รีเซต

12 ปี ยาโยอิ เปิดตัวพรีเซนเตอร์ BKN48 พร้อมแคมเปญสุดพิเศษ ‘ยาโยอิ ลุ้นฟินกินฟรี’ ฟินทั้งปี ฟรี! หนัก! มาก!

12 ปี ยาโยอิ เปิดตัวพรีเซนเตอร์ BKN48 พร้อมแคมเปญสุดพิเศษ ‘ยาโยอิ ลุ้นฟินกินฟรี’ ฟินทั้งปี ฟรี! หนัก! มาก!
เอิงเอย
7 มีนาคม 2561 ( 03:19 )
2K

           ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโออิ ฉลองครบรอบ 12 ปีทั้งที จัดเต็มจัดหนักความฟิน เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้การตอบรับยาโยอิเป็นอย่างดีมาตลอด จนผลักดันให้แบรนด์มีอัตราการเจริญเติบโตสูงที่สุดในกลุ่มร้านอาหารญี่ปุ่น และทำให้แบรนด์ยาโยอิก้าวเข้าสู่แบรนด์ร้านอาหารแถวหน้าในประเทศไทย จึงได้จัดงานแถลงข่าวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ‘ยาโยอิ ลุ้นฟินกินฟรี’ ฟินทั้งปี ฟรี! หนัก! มาก!

 

 

         พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ BNK48 เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตแห่งปี ซึ่งยาโยอิเป็นแบรนด์อาหารญี่ปุ่นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในไทย ณ ตอนนี้ที่กล้าจัดหนักใช้ถึง16 คนครบเซต (เซมบัตสึใหม่) โดยคอนเซปในงานคือการนำกาชาปอง (เครื่องหมุนไข่ญี่ปุ่น) มาเป็นสัญลักษณ์ของการแจกของรางวัล ด้วยการส่ง “ยาโยปอง” มาสคอตสุดกวนปนน่ารักที่จะเป็นตัวแทนมอบรางวัลและความสุขกระจายไปทุกสาขาทั่วประเทศ

 

 

         ภายในงานมีการตั้งตู้คาชาปองยักษ์สูง 4 เมตร บรรจุของรางวัลมากมาย โดยมีการประชาสัมพันธ์ให้เหล่าโอตะมาร่วมลุ้นของรางวัลในตู้กาชาปองยักษ์ ที่มีรางวัลอัดแน่นทั้งGift Voucher, ตั๋วหนัง, ตุ๊กตายาโยปอง, และสินค้าลิขสิทธิ์จากBNK48 ทั้งนี้ยังมีความพิเศษสุดๆกับ100คนแรกที่ลงทะเบียนจะมีสิทธิ์เข้าFan Zoneแบบเกาะขอบเวที ซึ่งเรียกได้ว่าได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามถึงกับมีโอตะมารอต่อคิวตั้งแต่เช้าตรู่เลยทีเดียว

 

BNK48

 

            เพื่อเป็นการตอกย้ำว่า ยาโยอิ คือร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆที่อร่อยและคุ้มค่าสำหรับคนทุกเพศทุกวัย แคมเปญ ‘ยาโยอิ ลุ้นฟินกินฟรี’ ฟินทั้งปี ฟรี! หนัก! มาก! จึงมาพร้อมของรางวัลแบบจัดหนัก จัดเต็ม สุดฟินตลอดปี ประกอบด้วยกิจกรรมสุดว้าวมากมาย อาทิ กินฟรีทั้งร้าน เมื่อแก๊งยาโยปองบุกไปถึงร้านไหน มีสิทธิ์ลุ้นกินฟรีทั้งร้านทันที โดยกิจกรรมนี้จะมีในทุกสาขาของยาโยอิทั่วประเทศ ตั้งแต่ มี.ค.-31 พ.ค.61

             กินฟรียกห้อง กิจกรรมสุดมันส์เอาใจวัยรุ่น เพียงน้องๆเซลฟี่มาแบบยกแก๊งยกห้องเรียน ที่มียาโยอิเป็นส่วนประกอบ ผ่านทาง Facebook : Yayoi Japanese Restaurant | ร้านอาหารญี่ปุ่น ยาโยอิ มีสิทธิ์ลุ้นกินฟรีไปเลยทั้งห้อง รางวัลละ 20,000 บาท จำนวน 12 รางวัล ตั้งแต่ 15 เม.ย.-31 พ.ค.61

 

 

            ปิดท้ายรางวัลใหญ่จัดหนักสุดฟิน! ที่ยาโยอิทุ่มเต็มที่ให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยรางวัลกินฟรีทั้งปี และ เที่ยวฟรีถึงญี่ปุ่น เพียงรับประทานยาโยอิครบทุก 500 บาท ทั้งการรับประทานอาหารที่ร้าน, ซื้อกลับบ้าน และบริการจัดส่งเดลิเวอรี่ จะได้รับคูปองชิงโชค ลุ้นรางวัลกินฟรีทั้งปีจำนวน 50 รางวัล และรางวัลใหญ่เที่ยวฟรีถึงญี่ปุ่น 6 รางวัล (12ท่าน) ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค.61

              บรรยากาศในงานแถลงข่าวยังอัดแน่นไปด้วยสื่อมวลชนและประชาชนทั่วไปจนเต็มลานหน้าเซ็นทรัลเวิล์ดเลยทีเดียว นอกจากนี้ภายในงานยังมีการสร้างเซอร์ไพรส์แจกจริง กับรางวัล ‘กินฟรีทั้งปี’ จำนวน 2 รางวัล สำหรับผู้เข้าร่วมงาน โดยถ่ายภาพภายในงานแล้วโพสต์ลง Instagram พร้อมติดแฮชแท็ก #ยาโยอิลุ้นฟินกินฟรี ก่อนจะปิดงานอย่างสุดฟินด้วย Mini Concert จาก BNK48 บอกได้เลยว่างานนี้ ยาโยอิ ทุ่มสุดตัวจัดให้อย่างยิ่งใหญ่มอบความ ฟิน! หนัก! มาก! ไปทั่วประเทศเลยทีเดียว

 

 

ติดตามรายละเอียดแคมเปญสุดฟิน ‘ยาโยอิ ลุ้นฟินกินฟรี’ฟินทั้งปี ฟรี! หนัก! มาก! ได้ที่ www.facebook.com/YayoiRestaurantThailand

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application