ปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์เครย์ฟิช แบบฉบับสวีเดน ที่อิเกีย บางนา วันที่ 14 สิงหาคม

ปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์เครย์ฟิช แบบฉบับสวีเดน ที่อิเกีย บางนา วันที่ 14 สิงหาคม
แมวหง่าว
7 สิงหาคม 2558 ( 07:33 )
2.5K

ได้เวลาเต็มอิ่มกับปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์เครย์ฟิชในแบบฉบับสวีเดน แห่งเดียวในกรุงเทพฯ ที่อิเกีย บางนา ในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ งานนี้ 1 ปี มีครั้งเดียวเท่านั้น 

ในแต่ละปี ชาวสวีเดนจะจับกุ้งเครย์ฟิชได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น โดยทุกๆ เดือนสิงหาคม ชาวสวีเดนจะจัดงานเลี้ยงเพื่อพบปะสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูงและครอบครัว พร้อมเสิร์ฟกุ้งเครย์ฟิชสีแดงสด เนื้อเหนียวนุ่มหอมหวาน

 

อิเกียขอเชิญสมาชิก IKEA FAMILY มาร่วมสังสรรค์พร้อมหน้าในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ ที่ร้านอาหารอิเกีย เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาพบกันในบุฟเฟต์กุ้งเครฟิชที่ส่งตรงจากสวีเดน

นอกจากเครย์ฟิชแล้ว เรายังมีอาหารสวีเดนนานาชนิดในสไตล์ดั้งเดิมให้คุณได้เลือกชิมแบบเต็มอิ่มจุใจ อาทิ กุ้งต้ม แซลมอนหลากหลายเมนู กุ้งมายองเนสเสิร์ฟพร้อมไข่ต้ม คริสป์เบรด ขนมปังโรล ชีส มีทบอลทานคู่กับมันบด และแยมลินงอนเบอร์รี ฯลฯ

 

ปิดท้ายมื้ออร่อยด้วยของหวานมากมาย อาทิ เค้กสตรอเบอร์รี พายราสเบอร์รี เค้กช็อกโกแลตอัลมอนด์ คุกกี้ต่างๆ หรือสั่งเครื่องดื่มเพิ่มเติม อาทิ เบียร์จากสวีเดน และน้ำแอ๊ปเปิ้ลไซเดอร์ ฯลฯ 

 

เริ่มจำหน่ายบัตร 25 กรกฏาคมนี้ ที่ร้านอาหารอิเกีย ชั้น 1

ปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์เครย์ฟิชมี 2 รอบให้เลือก ได้แก่ เวลา 17.00-19.00 น. และ 19.30-21.30 น.

สมาชิก IKEA FAMILY และเพื่อน 3 ท่าน 350 บาท/ท่าน 

เด็ก ( 4 – 12 ปี) 150 บาท 

เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี ฟรี!

 

พิเศษสุด! สมาชิก IKEA FAMILY ที่ซื้อบัตรยังจะได้รับคูปองเงินสด มูลค่า 100 บาทจากอิเกีย หรือมูลค่า 75 บาท สำหรับเพื่อนของสมาชิก เพื่อใช้ซื้อเฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งบ้านได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม www.IKEA.co.th

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่


    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com