รีเซต

Chula Beach Khanom ที่พักขนอม ติดทะเล วิวสวยหลักล้าน ที่ นครศรีธรรมราช

Chula Beach Khanom ที่พักขนอม ติดทะเล วิวสวยหลักล้าน ที่ นครศรีธรรมราช
เอิงเอย
27 มีนาคม 2563 ( 15:30 )
9.4K

      ใครกำลังตามหาที่พักติดชายทะเลในไทยอยู่...แนะนำที่นี่เลยค่ะ Chula Beach Khanom ที่พักขนอม ติดทะเล จ่ายหลักพัน แต่ได้ความฟินหลักล้าน!! ดูโลเคชั่นสิ #มันดีย์มากกก ตั้งอยู่บนหาดเลย เปิดประตูห้องมาก็ได้เห็นวิวทะเลเต็มๆ เดินออกไปเล่นน้ำทะเลจากห้องกันได้สบายๆ บรรยากาศสงบและชิลมากๆ เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด <3

 

 

ที่พักสวย ทะเลขนอม วิวอลัง

 

      ขับรถจากสนามบินนครศรีธรรมราชมาประมาณ 1 ชั่วโมง เราก็จะถึง อำเภอขนอม แล้วค่ะและที่นี่คือ Chula Beach Khanom รีสอร์ทเล็กๆ สุดชิค ดูโลเคชั่นที่ตั้งสิ ริมหาดเลย ชิลมากกก ที่นี่นอกจากโลเคชั่นที่เรียกได้ว่าดีงามมากๆ แล้ว ตัวที่พักเองก็ออกแบบได้อย่างมีเอกลักษณ์ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยชิคทุกมุมค่ะ

 

 

       รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักเพียง 6 ห้อง แน่นอนว่าบรรยากาศจะสงบ ชิล และเป็นส่วนตัวสุดๆ ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทั้งหมด ชั้นบนที่มิ้นทืพักจะเห็นวิวทะเลได้เต็มๆเลย ส่วนชั้นล่างก็จะเป็นห้องติดหาด เปิดห้องปุ๊ปเจอทะเลเลย เหมาะแก่การมาพักผ่อน ชาร์จพลังชีวิตมากๆ ค่ะ

ที่พักขนอม นครศรีธรรมราช

 

 

      มาดูห้องที่มิ้นท์พักกันน ~มิ้นท์เลือกพักห้องที่อยู่ชั้น 2 ค่ะ ห้องตกแต่งสวยงามเรียบง่าย เตียงนุ่มนอนสบายมากๆ และมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ให้ออกไปชิลรับลงทะเลได้

 

ที่พักขนอม นครศรีธรรมราช

 

      จะบอกว่าห้องน้ำใหญ่ม้ากกก มีอ่างด้วย สะดวกสบายฝุดๆ 
ว่าแล้วก็ลงแช่อ่างกันก่อนเลยย 

เอาล่ะ ลงมาถ่ายรูปเล่นรอบๆ รีสอร์ทกันดีกว่า!

 

      ตัวรีสอร์ทเค้าออกแบบได้สวยจริงๆ นะคะ มีมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปหลากหลายเลยค่ะ อ้อ และในรีสอร์ทเค้ามี บาร์ คาเฟ่ ริมหาดอีกด้วยนะคะ ชื่อว่า “Syne bar by Chula beach”  สำหรับโซนบาร์ มีเครื่องดื่มให้เลือกสั่งหลากหลายเมนู บอกเลยว่า นอกจากวิวชายทะเลเต็มๆ ตาแล้ว อาหารและเครื่องดื่มที่นี่อร่อยมากๆ ถ้าใครไม่ได้มาเข้าพัก ก็สามารถมานั่งรับลงทะเลจิบเครื่องดื่มชิลๆ ทานอาหารอร่อยๆ กันที่นี่ได้ค่า

 

ที่พักติดทะเล นครศรีธรรมราช

     

      ด้านหน้ารีสอร์ทก็จะมีมุมซุ้มประตูสู่ทะเลเก๋ๆ แบบนี้ ถ่ายรูปไปรัวๆ จ้าาา และจะมีมุมดงต้นเตยทะเลแบบนี้ด้วย 

 

      ช่วงเย็น พระอาทิตย์ใกล้ตก ทอแสงสีเหลือง ยิ่งทำให้บรรยากาศของรีสอร์ทนี้สวยงามมากขึ้นไปอีก และนี่คือมื้อเย็นสุดพิเศษที่มิ้นท์จองไว้ค่ะ ทางรีสอร์ทจัดซุ้มโต๊ะให้บนหาดหน้าเลยย 

 

       อ้อ และบนโต๊ะอาหารของเรา เค้าจะเขียนชื่อแขกไว้บนโต๊ะด้วยนะคะ เป็นกิมมิคน่ารักๆ ที่ทำให้รู้สึกถึงความใส่ใจของทางรีสอร์ทมากๆ ค่ะ 

 

      และนี่คืออาหารที่มิ้นท์สั่งมาทานค่ะ บอกเลยว่าแต่ละจานให้เยอะมากๆ ยิ่งพวกซีฟู๊ดคือทั้งใหญ่ทั้งสด ที่สำคัญ รสชาติอร่อย ถูกปาก! คุ้มราคาค่ะ เป็นมื้อที่มีความสุขมากๆ เลยค่า

 

 

*รายละเอียดการจองเซ็ตดินเนอร์ริมหาดนะคะ

  1. กรณีจัด 2 ท่าน ราคาท่านละ 1,000 บาท รวมมูลค่าอาหาร 500 บาท ถ้ากรณีจัดมากกว่า 2 ท่าน รบกวนสอบถามทางโรงแรมอีกทีค่า
  2. จองล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วัน พร้อมโอนเงินจองค่ะ
  3. หากวันที่ dinner ฝนตก ลมแรงจนไม่สามารถจัดโต๊ะได้ ทางโรงแรมจะโอนเงินคืนเต็มจำนวน
  4. แจ้งชื่อ เบอร์ คนจอง และวันที่จอง
  5. แจ้งชื่อผู้ร่วมรับประทานอาหารเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อที่ทางโรงแรมจะระบุชื่อไว้ที่โต๊ะ
  6. ระยะเวลาในการจัดคือ 17.00-20.00 ค่ะ

 

 

      ทานอาหารเสร็จ ฟ้าเริ่มมืดแล้ว ก็ย้ายมานั่งโซนบาร์หน้ารีสอร์ทค่ะ สั่งเครื่องดื่มเย็นๆ มาจิบชิลๆ กันซักหน่อย อร่อยชื่นใจ

 

 

      เช้านี้ ทะเลหน้าห้องเราจะเป็นฝั่งพระอาทิตย์ขึ้นค่ะ อย่าลืมตื่นมาชมพระอาทิตย์กันนะคะ สวยงามมากๆ ตื่นมาก็เจอวิวแบบนี้ มันชื่นใจจริงอะไรจริง ~

 

 

      ตื่นแล้วก็ลงมาทานเบรคฟาสต์กันค่ะ เซ็ตอาหารเช้าที่นี่ดีงามฝุดๆ มีให้เลือกทั้งเป็นแบบเซ็ตอาหารไทย และแบบอเมริกันเบรกฟาสท์ มิ้นท์มากัน 2 คน ก็เลือกกันคนละเซ็ตเลย อร่อยฟินทั้งสองแบบ

 

      สำหรับใครที่กำลังมองหารีสอร์ทริมทะเลสวยๆ มิ้นท์แนะนำที่นี่เลยนะคะ "Chula Beach Khanom” อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช วิวสวย สงบ ห้องพักสบาย เหมาะแก่การมาชาร์จพลังชีวิตมากๆ วันหยุดนี้..ชวนคนพิเศษมาพักผ่อนกันนะคะ

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพสวยจาก เพจ Minimint's Mission