟ่ ต่างๆ มารวมตัวไว้ กับ โซนแบรนด์สินค้าชื่อดังต่างๆ ทั้งกระเป๋า รองเท้า แฟชั่น สินค้านำเข้า ที่เห็นแล้วต้องว้าวแน่นอน

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่สวยๆ One Nimman

 

ร้าน Graph Cafe


      คอกาแฟต้องแวะ! คาเฟ่ ที่เราอยากแนะนำให้มาจิบกาแฟชิลๆ ร้าน Graph Cafe เป็นเดสติเนชั่นของคอกาแฟ ทุกแก้วมีคาแรคเตอร์ในการนำเสนออย่างโดดเด่นค่ะ ขนาดเราเองที่ไม่ได้เป็นคนชอบกาแฟมากมายยังตกหลุดรักกาแฟของร้านนี้

☕️ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Graph Cafe One Nimman คาเฟ่สุดคูล เอาใจสายดาร์ก

 

 

ร้านอาหารเหนือ Ginger Farm Kitchen 


      อีกร้านที่เราชอบมากๆ ก็คือ ร้าน Ginger Farm Kitchen ที่ทั้งร้านสวยให้บรรยากาศล้านนาผสมผสานความโมเดิร์นเข้าไป รวมถึงอาหารแต่ละจานก็ว้าวมากๆ เป็นอาหารเหนือประยุกต์ทีทานได้ทุกเพศทุกวัยทีเดียวค่ะ

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Ginger Farm Kitchen ร้านอร่อย เชียงใหม่ ใน One Nimman

 


       นอกจากนี้ยังมีอีกหลายร้านมากๆ ที่เราแวะเข้าไปหาของอร่อยชิมกัน เดินไป ชิลไป เกือบครึ่งวัน ถ่ายรูปสวยๆ วนไปไม่มีเบื่อเลยค่ะ


       เอาล่ะ มาต่อที่ชั้น 2 กันบ้าง สำหรับชั้น 2 ก็จะมีมุมสวยๆ ให้ได้ยืนถ่ายรูปชิลๆ อยู่เหมือนกันค่ะ และด้านบนจะเป็นมุมสำหรับนักช้อปที่แท้ทรู เพราะจะเต็มไปด้วยสินค้าต่างๆ ของเค้าท์เตอร์ และของฝาก ของที่ระลึกต่างๆ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่จะอยากซื้อของฝากต่างๆ สำหรับคนไทยอย่างเราก็สามารถแวะขึ้นไปอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ตามเคาท์เตอร์แบรนด์ดังได้เช่นกันนะ

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่ เหมือนไปเมืองนอก One Nimman

 

       หลังจากเดินมาครึ่งค่อนวัน สรุปได้เลยว่า One Nimman นี้ตอบโจทย์มากๆ ค่ะในทุกไลฟ์สไตล์ เป็นทั้งที่เที่ยวชิล มีร้านอร่อยให้ได้ชิม เป็นที่เที่ยวถ่ายรูปสวยๆ รวมถึงเต็มไปด้วยสีสัน และเสน่ห์ของเชียงใหม่ที่มารวมตัวไว้บนถนนนิมมานทร์เหมินทร์แห่งนี้ ใครที่มีโอกาสมาเที่ยวเชียงใหม่ครั้งหน้า บอกเลยว่า ที่นี่แหละ ที่ต้องปักหมุดมาเดินเที่ยวกันหน่อยสักวันค่ะ

 

 

 

 

ข้อมูล One Nimman เชียงใหม่

  • ที่อยู่ : เลขที่ 1 ถนนนิมมานทร์เหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
  • พิกัด : https://g.page/onenimman?share
  • เปิดให้เข้าชม : 11.00-21.00 น.
  • โทร : 0-5208-0900
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/onenimman

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ