รีเซต

อร่อยกับบรันช์หรูสไตล์ฝรั่งเศส ที่ห้องอาหารลา วู โรงแรม สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ

อร่อยกับบรันช์หรูสไตล์ฝรั่งเศส ที่ห้องอาหารลา วู โรงแรม สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ
aichan
29 ตุลาคม 2558 ( 04:54 )
1.7K


สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ ขอนำเสนอซันเดย์บรันช์หรูสไตล์ฝรั่งเศสที่นักชิมไม่ควรพลาดในแบบ “French Gastro Gourmet Brunch” นำโดยเชฟจิลล์ เชฟใหญ่ชาวฝรั่งเศส ที่ห้องลา วู ทุกมื้อสายของวันอาทิตย์

เชฟจิลล์ได้จัดสรรในแบบเสิร์ฟให้ทานสดใหม่ทุกเมนูถึงที่โต๊ะในแบบไฟน์ไดน์นิ่ง และทุกเมนูสามารถทานเท่าไรก็ได้  อีกทั้งเติมเต็มให้เมนูบรันช์สนุกมากยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มเมนูจากไวน์ดินเนอร์ที่จัดเดือนละครั้ง อย่างเช่น เมนูที่คัดสรรวัตถุดิบจากแคว้นโปรวองซ์มาทำเป็นคอนเซ็ปต์ L’Occitane Wine Dinner เดือนพฤศจิกายน เป็นต้น

อาหารจะเริ่มเสิร์ฟจากเมนูเรียกน้ำย่อย ตั้งแต่ชีส Cold Cut สลัดควินัวสไตล์โมร็อกกันหรือสลัดหน่อไม้ฝรั่ง เซ็ตซีฟู้ด ขนมปัง สำหรับอาหารจานหลักมีให้เลือกหลากหลายถึง 9 อย่าง (บางเมนูอาจให้บริการสลับหมุนเวียนในแต่ละสัปดาห์) ได้แก่ ฟัวกราตับเป็ด สเต็กเนื้อ น่องเป็ด ปลาค็อด และกุ้งลายเสือ เป็นต้น เมนูไข่ทุกประเภทยังคงเสิร์ฟความหลากหลายทั้ง poached egg, fired egg, omelette และ scrambled egg ปิดท้ายด้วยขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส

ซันเดย์บรันช์นี้ ราคาเพียงท่านละ 1,550 บาทสุทธิ (ยังไม่รวมเครื่องดื่ม) โดยมีราคาพิเศษเพิ่มสำหรับเครื่องดื่ม ติดต่อสอบถามได้ที่พนักงานหรือสำรองที่นั่งที่ 0 2217 3000 หรือ fbrsvn@siamatsiam.com

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com