รีเซต

ดูไฟ กรุงเทพ ที่ รัชดา อุโมงค์ไฟ เหมือนญี่ปุ่น เดินชิลล์ถ่ายรูปสวย ในงานศิลป์แสง แห่งแรงบันดาลใจ

ดูไฟ กรุงเทพ ที่ รัชดา อุโมงค์ไฟ เหมือนญี่ปุ่น เดินชิลล์ถ่ายรูปสวย ในงานศิลป์แสง แห่งแรงบันดาลใจ
เอิงเอย
7 ธันวาคม 2560 ( 06:50 )
37.2K

       นอกจากที่ เซ็นทรัล เวิร์ด แล้ว ยังมีที่อื่นๆ ที่เหมาะกับการออกไป ดูไฟ กรุงเทพ อีกหลายที่เลยค่ะ รวมถึงที่นี่ด้วย งานศิลป์แสง แห่งแรงบันดาลใจ Thailand Illumination Festival 2017 ที่ รัชดา ซอย 8 ถนนรัชดาภิเษก ใกล้ๆ MRT ศูนย์วัฒนธรรม นั่นเอง ใครที่อยากได้ฟีลไปเดินชิลล์ใน อุโมงค์ไฟ ที่ ญี่ปุ่น มาที่นี่ก็ได้บรรยากาศใกล้เคียงเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่ง ที่เที่ยวถ่ายรูป ที่ต้องไม่พลาดในช่วงนี้เลยทีเดียว

 

 

งาน “ศิลป์แสง แห่งแรงบันดาลใจ” จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ใน พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยเนรมิตพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ กว่า 39 ไร่ ให้ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับแสง สี ไฟ LED นับล้านดวง ชมประติมากรรมสีสันของไฟในหลากหลายรูปแบบ และยังได้ร่วมกิจกรรมการกุศล ผ่านการเล่นเกมส์ เพื่อส่งต่อรายได้ และบริจาคของมอบให้กับมูลนิธิ และบ้านเด็กสถานสงเคราะห์ต่างๆ อีกด้วย

 

Light Up

 

งานเปิดให้เข้าชมฟรี ตั้งแต่วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2560 ถึง วันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 (วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.00-22.00 น. และ ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 18.00-23.00 น.) ณ ลานกิจกรรม ถนนรัชดาภิเษก ซอย 8 (ตรงข้ามศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา) MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ทางออกที่ 2

 

Light Up

 

 

ที่ดูไฟ กรุงเทพ ที่อื่นๆ

9 ที่ ดูไฟ กรุงเทพ ปีใหม่ 2018
เดินเที่ยวถ่ายรูปสวย รัวชัตเตอร์ฟินไป

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID