ช้อป ชิม อิ่มพุง กว่า 100 ร้าน The Dish Foodival อร่อย..ร้านแตก สยามสแควร์ สายกินต้องมา

ช้อป ชิม อิ่มพุง กว่า 100 ร้าน The Dish  Foodival อร่อย..ร้านแตก สยามสแควร์ สายกินต้องมา
เอิงเอย
10 ตุลาคม 2559 ( 03:09 )
1.6K

Nuatilus Lite Present “The Dish Foodival อร่อย..ร้านแตก” ช้อป ชิม อิ่มพุง กว่า 100 ร้าน ณ สยามสแควร์ งานนี้สายชิลล์ต้องฟิน สายกินต้องมา

 

 

กับอีกหนึ่งเทศกาลรวมอาหารร้านแตกที่ปังที่สุดแห่งปีมาไว้ใจกลางกรุง ในงาน “Nuatilus Lite Present The Dish Foodival อร่อย..ร้านแตก” ชวนกันมาชอป มาชิม ให้อิ่มพุงแตก กับร้านอาหารจากรายการ “The Dish เมนูทอง” กว่า 100 ร้าน ที่ยกมารวมไว้ที่เดียวเท่านั้น ตลอด 3 วัน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 วันเสาร์ที่ 22 และวันอาทิตย์ที่ที่ 23 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เที่ยงวันยันสามทุ่ม ณ สยามสแควร์

นอกจากจะฟินไปกับเมนูหลายหลายที่สุดแปลกแหวกแนวจากร้านอาหารของเหล่าซุปตาร์ ยังได้แชะและชิมกับเหล่าร้านอาหารคนดังกับเมนูสุดครีเอทที่รวมเหล่าเชฟหล่อ แม่ค้าน่ารัก มาสอนทำเมนูเด็ดๆ พร้อมเชฟชื่อดังที่มาแนะนำเมนูพิเศษให้เราถึงที่

รวมถึงกิจกรรมสำหรับคนรักครัวอีกมากมายที่คุณนั้นทำได้ด้วยตัวเอง พร้อมเพลงที่เข้ากับบรรยากาศที่ทำให้คุณนั้นเดินชอป เดินชิม และกินได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ กินไปฟังไปชิลล์ๆกับเพลงฟังสบายๆ จากศิลปินชื่อดัง ว่าน ธนกฤต, ฮั่น เดอะสตาร์ และวงวัชราวลี คุ้มสุดคุ้มแบบมาที่เดียวเที่ยวได้คุ้ม เปิดให้คุณอร่อยเต็มอิ่ม ฟินเว่อร์ ตลอด 3 วันเต็ม!!! ชวนคนในครอบครัว จูงมือลูกหลาน

ควงคนรักมาเดินชิลล์ๆ อิ่มใจอิ่มท้อง ตั้งแต่เที่ยงวันยันสามทุ่ม แซ่บสะท้านร้านแตก แจกความอร่อยให้คุณ ก่อนใคร ในงาน “Nuatilus Lite Present The Dish Foodival อร่อย..ร้านแตก” ณสยามสแควร์…

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com