รีเซต

เตรียมจิกหมอน ! เปิดวาร์ป สถานที่เดท 1 วัน กับ หน่อง ธนา หนุ่มขี้อำ น่าควงแขน

เตรียมจิกหมอน ! เปิดวาร์ป สถานที่เดท 1 วัน กับ หน่อง ธนา หนุ่มขี้อำ น่าควงแขน
เอิงเอย
19 พฤศจิกายน 2561 ( 15:00 )
2.8K
1

      ตามเราไปกรี๊ดดังๆ เปิดวาร์ป สถานที่เดท 1 วัน กับ หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ น้องชายแท้ๆ ของ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ หนุ่มน้อยสุดขี้อำ หล่อแล้วยังขี้แกล้ง กับรายการ You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ออกเดทกับซุปตาร์เต็มๆ 24 ชั่วโมง ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ TrueID เขาไปที่ไหน อะไรยังไงบ้าง ตามมาฟินกันได้เลยจ้า (ดู Teaser รายการได้ที่ มากกว่าฝัน!! เผย 4 Step สู่คู่เดทที่ซุปตาร์มองหา ในรายการ You Are My Fantasy)

 

 

 

 


เยาวราช

 

MR. SUTTICHAI CHALOKUL / Shutterstock.com

 

        ที่เดทสุดฮิตสำหรับขากิน เป็นย่านสีสันของกรุงเทพฯ รวมถึงมีของอร่อยให้กินไม่หวาดไม่ไหว ก็ต้องตาม หน่อง ธนา ไปเช็คอินกันที่ไชน่า ทาวน์ของกรุงเทพฯ กันอย่าง เยาวราช ค่ะ มีร้านอาหารให้เลือกอิ่มอร่อยกันแบบตลอดเส้นทาง แถมด้วยแสงไฟสวยๆ ความคึกคักของกรุงเทพฯ กินกันทั้งคืน ทั้งอิ่ม ทั้งฟิน ได้รูปสวยๆ มาอีก แบบนี้ก็ต้องไปตามรอยแล้วสิ !!!

 


อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ วันเดียว เดินเที่ยวกรุงเทพ กับ 10 พิกัด เยาวราช ต้องเช็คอิน 

=================

 

 

 

 

ร้านจกโต๊ะเดียว

 

        ร้านจกโต๊ะเดียว ร้านอร่อยสุดฮอตในตำนาน ติดอันดับ Newsweek เป็นร้านอร่อยถูกและดี 101 ร้านทั่วโลก แถมบอกเลยว่า ถ้าอยากลอง ต้องจองเป็นเดือน ! ร้านตั้งอยู่ที่ตรอกอิสรานุภาพ ซอยตรงข้าม สน.พลับพลาชัย นั่นเองค่ะ เมนูอาหารส่วนใหญ่ก็จะเน้นเป็นอาหารจีน และอาหารทะเล ซีฟู้ดที่นี่ขึ้นชื่อมากๆ เรื่องความสด น้ำจิ้มก็แซ่บ จองเป็นเดือนๆ ก็ต้องยอม

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/JOK-โต๊ะเดียว

=================

 

 

 

 

 

 


ร้านวังหิ่งห้อย

 

       ราวกับหลุดไปในโลกฝัน ดินเนอร์สุดโรแมนติกกับ ร้านอาหารไทยสไตล์ Fine Dining “วังหิ่งห้อย” ที่ยกเอา “ป่า” มาไว้ถึงกลางเมือง ให้เราได้ใกล้ชิดธรรมชาติกว่าที่เคย กินข้าวไป มองหน้ากันไป รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว มันช่างดีต่อใจมากถึงมากที่ซู้ดดดด นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงโซนพิพิธภัณฑ์หมุนเวียนที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแนวคิดธาตุแห่งชีวิต บอกเลยงานนี้ต้องจูงมือกันมาชิล

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/WangHingHoi

 


       นี่แค่เรียกน้ำย่อยเบาๆ สาวๆ คนไหน อยากฟินกับการไปออกเดทกับหนุ่มหล่อในวงการ จิกหมอนตามๆ กันไป ติดตาม “You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ครั้งแรกในประเทศ กับการรวมตัวคนโสด 150 คน ได้ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20.30-22.00 น. และ ดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี ได้แล้วนะจ๊ะ

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่