ล็อบสเตอร์ ซันเดย์บรั้นช์ ที่ PH1 สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ

ล็อบสเตอร์ ซันเดย์บรั้นช์ ที่ PH1 สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ
เอิงเอย
5 กันยายน 2559 ( 03:22 )
928

พี เฮช วัน (PH1) สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ ขอเชิญท่านผู้หลงไหลในรสชาติความสดหวานของวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากท้องทะเล มาสัมผัสความอร่อยกับขบวนเมนูซีฟู้ดนานาชนิด โดยเฉพาะ “กุ้งล็อปสเตอร์” ที่คัดสรรเป็นพิเศษเพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกับหลากหลายเมนูเด็ดจากท้องทะเลกับ “ล็อปสเตอร์ซันเดย์บรั้นช์” เริ่มตั้งแต่ วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายนนี้เป็นต้นไป ระหว่างเวลา 12.00 – 14.30 น.

 

 

หลังจาก พี เฮช วัน (PH1) ประสบความสำเร็จกับออร์แกนิกซันเดย์บรันช์ เอาใจคนรักสุขภาพที่ผ่านมา จึงขอนำเสนอบุฟเฟ่ต์บรั้นช์เพื่อเอาใจคนรักอาหารทะเล โดยเชฟได้คัดสรรหลากหลายวัตถุดิบสดใหม่จากท้องทะเล โดยเฉพาะ “กุ้งล็อปสเตอร์” กับสเตชั่นกุ้งล็อปเตอร์ที่เชฟปรุงกันแบบสดๆเพื่อความอร่อยแบบจานต่อจาน

โดยเชฟได้คัดสรร กุ้งล็อปสเตอร์ตัวเมีย พันธุ์แคนนาเดียน นำเข้าจากบอสตัน มาปรุงกันสดๆ ให้ได้ทานกันร้อนๆ ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง ล็อปสเตอร์เทอร์มิดอร์ พาสต้ากุ้งล็อปสเตอร์ พิซซ่ากุ้งล็อปสเตอร์ และก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งล็อปสเตอร์ ตลอดจนเมนูอาหารทะเลอื่นๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น ปูอลาสก้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรม หอยเชลล์ ปลาหมึก เป็นต้น

 

รวมทั้งบุฟเฟ่ต์มุมต่างๆ ทั้งสลัดผักสด, สเตชั่น ซูชิโรล, เมนคอร์สต่างๆ ที่เน้นวัตถุดิบคุณภาพดีทั้งแบบตะวันตกและแบบไทย ปิดท้ายด้วยมุมขนมหวาน

ทั้งหมดนี้ราคาเพียงท่านละ 1,800 บาทสุทธิรวมซอฟดริ้งค์, น้ำดื่มและชากาแฟ หรือ จ่ายเพิ่มในราคาสุดคุ้มเพียงท่านละ 499 บาทสุทธิจะได้รับไวน์แดง ไวน์ขาว สปาร์คลิ้งก์ไวน์ และเบียร์แบบไม่จำกัดจำนวนตั้งแต่ 12.00-14.30 น.

สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร.0-2217-3000 หรืออีเมล fbrsvn@siamatsiam.com

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com