รีเซต

ที่เที่ยวใหม่เวียดนาม Phu Quoc United Center เมืองสวนสนุก สุขไม่อั้น 24 ชั่วโมง

ที่เที่ยวใหม่เวียดนาม Phu Quoc United Center เมืองสวนสนุก สุขไม่อั้น 24 ชั่วโมง
SummerB
18 มีนาคม 2564 ( 18:25 )
2K

     เบื่อมั้ย กับการที่มองไปทางไหนก็มีแต่สิ่งเดิมๆ ทำอะไรแบบเดิมๆ ในเดือนเมษายนนี้ ถึงแล้วเวลาแล้วที่เราจะสลัดความเบื่อหน่ายออกไปพร้อมกับ Phu Quoc United Center ! เมืองแห่งความสุข แลนด์มาร์คน้องใหม่ของ เวียดนาม ที่ยกขบวน สวนสนุก ที่พัก และ สถานที่ชื่อดังของโลก มาไว้ในเมืองเดียว ให้ทุกคนสนุกสุดเหวี่ยงตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่อั้นกันเลย! 😆 🎢

 

Phu Quoc United Center

เมืองสวนสนุก เปิดใหม่ที่ เวียดนาม

 

ทำความรู้จักกับ Phu Quoc United Center

     Vingroup องกรณ์ยักษ์ใหญ่จากประเทศเวียดนามมาพร้อมกับ Phu Quoc United Center จุดศูนย์รวมความสุขและความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่แห่งใหม่ในเอเชีย ซึ่งจะเปิดให้ทุกคนได้เข้าไปสัมผัสกับความสนุกสนานกันได้แล้วตั้งแต่เดือนเมษายน 2564 เป็นต้นไป

 

 

     ในพื้นที่กว่า 6,000 ไร่ ที่ทางตอนเหนือของ Pearl Island (Đảo Ngọc) ของเวียดนาม Phu Qouc United Center จึงถูกออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์ “all-in-one” กลายเป็นเมืองในอุดมคติที่มีครบเครื่องทุกอย่าง ตั้งแต่สวนสนุก ซาฟารี ธรรมชาติ สนามกอล์ฟ ที่พักระดับ 5 ดาว คาซิโน ห้างสรรพสินค้า พิพิธภัณฑ์ รวมไปถึงโรงพยาบาล! เรียกว่าครบวงจรจนสามาถไปใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นได้เลยล่ะค่ะ 

 

ไฮไลท์ที่ต้องไปเช็คอินที่

Phu Quoc United Center

 

     เริ่มต้นด้วย Grand World - “the Sleepless City” จุดศูนย์กลางของ Phu Quoc United Center ที่ยกเอาสถานที่ช็อปปิ้งยอดฮิตจากรอบโลก อาทิ เวนิส เซี่ยงไฮ้ ถนนคนเดินในเกาหลี และเวียดนาม มาจำลองไว้ในพื้นที่กว่า 500 ไร่ ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการช็อปปิ้ง และบรรยากาศอันแสนคึกคักของเทศกาลต่างๆ แบบไม่รู้ลืม

 

     นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยในรูปแบบมัลติมีเดีย เช่น “The Elite of Vietnam” และ พิพิธภัณฑ์หมี ให้น้องๆ หนูๆ ทุกคนไปเยี่ยมชมและได้ความรู้กันอีกด้วย

 

 

     ถัดจาก Sleepless City ก็คือ VinWonders Phu Qouc สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม รวมเครื่องเล่นกว่า 100 ประเภท และโชว์แสงสีเสียงสุดตระการตาไว้ด้วยกัน ใครที่ชอบความสนุกสุดท้าทายต้องห้ามพลาดเลยล่ะค่ะ

 

     ต่อมาคือ Vinpearl Safari Phu Qouc เป็นซาฟารีกึ่งพื้นที่สงวนสัตว์ป่ากว่า 200 สายพันธุ์ ให้ทุกคนได้เข้าไปส่องชีวิตของสัตว์ป่ากันได้อย่างปลอดภัย ด้วยมาตรฐานจาก South East Asian Zoos Association (SEAZA) แต่ในขณะเดียวกันทุกคนก็ต้องอยู่ในกฎระเบียบเพื่อไม่เป็นการรบกวนเหล่าสัตว์ป่ากันนะคะ 

 

     สำหรับใครที่อยากพักผ่อนกันที่ Phu Quoc United Center ทางนี้มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ อาทิ Vinpearl, VinOasis, VinHoliday และ Radison Blue รวมแล้ว 10,000 ห้องให้ทุกคนได้มาพักผ่อน และทำกิจกรรมกันได้ และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ที่นี่ยังมีทั้งสนามกอล์ฟสุดกว้างขวางอย่าง Vinpearl Golf, โรงพยาบาล Vinmec International Hospital และ โรงเรียน Vinschool Inter-level School ที่กำลังจะสร้างในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วยค่า

 

     เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ Phu Quoc United Center ทีนี้เราก็ไม่ต้องบินไกลไปถึงญี่ปุ่น หรืออเมริกาแล้ว เพราะที่ประเทศเพื่อนบ้านอย่างเวียดนามก็มีเมืองแห่งความสนุกครบวงจรแบบนี้เหมือนกัน ชักอดใจไม่ไหว อยากไปเยี่ยมชมซะแล้วสิ! 😆