แอร์เอเชียเปิดแคมเปญ 0 บาท! รับศักราชใหม่ 1 ล้านที่นั่ง จองด่วน

แอร์เอเชียเปิดแคมเปญ 0 บาท! รับศักราชใหม่ 1 ล้านที่นั่ง จองด่วน
เอิงเอย
16 มกราคม 2556 ( 08:27 )
11.6K

แอร์เอเชียเปิดแคมเปญ 0 บาท!

รับศักราชใหม่ 1 ล้านที่นั่ง จองด่วน

แอร์เอเชียเปิดตัวแคมเปญ BIG SALE ที่ทุกคนรอคอยอีกครั้ง สำรองที่นั่งที่ www.airasia.com วันที่ 15-20 มกราคม 2556 เพื่อเดินทางตั้งแต่ 20 สิงหาคม 2556 ถึง 9 กุมภาพันธ์ 2557 เดินทางสู่ปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจในราคาสุดประหยัดจำนวน 1 ล้านที่นั่ง ราคาเริ่มต้น 0 บาท (ราคาสุทธิรวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบินเริ่มต้น 107 บาทต่อเที่ยว)
ที่นั่งราคาโปรโมชั่น 1 ล้านที่นั่งจะเปิดให้สำรองที่นั่งในทุกเส้นทางของสายการบินแอร์เอเชีย สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่เวลา 23.00 น. ของวันที่ 14 มกราคม 2556 ถึงเวลา 23.00 น. วันที่ 20 มกราคม 2556 (ตามเวลาประเทศไทย) ทางเว็บไซต์ www.airasia.com


ปลายทางที่น่าสนใจในประเทศ ราคาสุทธิรวมค่าธรรมเนียม และภาษีสนามบินเริ่มต้นเพียง 107 บาทต่อเที่ยว (ไม่รวมค่า Processing fee) ทั้งเชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี นครพนม อุบลราชธานี กระบี่ ภูเก็ต ตรัง สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช หาดใหญ่ และนราธิวาส หรือบินสู่เส้นทางระหว่างประเทศ ได้แก่ พนมเปญ ย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ สิงคโปร์ โฮจิมินห์ ฮานอย ปีนัง กัวลาลัมเปอร์ บาหลี โกลกาตา เชนไน มาเก๊า ฮ่องกง กวางโจว ซีอาน ฉงชิ่ง เซินเจิน และอู่ฮั่น ราคาสุทธิรวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบินเริ่มต้นเพียง 920 บาทต่อเที่ยว (ไม่รวมค่า Processing fee) นอกจากนี้ยังสามารถบินสู่เส้นทางที่น่าสนใจอื่นๆ ในเครือข่ายแอร์เอเชียทั้งในมาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และญี่ปุ่น


นอกจากนี้ผู้ที่เป็นสมาชิก AirAsia BIG Loyalty Programme บัตรสะสมคะแนนเพื่อบินฟรีกับแอร์เอเชีย สามารถสะสมคะแนน BIG เพื่อแลกรับสิทธิ์บินฟรี ที่พัก และของที่ระลึกแอร์เอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.tune2big.com
หากต้องการศึกษาเคล็ดลับเพิ่มเติมในการสำรองที่นั่งแอร์เอเชีย ดูรายละเอียดได้ที่ facebook.com/AirAsiaThailand

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com

มาเป็นเพื่อนกับเราได้อีกหนึ่งช่องทางที่ Facebook http://www.facebook.com/TravelTruelife