รีเซต

ที่พักเปิดใหม่ บ้านช็อคโกแลต หวานละลาย หยั่งกับโลกนิทาน ที่ฝรั่งเศส

ที่พักเปิดใหม่ บ้านช็อคโกแลต หวานละลาย หยั่งกับโลกนิทาน ที่ฝรั่งเศส
เอิงเอย
12 กันยายน 2561 ( 04:43 )
1.5K

        ตื่นขึ้นมาในบ้านที่สร้างขึ้นจากช็อกโกแลตอาจฟังดูเหมือนเทพนิยาย แต่ตอนนี้ที่นี่มีอยู่จริงๆ แล้วค่ะ ตามเราไปดู ที่พักเปิดใหม่ บ้านช็อคโกแลต หวานละลาย หยั่งกับโลกนิทาน บรรยากาศเรียบง่าย และมีเสน่ห์แบบชนบทของฝรั่งเศสกันได้แล้ว

 


        บ้านช็อคโกแลตนี้ ออกแบบและทำขึ้นด้วยฝีมือของ ฌอง ลุค เดอคลูโซ เชฟช็อคโกแลตชื่อดังซึ่ง ค็อทเทจนี้มีขนาด 18 ตารางเมตร ใช้ช็อคโกแลตประมาณ 1.5 ตัน และสามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 4 คนค่ะ ใครที่ได้ไปพักในบ้านนี้สักครั้ง คงจะเพลิดเพลินกับค่ำคืนหอมหวานที่รายล้อมไปด้วยช็อคโกแลต ฟินสุดๆ เลย

 


       ทุกสิ่งในบ้านนั้นทำมาจากช็อคโกแลตแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผนังและหลังคา ไปจนถึงเตาผิง โต๊ะเครื่องแป้ง นาฬิกา ถ้วยกาแฟ หนังสือ หรือแม้แต่โคมไฟระย้า นอกจากนี้พื้นที่ด้านนอกบางส่วนยังทำจากช็อคโกแลตอีกด้วย ทั้งสระน้ำขนาดเล็กที่ทำจากไวท์ช็อคโกแลต และแปลงดอกไม้ที่แน่นอนว่าทำจากช็อคโกแล็ต

        และไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ ข้าวของหลายชิ้นที่ทำจากช็อคโกแล็ตแสนอร่อยในค็อทเทจนั้นก็กินได้! อย่างน้อย คนที่มีโอกาสได้ไปพัก ก็จะได้ลิ้มลองอย่างแน่นอน

 

บ้านช็อคโกแลต ฝรั่งเศส


       สำหรับผู้ที่สนใจที่พักในฝันสำหรับเหล่าสาวกคนรักช็อคโกแลตต้องรีบกันหน่อย เพราะบ้านช็อคโกแลตนี้เปิดให้จองเพื่อเข้าพักได้เพียงไม่กี่คืน โดยเริ่มจองได้ในวันที่ 19 กันยายนและ 26 กันยายน เวลา 10.00 น. (ตามเวลายุโรปกลาง - CET) และจะเปิดให้พักได้ 1 คืน ในวันที่ 5 และ 6 ตุลาคมตามลำดับค่ะ

 

 

        เราจะสามารถสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ไม่เหมือนใครนี้ได้ในราคาเพียง 50 ยูโร โดยเข้าไปที่หน้าที่พักสุดพิเศษบน Booking.com ได้ที่ : บ้านช็อคโกแลต 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพดีๆ จาก Booking.com

 

 

ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่น่าสนใจอื่นๆ

20 มรดกโลก ที่สวยที่สุดในโลก โดย UNESCO

รวม 5 ทริปเที่ยว ขึ้นบอลลูน ชมวิวสวยอลัง
ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่