รีเซต

รีบจองก่อนหมด ! Bangkok Booking Bus ที่พักเคลื่อนที่ได้ใจกลางกรุงเทพฯ บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา

รีบจองก่อนหมด ! Bangkok Booking Bus ที่พักเคลื่อนที่ได้ใจกลางกรุงเทพฯ บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา
Muzika
20 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:28 )
481
1

     ใครไม่อยากพลาดโอกาสในการสัมผัสประสบการณ์เข้าพักสุดพิเศษ ครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิต บนรถบัสพักได้ฟูลออปชั่นหนึ่งเดียวของไทย Bangkok Booking Bus ใจกลางกรุงเทพมหานคร บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา (เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันและความไม่หยุดนิ่งของเมืองกรุงฯ และความเป็นไทยที่สอดแทรกเข้ามาอย่างลงตัว ภายใต้รูปลักษณ์ของรถเมล์แบบไทย ที่ซ่อนความสนุกสนานผ่านงานดีไซน์ไว้ภายในตัวรถ ทำให้การเข้าพักไม่ใช่แค่การพักผ่อนทางกาย แต่ยังเติมเต็มความต้องการที่จะค้นหาสิ่งแปลกใหม่ของนักท่องเที่ยวในยุคปัจจุบันได้อย่างแท้จริง

 

 

     Booking.com ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับการเดินทางระดับโลก ที่เชื่อมโยงนักเดินทางเข้ากับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภทจึงขอแนะนำเคล็ดลับที่ไม่ลับ สำหรับการจองที่พักบน Booking.com โดยเฉพาะ Bangkok Booking Bus ที่จะเปิดให้จองในวันนี้วันเดียวเท่านั้น ได้อย่างรวดเร็วและตรงใจภายในไม่กี่คลิก

 

  1. หากต้องการทำการจองได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น การดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Booking.com จะช่วยเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการค้นหา และจองที่พัก และไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถจองได้ ผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณ

  2. เชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi ที่มีความเสถียรและความเร็วสูง หลีกเลี่ยงสถานที่อับสัญญาณ

  3. เข้าไปที่ http://www.booking.com/hotel/th/booking-bus.html หรือค้นหา Bangkok Booking Bus บนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ ก่อนเวลา 20.00 น. สักเล็กน้อย หากสมัครสมาชิกไว้ จะทำให้คุณสามารถข้ามขั้นตอนการกรอกข้อมูลส่วนตัวไปได้ ทำให้จองได้ไวขึ้น

  4. สำหรับการจอง Bangkok Booking Bus ให้เลือกเข้าพักวันที่ 22 กุมภาพันธ์ - 23 กุมภาพันธ์ หากเลือกวันผิด จะไม่สามารถจองที่พักได้

  5. การจอง Booking Bus ไม่จำเป็นต้องเชื่อมบัตรเครดิตก็สามารถจองได้ โดยการเข้าพักครั้งนี้ จะมีให้เลือกจ่าย ณ วันเข้าพัก ซึ่งผู้จองสามารถมาจ่ายได้ที่เคาน์เตอร์เช็คอิน ในจุดเข้าพัก ที่บริเวณเอเชียทีค เดอะ
    ริเวอร์ฟร้อนท์ ฝั่งริมน้ำ ได้เลย

 

     แล้วอย่าลืมเข้าไปจอง Bangkok Booking Bus ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 20.00 เป็นต้นไป ในราคา 2,020 บาท ชำระเงิน ณ ที่พัก (พร้อมรับเงินคืนหลังจากเช็คเอาท์) ที่ www.booking.com และแอปพลิเคชัน Booking.com

 

     Booking.com เชื่อมโยงนักเดินทางเข้ากับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภท ตั้งแต่บ้านพัก อพาร์ตเมนต์ โรงแรม เบดแอนด์เบรกฟาสต์ โฮสเทล ที่พักในฟาร์ม บังกะโล ที่พักบนเรือ กระท่อมน้ำแข็ง และบ้านต้นไม้ ไปจนถึง Bangkok Booking Bus รถบัสพักได้!

===============