รีเซต

ลิ้มรสหลากหลายเมนูของหวานเบอร์รี่สุดพิเศษ เดอะ วัน บาย เรเนซองส์ ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

ลิ้มรสหลากหลายเมนูของหวานเบอร์รี่สุดพิเศษ เดอะ วัน บาย เรเนซองส์ ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
เอิงเอย
28 มิถุนายน 2560 ( 03:24 )
1.8K

ต้อนรับเทศกาลรสชาติหวานอมเปรี้ยวที่ลงตัว เดอะ วัน บาย เรเนซองส์ ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสกับหลากหลายเมนูของหวาน รังสรรค์จากผลไม้ประจำฤดูกาลเบอร์รี่สดใหม่นานาชนิด ในสุดยอดโปรโมชั่นขนมหวานรสเลิศ “BERRY DELICIOUS”

 

 

ตลอดเดือนกรกฏาคม และสิงหาคมนี้ เดอะ วัน บาย เรเนซองส์ ขอนำเสนอสุดยอดเมนูของหวานที่ถูกคิดค้นขึ้นมาอย่างประณีต ไม่ว่าจะเป็น เมนู ราสเบอร์รี่เจลลี่เค้กและช็อกโกแลต สุดเข้มข้น ที่ผสมผสานความหวานหอมของช็อกโกแลตและความเปรี้ยวของราสเบอร์รี่กันได้อย่างลงตัว

เมนู ครีมโรลมิกซ์เบอร์รี่ เค้กโรลชิ้นโตหนานุ่มละมุนลิ้น พร้อมเบอร์รี่หวานฉ่ำแทรกตัวในเนื้อเค้ก หรือว่าจะเป็นเมนู เลเยอร์เค้กสตรอเบอร์รี่และครีมสด เค้กรสหวานกลมกล่อม พร้อมด้วยสตรอว์เบอร์รี่ และสัมผัสอันนุ่มนวลจากเนื้อครีมสุดพิเศษ มอบความสดชื่นให้กับทุกๆท่านในทุกๆคำที่ได้ลิ้มลอง

 

 

นอกจากนี้ ยังมีเมนูของหวานจากผลไม้เบอร์รี่ต่างๆ อีกมากมาย พร้อมให้ทุกท่านเลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่เคียงคู่กับกาแฟรสเข้มหรือชาหอมกรุ่นในแบบฉบับที่ท่านสามารถเลือกได้ตามต้องการ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะ วัน บาย เรเนซองส์ พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูของหวานต่างๆมากมาย รวมถึงขนมปังสดใหม่ แซนด์วิชและขนมอบ ขนมเค้ก คุ้กกี้นานาชนิด และอาหารว่างและสลัดเพื่อสุขภาพ ตลอดทั้งวัน

 

 

เมนูของหวานเบอร์รี่สุดพิเศษ ให้บริการทุกวัน ตลอดเดือนกรกฏาคมและสิงหาคมนี้ ณ เดอะ วัน บาย เรเนซองส์ ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ในราคาเริ่มต้น 150 บาท

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร.0-2125-5010

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID