รีเซต

สุดยอดซันเดย์บรันช์ มื้อสายที่ดีที่สุด ณ ห้องอาหารเฟลเวอร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

สุดยอดซันเดย์บรันช์ มื้อสายที่ดีที่สุด ณ ห้องอาหารเฟลเวอร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
เอิงเอย
31 กรกฎาคม 2560 ( 03:12 )
1.3K

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ดื่มด่ำกับมื้อสายวันอาทิตย์ในกรุงเทพฯ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขอแนะนำ The Ultimate Sunday Brunch บรันช์มื้อสายวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารเฟลเวอร์ที่พร้อมจะต้อนรับทุกๆท่านสู่การเดินทางแห่งรสชาติด้วยหลากหลายเมนูอาหารรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลกที่พร้อมให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่

 

 

เริ่มต้นมื้อสายวันอาทิตย์สุดอลังการด้วยสุดยอดวัตถุดิบ “บอสตัน ล็อปสเตอร์” ที่พร้อมปรุงเป็นเมนูพิเศษให้คุณได้เลือกรับประทานถึงห้ารสชาติ ทั้ง ล็อปสเตอร์อบเนยกระเทียมพาสลีย์อันหอมกรุ่น ซาชิมิล็อปสเตอร์หวานกรอบสดใหม่ หรืออีกสามรสชาติให้คุณได้เลือกรับประทานพร้อมอาหารทะเลสดใหม่นานาชนิด อาทิ ปูอลาสก้าเนื้อแน่นหวานมัน หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ส่งตรงจากฝรั่งเศส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโต เสิร์ฟคู่ซอสและเครื่องเคียงหลากรสชาติในทุกสไตล์ที่คุณชื่นชอบ

 

 

ต่อด้วยเมนูพิเศษ ฟัวกราส์รสเด็ด เสิร์ฟคู่ซอสราสเบอร์รี่ชัทนี่ย์และไวน์แดงเพิ่มความหวานอมเปรี้ยวที่ลงตัว และอีกหลายรูปแบบที่เชฟรังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ หรือจะลองลิ้มรสหลากเมนูอาหารกริลล์เลื่องชื่อจาก คาร์ฟวิ่ง สเตชั่น อีกหนึ่งไฮไลท์ประจำห้องอาหารเฟลเวอร์ที่ให้คุณลิ้มรสเมนูเนื้อชั้นเลิศ ทั้งสเต็กเนื้อออสเตรเลียนไพร์ม-ริปชิ้นนุ่มและแซลมอนอบปรุงรสชาติเข้มข้น รวมถึงอีกหลายเมนูอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นหมูหันฮ่องกงรสเลิศและเมนูติ่มซําสดใหม่สไตล์กวางตุ้ง ซูชิและซาชิมิ คุณภาพเยี่ยมจากญี่ปุ่น พาสต้าและราวิโอลี่สูตรต้นตำรับสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ และอื่นๆอีกมากมายที่จะมอบความอร่อยที่หลากหลายในบรันช์มื้อสายวันอาทิตย์ที่พิเศษสุด

 

 

เติมเต็มความประทับใจของทุกๆท่านในบรันช์มื้อสายวันอาทิตย์ด้วยสุดยอดเมนูของหวานที่รับประกับความตื่นตาตื่นใจ อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วงหอมหวานมันอร่อย เครมบรูเล่เนื้อละมุนรสกลมกล่อมสไตล์ฝรั่งเศส มูสแชมเปญกุหลาบและลิ้นจี่รสหวานอมเปรี้ยว พร้อมด้วยช็อกโกแลต ฟองดูว์และไอศกรีมคุณภาพเยี่ยมหลากหลายรสชาติและของหวานสไตล์ไทยอีกหลากชนิด ให้คุณได้อิ่มอร่อยและเพลิดเพลินอย่างเต็มที่ตลอดมื้อสายวันอาทิตย์ทุกสัปดาห์

 

 

พบกับประสบการณ์บรันช์มื้อสายวันอาทิตย์สุดอลังการกับความประทับใจแห่งรสชาติจากทั่วทุกมุมโลกใน The Ultimate Sunday Brunch ให้บริการทุกท่านทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. ในราคาท่านละ 2,400++ บาท ณ ห้องอาหารเฟลเวอร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 125 5010
โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID