Ascend Travel จองที่พักครบวงจร ที่ร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน จองที่พักออนไลน์ได้ง่ายๆ

Ascend Travel จองที่พักครบวงจร ที่ร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน จองที่พักออนไลน์ได้ง่ายๆ
เอิงเอย
31 กรกฎาคม 2563 ( 17:19 )
3.4K

      จริงใจ เชื่อได้ กับ.. แอสเซนด์แทรเวิล-Ascend Travel แพลตฟอร์มท่องเที่ยวและระบบจองที่พักครบวงจรสัญชาติไทย เร่งสนับสนุนผู้ประกอบการไทยให้ไปต่อประกาศร่วม โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ชวนจองที่พักออนไลน์ แบบการันตีราคาสุทธิ เห็นเท่าไหร่..จ่ายเท่านั้น มีใบกำกับภาษีถูกต้อง

 

       แอสเซนด์แทรเวิล ผู้ให้บริการท่องเที่ยวและระบบจองที่พักสัญชาติไทยแบบครบวงจร www.ascendtravel.com เปิดตัวร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง และธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ชูจุดเด่นเข้าใจพฤติกรรมการเที่ยวของคนไทย นำเทคโนโลยีดิจิทัลมาพัฒนาระบบบริการสำรองที่พัก จองง่าย สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ครอบคลุมห้องพักทุกระดับ การันตีเห็นราคาสุทธิปรากฏเท่าไหร่จ่ายเท่านั้น พร้อมออกใบกำกับภาษีที่สามารถเรียกเบิกคืนได้เทียบเท่าใบกำกับภาษีของโรงแรม

       ตลอดจนเพิ่มช่องทางให้รีวิวสิ่งลี้ลับและสัตว์รบกวนจากประสบการณ์ตรงของผู้เข้าพัก รวมถึงช่วยผู้ประกอบการด้านบริหารจัดการจองและรับเงินค่าห้องพักได้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจเสริมมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศให้เฟื่องฟูอีกครั้งหลังสถานการณ์โควิด-19

       นายเกริกพงศ์ งาทวีสุข ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แอสเซนด์แทรเวิล จำกัด กล่าวว่า “แอสเซนด์แทรเวิล เป็นบริษัทท่องเที่ยวและระบบจองที่พักดิจิทัลสัญชาติไทย รู้สึกภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” นำความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีดิจิทัลในเครือแอสเซนด์ กรุ๊ปมาร่วมยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยวของชาวไทยให้มีความสุข และสะดวกสบายอย่างแท้จริงมากยิ่งขึ้น

      โดยแอสเซนด์แทรเวิล มุ่งมั่นให้บริการจัดการการเดินทางและที่พักอย่างครบวงจรมาตั้งแต่ปี 2559 และได้นำเทคโนโลยี AI เข้ามาร่วมวิเคราะห์ข้อมูลการจองที่พักทำให้เข้าใจถึงพฤติกรรมและความต้องการในด้านการท่องเที่ยวของคนไทยได้เป็นอย่างดี ว่าปัจจัยหลักของที่พักที่ได้รับความนิยมในการจอง คือเรื่องคุณภาพของการให้บริการ ความน่าเชื่อถือจริงใจและราคาสมเหตุสมผล

 

 

      โดยเมื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง และธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” แอสเซนด์แทรเวิล จึงพร้อมที่จะเข้าร่วมโครงตามนโยบายภาครัฐเพื่อช่วยฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวหลังสถานการณ์โควิด-19 ด้วยการช่วยผู้ประกอบการโรงแรมไทย และธุรกิจการท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วประเทศ และให้คนไทยเที่ยวเมืองไทยได้อย่างสบายใจตั้งแต่ขั้นตอนจองที่พัก โดยนำศักยภาพด้านเทคโนโลยีดิจิทัล พัฒนาแพลตฟอร์มให้มีฟังก์ชันใช้งานง่าย สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งยังเน้นสร้างความไว้วางใจด้วยราคาสุทธิ เห็นเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น พร้อมออกใบกำกับภาษีได้ถูกต้องตามกฎหมายไทย สามารถเรียกเบิกคืนได้เทียบเท่าใบกำกับภาษีของโรงแรม

      ตลอดจนเพิ่มฟีเจอร์พิเศษที่ให้แชร์ประสบการณ์จริงจากผู้เข้าพักในเรื่องความเชื่อ สิ่งเร้นลับ และสัตว์รบกวน ซึ่งไม่เคยมีในแพลตฟอร์มอื่นมาก่อน”

       นอกจากนี้ แอสเซนด์แทรเวิลยังพร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการไทยขนาดกลางและเล็ก เปิดให้ทุกรายเข้าร่วมโครงการผ่านแพลตฟอร์มโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ www.ascendtravel.com และคลิกไอคอน‘เข้าร่วมกับเรา’ หรือ โทร 02-020-2351 เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้ผู้ประกอบการสามารถใช้ขยายตลาดของตัวเองไปสู่กลุ่มลูกค้าองค์กรของ แอสเซนด์แทรเวิล ได้อีกด้วย

       นักท่องเที่ยวและผู้สนใจจองที่พักคุณภาพ โดยสามารถเข้าร่วมโครงการ เพื่อรับสิทธิ์จากโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ผ่าน แอสเซนด์แทรเวิล ที่ https://bit.ly/32T6ZCW พร้อมรับสิทธิพิเศษตามเงื่อนไขที่รัฐบาลกำหนด จองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 ตุลาคม 2563 ระหว่างเวลา 06.00-20.55 น. และสามารถเข้าพักได้ถึง 31 ตุลาคม 2563