รีเซต

ลองลิ้มให้เต็มอิ่ม ขนมหวานรายการทุเรียนแสนอร่อย จาก เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

ลองลิ้มให้เต็มอิ่ม ขนมหวานรายการทุเรียนแสนอร่อย จาก เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
Muzika
3 กันยายน 2562 ( 10:02 )
550

     พลาดไม่ได้สำหรับทุกท่านที่ชื่นชอบความหอม หวาน อร่อยของทุเรียน ด้วยโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญคุณมาลองลิ้มหลากหลายรายการขนมหวานเมนูทุเรียนแสนอร่อยแบบไม่ซ้ำใคร รังสรรค์รสชาติจากทุเรียนสุกที่ดีที่สุด ณ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์

 

 

     ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนทุกท่านแวะเวียนมาสัมผัสความอร่อยของราชาแห่งผลไม้อันเลื่องชื่อในโปรโมชั่น ขนมหวานรายการทุเรียนแสนอร่อย จากเดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ที่นำเสนอรสชาติทุเรียนสุกที่ดีที่สุด มารังสรรค์เป็นรายการของหวานให้คุณได้ลองลิ้มอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งเดือนแบบไม่ซ้ำใคร ทั้งเมนูเด่นยอดนิยม เค้กข้าวเหนียวทุเรียนใบเตย ที่นำของหวานยอดฮิตแบบไทยอย่าง ข้าวเหนียวทุเรียน มานำเสนอในรูปแบบใหม่สไตล์ตะวันตก เริ่มต้นจากชั้นความอร่อยด้วยเนื้อเค้กวานิลลาหนานุ่ม เพิ่มรสสัมผัสด้วยชั้นข้าวเหนียวมูนใบเตยสูตรพิเศษและพุดดิ้งทุเรียนเนื้อบางเบาแบบมูสครีม ทว่ายังคงไว้ซึ่งรสชาติอันหวานนุ่มของทุเรียนเต็มคำ

 

 

     หรือหากคุณชื่นชอบความเข้มข้นแห่งรสชาติ เดอะมิวเซี่ยมขอแนะนำ ทาร์ตทุเรียนช็อคโกแลต เมนูคลาสสิกที่ผสานความหวานกลมกล่อมของทุเรียนสุก เข้ากับความล้ำลึกและเข้มข้นของดาร์ก ช็อคโกแลตคุณภาพเยี่ยมบนแป้งทาร์ตแบบฝรั่งเศส ก่อนปิดท้ายด้วยการโรยครัมเบิ้ลเพิ่มสัมผัสกรุบกรอบในทุกคำที่รับประทาน เป็นรายการของหวานที่ชวนมองและน่าลิ้มลองในชิ้นเดียว

 

     ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะ มิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูขนมหวาน ขนมอบ เค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ รวมถึงเมนูอาหารว่าง ตลอดทั้งวัน ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของสวยไม้ดัดในบริเวณโรงแรม ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสวนที่สวยที่สุดในประเทศไทย

 

 

     “ขนมหวานรายการทุเรียนแสนอร่อย” ให้บริการตลอดทุกวัน ตั้งแต่ 1-30 กันยายน 2562 นี้ ณ เดอะ มิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในราคาเริ่มต้น 120++ บาท     สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th