รวม 10 ที่พัก เชียงใหม่ ชิลล์ & ชิค

รวม 10 ที่พัก เชียงใหม่ ชิลล์ & ชิค
เอิงเอย
9 ธันวาคม 2559 ( 23:00 )
162.2K

ปีใหม่ ใครอยากไปเที่ยว เชียงใหม่ แต่ยังไม่ได้หาที่พัก หรือยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหนที่ถูกใจ โดนใจแล้วล่ะก็ Thailand Boutique Hotels เขาได้รวบรวม ที่พัก เชียงใหม่ ที่ได้รับการการันตีในด้านต่างๆ ของเชียงใหม่มาไว้ให้ได้เลือกไปชิลล์ตามใจอยาก มีที่ไหนน่าไปบ้าง มาดูกันค่ะ

บ้านน้อยหนอนม่วน

ตำบลวัดเกต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

บ้านน้อยหนอนม่วน ปูนเปือยโทนสีส้มสร้างบรรยากาศอบอุ่น สบายๆ เหมือนอยู่บ้าน เรียบง่ายแต่ก็ลงตัว เป็นที่พักที่ถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นเชียงใหม่ให้นักท่องเที่ยวมาสัมผัส ไม่เน้นความหรูหรา แต่แปลกตาด้วยการตกแต่งที่ผสมผสานความเป็นพื้นบ้านของเชียงใหม่ได้อย่างครบถ้วน Cool & Hip ตรงคอนเซ็ปต์จริงๆ

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.baannoinornmuan.com

โทร.08-4611-9969

=======================

 

 

กอดเชียงใหม่

ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

กอดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง รายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมโบราณของเชียงใหม่ ห้องพักแต่ละห้องดีไซน์ต่างกันออกไป ถูกออกแบบให้มึเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมีบริการจักรยานฟรีสำหรับปั่นเที่ยวสำรวจตัวเมืองอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.gordchiangmai.com

โทร.0-5328-0923

=======================

ริมปิง วิลเลจ

ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ตำบลวัดเกต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ริมปิง วิลเลจ โรงแรมสถาปัตยกรรมแบบบ้านล้านนาที่แวดล้อมด้วยแมกไม้ และต้นยางอินเดียขนาดใหญ่ให้เงาไม้ร่มรื่น อยู่ใกล้กับสะพานนวรัฐ ย่านชุมชน และไนท์บาซาร์ นักท่องเที่ยวสามารถเดินเที่ยวชมบรรยากาศรอบๆ ของเมืองเชียงใหม่ได้

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.rimpingvillage.com

โทร.0-5324-3915-6

=======================

ปิงนครา บูติคโฮเต็ล แอนด์ สปา

ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ปิงนครา บูติคโฮเต็ล แอนด์ สปา บูติกโฮเทลที่หรูหราด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนาผสมผสานโคโลเนียล ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านตึกคหบดีเก่า และเรือนขนมปังขิงของเชียงใหม่ในอดีต ใครมาพักที่นี่ต้องห้ามพลาดกับสปาอายุรเวชซึ่งช่วยให้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.pingnakara.com

โทร.0-5325-2999

=======================

ยู เชียงใหม่

ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ยู เชียงใหม่ มีความน่าสนใจอยู่ที่การใช้เสน่ห์ของบ้านไม้โบราณซึ่งเคยเป็นจวนผู้ว่าฯ เชียงใหม่ ปรับปรุงบูรณะให้เป็นโรงแรมบูติกที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมล้านนาโบราณกับวิถีชีวิตยุคใหม่ ความลงตัวนี่เองที่ทำให้ ยู เชียงใหม่เป็นที่น่าสนใจสำหรับปีใหม่นี้จะมาใช้วันพักผ่อนอย่างเต็มที่

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.uchiangmai.com

โทร.0-5332-7000

=======================

วีว่าซิตี้ โฮม

ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

วีว่าซิตี้ โฮม โฮมสเตย์ ที่ผสานความเป็นธรรมชาติกับวิถีแบบไทย อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้มาเยือนเชียงใหม่ ให้บรรยากาศอบอุ่นแบบวัฒนธรรมทางภาคเหนือ อบอุ่นด้วยการตกแต่งดีไซน์แบบไทยๆ พื้นไม้ และต้นไม้รายล้อมรอบเกสต์เฮ้าส์ ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ และร่มรื่น

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.vivacityhome.com

โทร.08-7302-8103

=======================

แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิ้ล

อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิ้ล รีสอร์ทเงียบสงบกลางขุนเขา ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ เพียง 30 นาที ตั้งอยู่บนเชิงเขา พื้นที่ลดหลั่นเล่นระดับเป็นชั้นๆ ลงมาสู่บริเวณน้ำตกแม่สาที่ไหลผ่านห้องพักทุกห้อง เพิ่มความสุนทรีย์ในการพักผ่อนในวันหยุดยาวๆ สูดอากาศสบายๆ จากขุนเขา กลิ่นน้ำ กลิ่นดิน กลิ่นหญ้า ช่วยให้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดีทีเดียว

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.atnatachiangmai.com

โทร.0-5304-4121

=======================

แทมมาริน วิลเลจ เชียงใหม่

ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

แทมมาริน วิลเลจ เชียงใหม่ ตกแต่งแนวล้านนาร่วมสมัย ถูกโอบล้อมด้วยคูเมืองและกำแพงเมืองโบราณ โดยมีวัดเก่าแก่ และถนนสายการค้า แต่ละห้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บรรยากาศเงียบสงบ พิเศษด้วยนิทรรศการหมุนเวียนที่มุ่งเน้นให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินถึงคุณค่าของศิลปะ เน้นความเรียบง่ายแฝงด้วยรายละเอียดที่สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายทางศิลปวัฒนธรรม และเชื้อชาติในบริเวณตอนเหนือของประเทศไทย โดยเฉพาะสิ่งทอ ซึ่งถูกหยิบยกมาจากชาวไทยภูเขาหลาย ๆ ชนเผ่าที่ตั้งรกรากอยู่รายรอบเมืองเชียงใหม่

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.tamarindvillage.com

โทร.0-5341-8896-9

=======================

เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท

อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่

เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท บูติกรีสอร์ทอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม นเส้นทางเชียงใหม่-ฮอด ที่มุ่งสู่ ดอยอินทนนท์ รีสอร์ทแสนร่มรื่นแห่งนี้มีที่มาจากไร่ยาสูบเก่าแก่ ผสานวัฒนธรรมกับวิถีชีวิตแบบท้องถิ่นกลางสวนป่าธรรมชาติ ห้องพักทุกห้องดัดแปลงจากโรงบ่มใบยาสูบ ตกแต่งอย่างมีสไตล์โดยการดัดแปลงจากศิลปะพื้นถิ่น ผสมผสานกับของตกแต่ง และเครื่องเรือนโบราณแบบโคโลเนียล

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.kaomailanna.com

โทร.0-5383-4470-5

=======================

ลีซู ลอดจ์ รีสอร์ท

อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่

ลีซู ลอดจ์ รีสอร์ท ในชุมชนของชาวเขาเผ่าลีซู เป็นที่พักที่ยังคงวัฒนธรรมชนเผ่าดั้งเดิมให้คงไว้ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้ และสัมผัส ตั้งอยู่กลางธรรมชาติที่งดงาม รายล้อมด้วยขุนเขา เหมาะสำหรับนักผจญภัย กิจกรรมสนุกสนานมากมาย ขี่จักรยาน ขี่ช้าง ล่องแพ เดินป่า โดยมีชาวลีซอผู้เชี่ยวชาญคอยให้ความดูแล

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.asian-oasis.com

 

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่ต้องไปเช็คอิน!

เชียงใหม่ ฉบับคาเฟ่ Chiang Mai Café Hopping

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com