รีเซต

7 ที่พักริมน้ำ นนทบุรี ไปชิลกันง่ายๆ ใกล้กรุงเทพ วันหยุดสั้นๆ ก็เช็คอินได้ !

7 ที่พักริมน้ำ นนทบุรี ไปชิลกันง่ายๆ ใกล้กรุงเทพ วันหยุดสั้นๆ ก็เช็คอินได้ !
nnanthisin
5 มีนาคม 2563 ( 15:00 )
61K
1

        ถ้าใจเรารัก วันหยุดสั้นแค่ไหนเราก็จะไป ! เสาร์-อาทิตย์ ก็เที่ยวได้ที่นี่เลยค่ะ นนทบุรี เที่ยวใกล้กรุงเทพ มีเวลาสั้นๆ ก็สามารถชิลกันได้สบายๆ เพราะวันนี้เรามี 7 ที่พักริมน้ำ นนทบุรี มาฝากกันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละที่จะมอบความชิลขั้นสุด ! ไปใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์สักคืนสองคืน ฟินน่าดูเลยแหละจะบอกให้ ! จะมีที่ไหนน่าพักบ้าง ตามเราไปดูกันเลยค่า 🥰

 

 

ที่พักริมน้ำ นนทบุรี ชิลง่าย ใกล้กรุงเทพ

 

1. Buddy Oriental Riverside Hotel

        เริ่มเช็คอินที่แรก บัดดี้โอเรียนทอล ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดชิลค่ะ ที่นี่เค้าตกแต่งในสไตล์ไทยโคโรเนียล ดูคลาสสิคสุดๆ เพราะเค้าตั้งใจอนุรักษ์ให้ดูมีความไทยโบราณ ภายในโรงแรมจะเต็มไปด้วยแกลลอรี่และของสะสมค่ะ ช่วยสร้างบรรยากาศให้น่าพักยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสปา รวมถึงห้องอาหารบรรยากาศสุดโรแมนติกให้บริการค่ะ

 

 

===========

 

2. บ้านท่าน้ำนนท์

        มาเช็คอินชิลๆ กันต่อที่ที่พักใจกลางเมืองนนท์ค่ะ บ้านท่าน้ำนนท์ เป็นที่พักที่ออกแบบสไตล์เรียบง่าย ดูสะอาดตาค่ะ เราสามารถมองเห็นวิวริมน้ำได้จากระเบียงเลยนะซิส ! การตกแต่งของที่นี่จะมาในโทนสีฟ้าขาวคลีนๆ ทำให้รู้สึกสบายๆ สำหรับสายกินลมชมวิว ที่นี่เค้าก็มีสวนหย่อมให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ และศาลาริมน้ำสำหรับนั่งพักรับลมไปอีกกก สายถ่ายรูปคือห้ามพลาดเลยเด้อ

 

 

===========


3. เกาะเกร็ดโฮมสเตย์

        มาถึงที่พักแนวบ้านๆ สบายๆ กันบ้างค่ะ เกาะเกร็ดโฮมเสตย์ ที่พักใจกลางเกาะเกร็ด ที่แสนจะเรียบง่ายเป็นกันเอง ฟีลเหมือนไปพักบ้านญาติต่างจังหวัดเลยค่ะ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองสุดๆ

        ที่นี่จะเป็นแบบบ้านไม้ใต้ถุนสูง และล้อมไปด้วยสวนสุดร่มรื่น มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมด้วยกิจกรรมพื้นบ้านที่ให้ผู้ที่มาพักได้ทำร่วมกันด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารร่วมกัน พายเรือชมสวน หรือจะออกไปเดินเล่น ปั่นจักรยานบริเวณเกาะเกร็ดก็ยังได้ ชิลสุดๆ ไปเล้ย

 

 

===========


4. บ้านมองละไม

        ไปต่อค่ะ ! เราจะพาไปที่โฮมสเตย์สุดชิคริมน้ำ บ้านมองละไม ต้องบอกเลยว่าที่นี่มีห้องพักเพียง 3 ห้องเท่านั้น ! ซึ่งรับรองว่าเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนแน่นอน เป็นฟีลบ้านพักสบายๆ มีชานระเบียงบ้านให้นั่งเล่นชมวิว เพลิดเพลินใจสุดๆ เช้าก็ดี เย็นชมพระอาทิตย์ตกก็ได้ หรือใครชอบล่องเรือเค้าก็มีบริการค่า ชิลขั้นสุดกันไปเล้ยยย

 

 

===========


5. เรือนรงรอง รีสอร์ท

        ไปชิลกันต่อที่ เรือนรงรอง ที่พักสไตล์เรือนไม้แนวอินดัสเทรียลค่ะ บอกเลยว่าคนรักธรรมชาติต้องชอบที่นี่ เพราะเค้าเน้นการออกแบบที่ดูธรรมชาติมากที่สุด แถมที่นี่ยังล้อมไปด้วยธรรมชาติ และสวนพืชผักสวนครัว ดอกไม้ประดับนานาชนิด ภายในห้องพักก็โปร่งโล่งสบาย มีกระจกบานใหญ่ ทำให้รู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติค่ะ

 

 

===========

 

6. ทับขวัญ รีสอร์ท

        เรามาฟีลสไตล์เรือนไทยกันบ้างค่ะ ทับขวัญ รีสอร์ท เป็นโรงแรมในระดับ 4 ดาวยอดนิยมในเมืองนนทบุรี ท่ามกลางธรรมชาติ ในสไตล์รีสอร์ท แบบบ้านพักเรือนไทยค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศดี๊ดี นอนพักได้สะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนของคู่รักและครอบครัว วันหยุดนี้ต้องหาเวลามาชิลกันให้ได้เล้ยยย

 

 

===========

 

7. โรงสีสตูดิโอ

        ปิดท้ายกันไปด้วยที่นี่เลยค่ะ โรงสี สตูดิโอ ที่ที่จบครบทุกความชิล ไม่ว่าจะเป็นที่พัก คาเฟ่ หรือร้านอาหาร ก็มาชิลได้ที่นี่ จากการรีโนเวทโรงสีอายุมากกว่าร้อยปี ตั้งติดอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาภายในห้องพักจะตกแต่งโทนสีขาว ในสไตล์มินิมอลเก๋ๆ แถมด้วยบริการชุดใส่บาตรตอนเช้า และสามารถปั่นจักรยานเล่นชิลๆ ได้ด้วยค่ะ

        สำหรับสายถ่ายรูปคือต้องเลิฟแน่นอน เพราะเค้ามีมุมถ่ายรูปชิคๆ ให้ได้โพสต์ท่าชิลริมน้ำกันค่ะ ทั้งเปลตาข่ายสุดชิล หรือเรือนกระจกที่เต็มไปด้วยแคคตัส มุมไหนๆ ก็ดีต่อใจจ้า

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/1xh4ySn1KoYLvFbr5
  • ที่อยู่ : 3010 ถ.องค์การบริหารส่วนจังหวัด นนทบุรี ถ.วัดสว่างอารมณ์ ต.เกาะเกร็ด อ. ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
  • โทร : 0-2082-8865
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RongsiStudio/

 

===========