รีเซต

ฟินเฟร่อ ! เช็คลิสต์ สถานที่ฮอต เดทในฝัน กับ โทโมะ หนุ่มหน้าหล่อ บอยแบนด์สุดเท่

ฟินเฟร่อ ! เช็คลิสต์ สถานที่ฮอต เดทในฝัน กับ โทโมะ หนุ่มหน้าหล่อ บอยแบนด์สุดเท่
เอิงเอย
26 พฤศจิกายน 2561 ( 15:00 )
2.4K
1

       ตามเราไปฟินเฟร่อๆ กันกับ เดทในฝัน 1 วันเต็ม โดยมีหนุ่มหล่อ ดีกรีบอยแบนด์ชื่อดัง โทโมะ-วิศว ไทยานนท์ มาให้ควงแขน แถมขึ้นสถานะ “In Relationship” ได้ 24 ชั่วโมงอีกด้วย กับรายการ You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ออกเดทกับซุปตาร์เต็มๆ 24 ชั่วโมง ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ TrueID ค่ะ (ดู Teaser รายการได้ที่ นิ่งแต่ไม่ธรรมดา! โทโมะ โดนเพื่อนแฉ พูดน้อย แต่ความลับเพียบเรื่องสาว!
) มันจะตื่นเต้นขนาดไหน ไปเดทที่ไหน กันบ้าง ตามมาเช็คอินได้เลย !

 

 

 

 

 

เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

        ที่เดทในฝันที่แรกก็คือ จุดเช็คอินใหญ่กลางใจกรุงเทพฯ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ห้างสรรพสินค้าที่รวมทุกสรรพสิ่ง บอกเลยว่าถ้าได้ไปเดทที่นี่มีเหรอสาวๆ จะไม่กรี๊ด เพราะนอกจากจะได้ช้อปกระจาย พร้อมหาร้านอาหารอร่อยๆ ทานด้วยกันกระหนุงกระหนิงแล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ คู่กันอีกเพียบเลยค่ะ

 

artapartment / Shutterstock.com

 

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ไปถ่ายรูปเล่น ! ดูไฟ ปีใหม่ 2019 เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพ รับลมหนาว ฟินข้ามปี (มีคลิป) http://travel.trueid.net/detail/n0rN9G5XwQq

=================

 

 

 

ร้าน PAUL

 

 

       ร้าน PAUL เฟรนช์เบเกอรี่พรีเมี่ยมระดับโลก เป็นร้านอาหาร และเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสแบบดั้งเดิมมากกว่า 125 ปีเลยทีเดียวค่ะ มีที่นั่งสบายๆ ไว้จิบกาแฟ สวยๆ ถ้ามาเดทที่นี่ต้องอย่าพลาดสั่งกาแฟ หรือชาร้อนๆ มาจิบคู่กับเบเกอรี่ทีเดียวนะ

=================

 

 

 


ร้าน Sanrio Hello Kitty House Bangkok

 

Sanrio Hello Kitty House

Miew S / Shutterstock.com

 

       ร้านสีชมพูในฝันที่สาวๆ ต้องชอบอีกร้านในสยามสแควร์ก็คือ Sanrio Hello Kitty House Bangkok บ้านของ Hello Kitty ในรูปแบบ Complex แห่งแรกในประเทศไทย ที่ สยามสแควร์วัน ค่ะ ที่นี่ตกแต่งสวยงามในคอนเซ็ปต์ Love-Live-Laugh ที่จะทำให้ทุกคนเกิดความสุขร่วมกัน รวมไปถึงธีมร้านสีชมพูสุดคาวาอี้อีกด้วย งานนี้ความรักเป็นสีชมพูแน่นอน <3

 

Quietword / Shutterstock.com

=================

 

 

 

Sea Life Bangkok Ocean World

 


        ทริปเดทแบบสวยๆ และสุดโรแมนติก ไปนั่งดูปลาด้วยกันในอุโมงค์ยักษ์ ดำดิ่งสู่โลกใต้ท้องทะเลกันที่ SeaLife Bangkok Ocean World สยาม พารากอน โรแม๊นพาคุณแฟนมาจูงมือกันใต้อุโมงค์ปลาก็ชิลไปอีกแบบ นอกจากนี้ยังมีโซนน่ารักอย่าง “มหัศจรรย์โลกน้ำแข็ง” แน่นอนว่าจะได้เจอกับ น้องเพนกวินน่ารักๆ อีกด้วย

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ SeaLife Bangkok Ocean World สยาม พารากอน ดำดิ่งสู่โลกใต้ท้องทะเล 

 

 

 

      ฟินไปเบาๆ แต่ถ้า สาวๆ คนไหน อยากลุ้นว่าใครจะโชคดีได้ไปออกเดทกับหนุ่มหล่อในวงการ จิกหมอนตามๆ กันไป ติดตาม “You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ครั้งแรกในประเทศ กับการรวมตัวคนโสด 150 คน ได้ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20.30-22.00 น. และ ดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี ได้แล้วนะจ๊ะ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่