รีเซต

ชวนร่วมคาราวานท่องเที่ยวครอบครัวสุขสันต์ สิงหาพาแม่เที่ยว จังหวัดอยุธยา 8 ส.ค. นี้

ชวนร่วมคาราวานท่องเที่ยวครอบครัวสุขสันต์ สิงหาพาแม่เที่ยว จังหวัดอยุธยา 8 ส.ค. นี้
aichan
20 กรกฎาคม 2558 ( 08:26 )
3.5K

 

ชวนครอบครัวผู้ชื่นชอบการเดินทางขับรถเที่ยวร่วม คาราวานท่องเที่ยวครอบครัวสุขสันต์ – สิงหาพาแม่เที่ยว “พาแม่ไหว้พระ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เมือง 5 มหาราช” โดยพิธีเปิดและปล่อยตัวจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2558 ณ สยามนิรมิต กรุงเทพฯ จากนั้นเดินทางสู่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เริ่มต้นเสริมสิริมงคลในการเดินทางด้วยการไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดใหญ่ชัยมงคล ซึ่งมีพระนอนและพรเจดีย์ชัยมงคล อนุสรณ์แห่ชัยชนะของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช จากนั้นเข้ากราบสิ่งศักดิ์สิทธ์ ณ วัดสุวรรณดารามราชวรวิหาร วัดเก่าครั้งสมัยกรุงศรีอยุธยาเป็นราชธานี

รับประทานอาหารเที่ยงบนเรือ ชมทัศนียภาพของอยุธยาอีกมุมหนึ่งที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน โดยเรือจะผ่านวัดและโบราณสถานสำคัญๆ หลายแห่ง เช่น วัดพุทไธศวรรย์ วัดชัยวัฒนาราม และหมู่บ้าน 3 ศาสนา พร้อมกับฟังประวัติศาสตร์ของอยุธยาบนเรือ

หลังจากนั้นเข้ากราบสักการะ “สมเด็จพระเจ้าตามสินมหาราช” ณ วัดพิชัยสงคราม และ “พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอบู่หัว” รัชกาลที่ 5 ณ วัดบรมวงอิศรวรารามวรวิหาร ชมภาพเก่าเกี่ยวกับรัชกาลที่ 5 ที่กาชมได้ยาก มากกว่า 200 ภาพ ปิดท้ายด้วยการเดินทางไปกราบสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ “สมเด็จพระนเรศวรมหาราข” ณ ทุ่งภูเขาทอง

 

เงื่อนไขการรับสมัครเข้าร่วมโครงการ

1.เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมคาราวานฯเพียง 30 คันเท่านั้น First come first serve (ฟรี !!! ไม่มีเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด) เพียงแค่ท่านมีรถยนต์ และน้ำมันมาร่วมกิจกรรมกับเรา

2.รถยนต์ 1 คัน มีผู้เข้าร่วมเดินทางไม่เกิน 4 ท่าน และต้องวางมัดจำเงินจำนวน 1,000 บาท/คัน โดยจะคืนให้ทันทีเมื่อท่านร่วมเดินทางจนจบทริป หากท่านสมัครร่วมโครงการแล้วไม่สามารถเข้าร่วมเดินทางได้ ททท. ขอสงวนลิขสิทธิ์ไม่คืนเงินมัดจำ จำนวน 1,000 บาท ทั้งนี้ ท่านได้รับทราบและยอมรับเงื่อนไขในการสมัครเข้าร่วมกิจกรรมแต่แรกแล้ว

3.เปิดรับสมัครถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2558 นี้เท่านั้น !!!

4.ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ ททท.สำนักงานพระนครศรีอยุธยา หมายเลขโทรศัพท์ 035-246076-7 ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30 น. – 16.30 น.

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ททท. สำนักงานพระนครศรีอยุธยา โทร. 0 3524 6076 – 7 www.เที่ยวภาคกลาง.com   Facebook: Tat Ayutthaya

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.tiewpakklang.com 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com