รีเซต

อัปเดต เทรนด์ท่องเที่ยว 2024 พร้อมเทคนิคจัดการเงินระหว่างเที่ยว แค่เปิดบัญชีออนไลน์ ttb all Free

อัปเดต เทรนด์ท่องเที่ยว 2024 พร้อมเทคนิคจัดการเงินระหว่างเที่ยว แค่เปิดบัญชีออนไลน์ ttb all Free
เอิงเอย
5 กรกฎาคม 2567 ( 11:00 )
2.4K

     เผลอแป๊บเดียวก็ผ่านมาเกือบครึ่งปีแล้ว ใครที่ยังรอสตาร์ทแพลนเที่ยวในช่วงไม่กี่เดือนที่เหลืออยู่ อยากชวนมา อัปเดต เทรนด์ท่องเที่ยว 2024 ครึ่งปีหลัง นี้ จะมีที่ไหนบ้าง คนส่วนใหญ่ เขาไปเที่ยวแบบไหนกัน

 

 

     แถมเรายังหยิบข้อมูลดีๆ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของสังคมไร้เงินสด มาเอาใจคนที่ไม่ถนัดถือบัตรเครดิต ด้วยทางเลือกใหม่ในการใช้จ่ายผ่าน บัตรเดบิต แต่ยังได้สิทธิประโยชน์ดีๆ เทียบเท่าบัตรเครดิตมาฝากกันด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ไปเกาะเทรนด์ท่องเที่ยวในครึ่งหลังของปี 2024 กันเลย!

อัปเดต 5 เทรนด์ท่องเที่ยว 2024 ครึ่งปีหลัง

ใช้ AI แพลนทริป เที่ยวฉลาด ไม่พลาดของอร่อย


1. ให้ AI ช่วยวางแผนการเดินทาง

แนะนำพิกัดกิน-เที่ยว-ที่พักเจ๋งๆ

 

Bilal Hafeez3249 / Shutterstock.com

 

     คนไทย โดยเฉพาะ Gen Z ยังคงยืนหนึ่ง และจริงจังเรื่องการท่องเที่ยวเหมือนเคย แต่สิ่งที่ช่วยขับเคลื่อนให้เทรนด์การท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศมีสีสันมากขึ้น ต้องยกให้กับ เทคโนโลยี AI อย่าง ChatGPT CoPilot และ Gemini ที่ได้กลายเป็นผู้ช่วยสำคัญในการคัดเลือก และแนะนำจุดหมายปลายทางที่โด่งดัง คุ้มค่า และโดนใจ

     ส่วนอีกหนึ่งแพลตฟอร์มออนไลน์ขวัญใจคนไทยแทบทุกเจนฯ อย่าง Tiktok และ Youtube ก็เป็นอีกช่องทางสำคัญ ที่นักท่องเที่ยวใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ ปักหมุดด้วยการส่องบรรยากาศของสถานที่จริง  ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศลองเที่ยวตามรอยอินฟลูเอนเซอร์คนดังที่ได้ออกมาทำคอนเทนต์รีวิวร้านอาหาร ที่พัก และโลเคชันเด็ดๆ ก็น่าสนุกไม่ใช่น้อย

 

2. เน้นกินอร่อย เที่ยวสนุก คุ้มค่าเงินทุกบาท

 

 

     แพ็กกระเป๋าออกจากบ้านทั้งที ก็ต้องมั่นใจว่าทริปนี้คุ้มค่าขั้นสุด รายชื่อร้านเด็ด เมนูปังต้องครบ พิกัดเที่ยวต้องเอ็นจอย ลงรูปปักหมุดเช็กอินแต่ละโพสต์ต้องโดนกระหน่ำกดหัวใจฉ่ำ ทริปไหนได้ดื่มด่ำบรรยากาศฟีลเดียวกับที่อินฟลูเอนเซอร์ออกมารีวิวกัน ก็ฟินไม่หยอก ที่สำคัญ ทริปนี้งบประมาณต้องไม่บานปลาย ใช้จ่ายไปแล้วต้องได้ความประทับใจกลับมามากที่สุด

 

3. ไม่เน้นดื่ม เน้นดื่มด่ำบรรยากาศ 

สัมผัสเสน่ห์ประทับใจในเมืองรอง

 

 

     สายดื่มเขาเปลี่ยนแนวกันแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้ต้องเน้นกินอร่อย เที่ยวสนุก และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศรอบๆ ตัว จะเห็นได้ว่านักท่องที่ยวหลายคน ก็หันมาให้ความสนใจในการ เที่ยวเมืองรอง นอกกระแสมากขึ้น จนหลายจังหวัดที่เคยเป็นเมืองผ่าน อย่าง ตาก แม่ฮ่องสอน อุทัยธานี นครพนม เลย ตราด ชุมพร ระนอง และยะลา เริ่มกลับมาอยู่ในความสนใจ และกลายเป็นเมืองพักที่โด่งดังในเทรนด์ออนไลน์ 

     นาทีนี้พิกัดไหนบรรยากาศดี ที่พักสวยจึ้ง เมนูเด็ดจานอร่อยชิมแล้วอึ้ง และยิ่งอยู่ในเฟรมรีวิวของอินฟลูฯ และคนดัง รับรองว่านักท่องเที่ยวพร้อมตามรอยทันที

 

4. เที่ยวกับสัตว์เลี้ยง เจ้านายต้องได้เที่ยวด้วยกัน

 

 

     ในยุคที่สัตว์เลี้ยงคือหนึ่งในสมาชิกคนสำคัญของบ้าน จะออกไปเที่ยวทั้งทีก็จะไม่มีทาสคนไหนตัดใจปล่อยให้น้องหมา น้องแมว ให้นอนเฝ้าบ้านเหงาๆ ได้แน่นอน ดังนั้น เราจึงมักเห็นร้านอาหารที่ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง หรือที่พักที่มีเตียงเสริมให้เหล่าเจ้านาย 4 ขาได้นอนแผ่หราสบายใจ ใครมีสัตว์เลี้ยงคู่ใจ และยังไม่เคยเที่ยวแนวนี้ แนะนำให้ลองพาน้องๆ ไปออกทริปนั่งรถเล่นกันดูสักที รับรองจะติดใจ 

 

5. ใช้จ่ายคล่อง เน้นสแกนจ่าย ไร้เงินสด

 

 

     ประเทศไทยแทบจะกลายเป็นสังคมไร้เงินสดไปแล้วจริงๆ เพราะไม่ว่าจะจับจ่ายใช้สอย หรือช้อปของกิน ซื้อของใช้ จ่ายค่าที่พัก ทุกกิจกรรมการช้อป ล้วนใช้ง่ายจ่ายไว เพียงสแกน QR Code ชำระเงิน 

     นอกจากจะจัดการบิลต่างๆ ได้รวดเร็วมากๆ แล้ว เรายังสามารถเช็กย้อนหลังได้อย่างแม่นยำว่า ในแต่ละวันสแกนจ่ายค่าอะไรไปเท่าไรบ้าง แม้จะจ่ายเพลินแค่ไหน แต่ก็มีหลักฐานครบ ไม่ต้องมาคอยจดคอยจำว่าซื้ออะไรไปกี่บาท ช่วยให้คุมงบประมาณได้ดีขึ้นเยอะ

======================

 

       ส่วนใครที่ยังไม่มีบัญชีเงินฝาก หรืออยาก สมัครบัญชีออนไลน์ สำหรับใช้จ่ายคล่องๆ เราขอแนะนำให้ เปิดบัญชีเงินฝาก ttb all free สมัครง่ายๆ ผ่าน แอปฯ ttb touch

     การเปิดบัญชีเงินฝากในปัจจุบัน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป โดยเฉพาะการ เปิดบัญชีออนไลน์ ttb all free ทำได้ง่ายมาก เพียงแค่มี แอปพลิเคชัน ttb touch นอกจากจะได้บัญชีเงินฝากไว้สแกนจ่ายในประเทศได้คล่องตัวแล้ว ใครไม่ชอบซื้อของด้วยบัตรเครดิต ก็สามารถถือบัตรเดบิต ttb all free ไปใช้รูดชอปต่างประเทศได้สบายๆ จ่ายได้ทุกสกุลเงิน พร้อมรับสิทธิประโยชน์เจ๋งๆ เทียบเท่าบัตรเครดิตอีกเพียบ!! 

ทำไมต้อง เปิดบัญชีเงินฝาก ttb all free

สมัครง่ายๆ ผ่านแอปฯ ttb touch 

 

 

 • เปิดบัญชี ttb all free ได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน ttb touch ใช้เวลาไม่นาน

 • ttb all free เป็นมากกว่าบัญชีเงินฝาก แต่ยังได้รับประกันอุบัติเหตุฟรี! แค่มีเงินฝากค้างบัญชีไว้ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ทุกวัน ตลอดทั้งเดือน เคลมอุบัติเหตุได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เบิกค่ารักษาได้เลย ไม่ต้องสำรองจ่าย ใช้สิทธิเคลมประกันอุบัติเหตุได้ที่สถานพยาบาลมากกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ

 • หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน จะได้รับวงเงินคุ้มครองชีวิตเพิ่ม 20 เท่า ของเงินฝาก สูงสุด 3 ล้านบาท

 

เปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ ttb all free ง่ายๆ ผ่านแอปฯ ttb touch 

มีขั้นตอนหลักๆ ดังนี้

     โปรโมชันพิเศษ เปิดบัญชีออนไลน์พร้อมฝากเงินเริ่มต้น 10,000 บาทขึ้นไป และ คงไว้ตามที่กำหนด รับกระเป๋า ttb all free tote bag ส่งตรงถึงบ้าน ตั้งแต่ วันที่ 1 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2567 

สนใจ สมัครบัตรเดบิต ttb all free คลิกเลย

 

      เมื่อเปิดบัญชีออนไลน์ ttb all free เรียบร้อยแล้ว ทุกคนยังสามารถเลือกชนิดของบัตรเดบิตได้ตามไลฟ์สไตล์ ที่ตอบโจทย์การใช้งานในแบบของคุณ ดังนี้

 

 • บัตรเดบิต ออลล์ฟรี มาในรูปแบบบัตรแข็ง พกง่าย ใช้สะดวก คล่องตัว รูดจ่ายได้ทั่วโลก ไปต่างประเทศไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมสมัครบัตรใหม่ให้วุ่นวาย

 

 • บัตรเดบิต ออลล์ฟรี ใบนี้เป็นบัตรดิจิทัล ใช้ง่ายผ่านแอปฯ ttb touch เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบช้อปปิ้งออนไลน์ จองตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก แถมยังผูกกับบัตร e-Wallet อื่นๆ ได้อีกต่างหาก

 

 • บัตรเดบิตวีซ่า ttb all free Olympic Games Paris 2024 บัตรเดบิตที่ให้สิทธิประโยชน์เทียบเท่าบัตรเครดิต สมัครวันนี้ รับโค้ดส่วนลดออนไลน์ มากกว่า 2,000 บาท ทุกเดือน 

สนใจ สมัครบัตรเดบิต ttb all free คลิกเลย

 

สิทธิประโยชน์ของผู้ถือบัตรเดบิต ttb all free

 

 

 • ฟรี! ค่าธรรมเนียม กด โอน จ่าย เติม ผ่านตู้ ATM ทุกธนาคาร และช่องทางออนไลน์ ผ่านแอปฯ ttb touch
 • ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี สำหรับหน้าบัตร ttb all free Olympic Games Paris 2024
 • ใช้จ่ายที่ต่างประเทศ ฟรี! FX Rate 2.5% ค่าเรทถูกมาก รูดได้ทุกสกุลเงิน
 • ฟรี! DCC 1% ไม่ชาร์จค่าธรรมเนียมเปลี่ยนแปลงสกุลเงินไทย
 • รับส่วนลดค่าที่พัก และร้านอาหารที่เข้าร่วมแคมเปญตลอดทั้งปี
 • รับโค้ดส่วนลดออนไลน์มากกว่า 2,000 บาท ทุกเดือน
 • รับส่วนลดสูงสุด 20% จากร้านอาหารกว่า 600 ร้านค้าชั้นนำ ทั้งประเทศไทย
 • รับส่วนลดสูงสุด 15% เมื่อจองที่พักกับ agoda.com และ Booking.com

 

ต้อนรับมหกรรมกีฬาระดับโลก โอลิมปิก เกมส์ 
สมัครบัตรเดบิต รับฟรีของที่ระลึก ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

 

 

       นับถอยหลังสู่มหกรรมกีฬาระดับโลก "โอลิมปิก เกมส์ ปารีส 2024" ที่จะเปิดฉากในวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 นี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเทศกาลโอลิมปิกเกมส์ ผ่าน บัตรเดบิตวีซ่า ttb all free Olympic Games Paris 2024 ลายหน้าบัตร Limited Edition ที่มีให้เลือก 2 ลาย โดยเป็นบัตรเดบิตใบแรกและใบเดียวที่ไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรแรกเข้าและรายปี 

      พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ที่เทียบเท่าบัตรเครดิต ให้ใช้จ่ายได้คุ้มค่าทั้งในและต่างประเทศ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์กิน ช้อป เที่ยว 

      พิเศษ เมื่อสมัครบัตรเดบิตและมียอดใช้จ่ายครบตามกำหนดภายใน 30 วัน รับฟรีของที่ระลึก VISA Premium Olympic Games Paris 2024  ตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2567 - 15 สิงหาคม 2567 รายละเอียดดังนี้

 • ยอดใช้จ่ายสะสม 3,000 บาทขึ้นไป เลือกรับฟรี กระเป๋าสะพายหลัง หรือ Reusable Bag มูลค่า 800 บาท  
 • ยอดใช้จ่ายสะสม 5,000 บาทขึ้นไป รับเพิ่ม แก้วเก็บความเย็น มูลค่า 1,000 บาท
 • ยอดใช้จ่ายสะสม 10,000 บาทขึ้นไป รับเพิ่ม เก้าอี้แคมป์ปิ้ง มูลค่า 2,000 บาท

 

 

สมัครบัตรเดบิต ttb all free Olympic Games Paris 2024 ง่ายๆ 

ใน 6 ขั้นตอน ดังนี้


เปิดใช้งานบัตรเดบิต ttb all free ได้ง่าย รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน ผ่านแอปฯ ttb touch ได้แล้ววันนี้

 

=======================