10 ที่พัก สัตหีบ บางเสร่ เที่ยวใกล้กรุงเทพ วิวสวยอลังการ

10 ที่พัก สัตหีบ บางเสร่ เที่ยวใกล้กรุงเทพ วิวสวยอลังการ
เอิงเอย
27 มิถุนายน 2563 ( 12:30 )
401.5K
2

      อยากจะบอกดังๆ ค่ะ ว่า สัตหีบ บางเสร่ ไม่ใช่เป็นที่ที่เราจะแค่นั่งรถผ่าน ชลบุรี อีกต่อไปแล้ว เพราะเป็นหนึ่งใน ที่ เที่ยวใกล้กรุงเทพ แถมที่พักชิลๆ มากมายทีเดียวค่ะ แถมราคายังสบายๆ รวมถึงสะดวกกับการไปเที่ยวต่อที่ เกาะแสมสาร อีกด้วย มาดูกันว่า 10 ที่พักสัตหีบ บางเสร่ ที่ไหนน่าไปชิลบ้าง !

fokke baarssen / Shutterstock.com

ที่พักสัตหีบ บางเสร่ ทะเลสวย ใกล้กรุงเทพ

 

1. ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท

        เริ่มเช็คอินที่แรก Sunset Village เค้าเป็นบูติครีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดตะวันรอนค่ะ เป็นหาดส่วนตัวที่ ห่างจากพัทยาเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น ! บ้านพักทุกหลังสร้างด้วยวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก ได้บรรยากาศกระท่อมชาวเลอันอบอุ่น น่าไปพักผ่อนรีแลกซ์มากๆ ในวันหยุดนี้

 

===================

 

 

2. วราสินธ์ รีสอร์ท

วราสินธ์ รีสอร์ท

 

        เช็คอินกันต่อที่ วราสินธ์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์วิลล่าที่เงียบสงบ สะอาดสะดวกสบาย และเป็นธรรมชาติค่ะ ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือเค้าอยู่บนเนินเขา ทำให้สามารถเห็นชมวิวสวยๆ ของทะเลที่กว้างไกลได้ดีจริงๆ เป็นที่พักอีกที่ที่อยู่ใกล้ท่าเรือไปเกาะแสมสาร และเกาะขามอีกด้วยค่ะ เหมาะอย่างมากที่จะมาค้างสักคืนสองคืน

 

 

 

===================

 

 

3. บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี

       มาถึงอีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดีๆ บ้านต๊ะ เค้าเป็นที่พักสไตล์รีสอร์ทกึ่งบ้านพักตากอากาศค่ะ พื้นที่ทั้งหมดตั้งอยู่เหนือน้ำทะเลในย่านบางเสร่ ให้ได้พักผ่อนใกล้ทะเลกว่าที่เคย แถมฟินด้วยวิวสวยๆ นอกจากนี้ยังมีลานที่นั่งชมวิวริมทะเลให้ได้นั่งถ่ายรูปสวยๆ ชิลๆ กันอีกด้วยน้า

 

===================

 

 

4. ธิดาทิพย์ รีสอร์ท

       ไปเช็คอินกันที่ ธิดาทิพย์โฮมสเตย์ ที่พักชิลๆ ตั้งอยู่บริเวณแหลมที่ยื่นออกไปในทะเลค่ะ สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้น วิวสวย เหมาะกับการมาพักผ่อนมาก เป็นที่พักแบบโฮมสเตย์ชุมชน ที่จะมีทริปดำน้ำ ดูประการัง เรียนรู้ รักษาโลกใต้ทะเลแบบใกล้ชิดเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลบุฟเฟต์ให้ได้อร่อยกันด้วยน้า

 

===================

 

 

5. Kept Bangsaray Hotel Pattaya

      และที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ Kept Bangsaray รีสอร์ทสุดเก๋ พร้อมวิวสวย ที่ออกแบบมาในคอนเซ็ปต์ Seafaring ให้เราได้ใกล้ชิด และสัมผัสกับท้องทะเลอย่างเต็มที่ค่ะ มีการตกแต่งโดยใช้ไม้เป็นหลัก เพื่อให้รีแลกซ์ในวันหยุดสบายๆ โดยเฉพาะ ห้องพักแบบ Kept Water Villa บอกเลยว่า เห็นทีแรกนึกว่า มัลดีฟส์เมืองไทย ด้วยห้องพักที่ยื่นออกไปในทะเล ทั้งวิวสวย ทั้งเป็นส่วนตัวอีกด้วย ต้องได้ไปสักครั้ง !

 

===================

 

 

6. ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี

      มาถึง Dor Shada Resort กันบ้างค่ะ ที่นี่จะเป็นโรงแรมที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมไทยเข้าไปค่ะ สวยสะดุดตามาก ตั้งอยู่ริมทะเล มีชายหาดส่วนตัว บรรยากาศที่นี่เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมากๆ ใครที่อยากมาชิลแบบเงียบๆ กับครอบครัว ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ

 

===================

 

 

7. บ้านรามมันตรา บางเสร่

      ไปเช็คอินกันต่อที่ บ้านรามมันตรา บางเสร่ เป็นที่พักเงียบสงบ มีร้านอาหารทะเลสดๆ หลายร้านค่ะ ด้วยบรรยากาศธรรมชาติติดทะเล อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อมากมาย เป็นบ้านพักเป็นหลังที่สามารถไปได้ทั้งครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนซี้ ให้ไปสนุกปาร์ตี้กันได้สุดๆ 

 

===================

 

 

8. บางเสร่พูลวิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

      ที่พักสไตล์ปูนเปลือย Bangsaray Pool Villa ดูฮิปๆ เหมาะกับการไปชิลสุดๆ เลยค่ะ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำติดกับห้องพัก เรียกได้ว่า ลืมตาตื่นมาแล้วกระโดดลงน้ำได้เลย อย่างฟิน ! นอกจากนี้ยังมีที่พักตั้งแต่ 2-16 คน จะไปเที่ยวเป็นคู่ หรือไปสนุกสนานกับครบแกงค์ก็ดีต่อใจหมดเลยค่ะ

 

===================

 

9. The Boat House‬

      มาที่ The Boathouse ที่พักคูลๆ ชิคๆ อารมณ์เหมือนไปค้างบ้านเพื่อนที่บางเสร่ค่ะ มีเรือให้พาย มีจักรยานให้ปั่นฟรี มีวิวดีๆ ให้ชิล แถมด้วยมุมถ่ายรูปสวยๆ อยู่ท่ามกลางหมู่บ้านชาวประมง อย่างกับได้ไปเที่ยวที่บาหลีทีเดียวค่ะ แถมบางห้องพักมีอ่างให้แช่น้ำชมวิวชิลๆ ริมทะเลด้วยน้า ดี๊ดี ! 

 

===================

 

 

10. Costa Village Bangsaray

      ปิดท้ายกันไปกับ Costa Village บางเสร่ จะดีต่อใจแค่ไหน ถ้าแค่ขับรถไปไม่ถึง 3 ชม.ก็เหมือนได้มาเที่ยว ซาโตรินี บอกเลยว่าที่นี่เป็นที่พักริมทะเล ที่เก๋มากๆ มาในคอนเซ็ปต์เมดิเตอร์เรเนี่ยน และนอกจากนั้นก็คือ ทุกห้องพักจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องนอน วันหยุดคราวหน้าชวนกันไปชิลเถอะ !