แคมเปญ เที่ยวภูเก็ต เก็บความสวยงามของช่วงเวลาที่สวยที่สุด กับ ไลก้า คาเมร่า ไทยแลนด์

แคมเปญ เที่ยวภูเก็ต เก็บความสวยงามของช่วงเวลาที่สวยที่สุด กับ ไลก้า คาเมร่า ไทยแลนด์
เอิงเอย
21 กันยายน 2563 ( 17:26 )
389
1

      ภูเก็ต จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ปรารถนามาชมความอัศจรรย์ของธรรมชาติของเกาะสวรรค์แห่งนี้... ภูเก็ตกลายเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับ แต่เพราะวิกฤตโควิด 19 ส่งผลให้เส้นทางการบินระหว่างประเทศถูกปิดลงกว่า 4 เดือน ภูเก็ตในวันนี้แม้นักท่องเที่ยวจะดูบางตาไปบ้างแต่สิ่งที่ได้กลับมาคือ ธรรมชาติของเกาะภูเก็ต กลับมาฟื้นคืนความสวยงามอีกครั้ง

 

 

      นับเป็นจังหวะที่ดีที่เราคนไทยจะได้มีโอกาสสัมผัสความสวยงามที่สวยที่สุดของภูเก็ต เก็บภาพโมเม้นนี้ไปกับตำนานกล้องระดับโลกที่มีอายุร่วมร้อยปีอย่าง Leica แบรนด์กล้องในฝันของใครหลายๆ คน โดย Leica Camera Thailand (ไลก้า คาเมร่า ไทยแลนด์) ถือโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมฟื้นฟูการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ผ่านภาพถ่ายที่บันทึกความสวยงามของหาดกมลา รวมไปถึงกิจกรรมทางน้ำสนุกๆ อย่าง เซิร์ฟ เมื่อวันที่ 9 -11 กันยายนที่ผ่านมา

 

 

     และยังได้จัดแคมเปญพิเศษ ชวนแฟนๆ ไลก้า ร่วมทริปตะลุยภูเก็ต กับ Photography Trip Package in Phuke t: 3 วัน 2 คืน พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ (2 ที่นั่ง) และที่พัก อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท (InterContinental Phuket Resort) ฟรี! เมื่อซื้อ Leica รุ่น Leica CL พร้อม เลนส์, Leica Q2, Leica M-System, Leica SL-System ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2563 และสามารถใช้แพ็คเกจได้ถึง 24 ธันวาคม 2563

 

 

 

      งานนี้ช่างภาพแถวหน้าของเมืองไทย ชัช - ชัชวาล จันทโชติบุตร ในฐานะ Leica Thailand Ambassador ไม่พลาดร่วมลั่นชัตเตอร์บันทึกความสวยงามของเกาะภูเก็ตในช่วงเวลาที่ดีที่สุด ผ่านมุมมองของเขา สะท้อนถึงวิถีชีวิตชาวภูเก็ตและธรรมชาติอันงดงาม อาทิ ภาพของผู้คนที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายที่มีสมดุลของทั้งวิถีชีวิตที่อยู่กับธรรมชาติและเมืองฟองคลื่นของชายหาดอันเงียบสงบ และแสงอาทิตย์ลับขอบฟ้าสะท้อนกับคลื่นทะเล เป็นต้น
ชัช - ชัชวาล จันทโชติบุตร เล่าถึงทริปภูเก็ตว่า

      “มันทำให้เราเห็นภูเก็ตที่เราจำได้ในวัยเด็ก ทำให้เห็นธรรมชาติกลับมาฟื้นฟูอย่างที่เราฝันถึง แม้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันจะกระทบถึงเศรษฐกิจของที่นี่ และมันคงดีถ้าหลังจากที่ทุกอย่างกลับมาปกติ เราจะรักษาความสมดุลของธรรมชาติและการท่องเที่ยวและธุรกิจพร้อมๆ กัน”

 

 

 

     ไม่อยากพลาดแคมเปญดีๆ จาก Leica Camera Thailand สามารถร่วมเป็นหนึ่งในทริปตะลุยภูเก็ต กับแคมเปญ Photography Trip Package in Phuket ได้ที่

Leica Store Bangkok ชั้น 2 เกษร วิลเลจ โทร.0-2656-1102

Leica Store Bangkok ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร.0-2003-6068

หรือ Line @leicath