มาแน่! Legend Siam สวนสนุกสไตล์ไทย ธีมปาร์คแดนสยามแห่งแรก พบกันปลายปีนี้

มาแน่! Legend Siam สวนสนุกสไตล์ไทย ธีมปาร์คแดนสยามแห่งแรก พบกันปลายปีนี้
แมวหง่าว
20 สิงหาคม 2561 ( 09:23 )
10.1K

     ลบภาพสวนสนุกทั่วๆ ไปที่คุณเคยไปเที่ยวมาเสียให้หมด ! เพราะนี่จะเป็นสวนสนุกที่คุณไม่เคยเจอที่ไหนแน่นอน กับ ิ สวนสนุกเชิงวัฒนธรรมแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่จะพาเราย้อนอดีตกลับไปเยือนแดนสยามภายในเวลา 1 วัน !

 

 

     โดย Legend Siam จะนำเสนอเรื่องราวศิลปวัฒนธรรม และตำนานพื้นบ้านของประเทศไทยในยุครัตนโกสินทร์ มีเครื่องเล่นต่างๆ ในแบบไทยๆ ประกอบไปด้วยโซนหลัก 3 โซน ได้แก่

 

 

- โซนไทยอารยะ สัมผัสวิถีความบันเทิงแบบชาวไทยในยุคโบราณในรูปแบบงานวัด ที่มีเครื่องเล่นมากมายหลายอย่างให้ลอง จำลองสัตว์ในวรรณคดีไทย และชมความอลังการของวัดพระศรีสรรเพชญ์ในสมัยพระเจ้าอู่ทองที่ถูกเนรมิตความยิ่งใหญ่อลังการกลับมาให้เราได้ชมกันอีกครั้ง

 

- โซนสยามวิไลซ์ ใครที่จินตนาการถึงความยิ่งใหญ่ของเมืองสยามแต่ก่อนไม่ออก โซนนี้จะพาไปชมอดีตอันรุ่งเรืองให้ได้ชมกัน ทั้งสถาปัตยกรรมไทยแบบร่วมสมัย หลงใหลไปกับตำนานแห่งพระอินทร์และช้างเอราวัณ พร้อมดื่มด่ำไปกับขบวนพาเหรดสุดอลังการ ‘ช้างทรงในตำนาน’

 

- โซนภูมิแผ่นดิน ร่วมชมตำนานบอกเล่าของผู้กล้าแห่งบ้านบางระจัน เรียนรู้วิถีพอเพียง สานต่อสิ่งที่พ่อทำ สามารถทดลอง ลงมือทำ และเรียนรู้ด้วยตัวคุณเอง

 

     กิจกรรมอื่นนอกเหนือจากโซนหลักข้างต้นแล้วยังมีการนั่งรถไฟโบราณ ล่องเรือชมบรรยากาศบ้านเมืองในยุคโบราณ ชมการละเล่นของไทยสมัยก่อนพร้อมชิมขนมไทยโบราณไปด้วย

 

 

     Legend Siam จะตั้งอยู่บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 162 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน ห่างจากพัทยาใต้ 20 กิโลเมตร วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และราคาค่าตั๋วยังไม่มีการประกาศ ณ ขณะนี้ แต่คาดว่าจะเปิดให้บริการได้ภายในสิ้นปี 2018 ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.legendsiam.com

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่