รีเซต

ยอมใจ! Natura Vive Skylodge โรงแรมแคปซูล กระจกใส บนหน้าผาสูงกว่า 120 เมตร

ยอมใจ! Natura Vive Skylodge โรงแรมแคปซูล กระจกใส บนหน้าผาสูงกว่า 120 เมตร
เอิงเอย
24 ตุลาคม 2560 ( 14:15 )
9K

สำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางผจญภัยแบบไม่เหมือนใคร ต้องลองไปพบกับประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้อะดรีนาลีนของคุณสูบฉีด ที่ Natura Vive Skylodge ในหุบเขาศักดิ์สิทธิ์ เมืองกุสโก (Cuzco) ประเทศเปรู ต้องบอกก่อนว่านี่ไม่ใช่การพักร้อนแบบที่คนปกติธรรมดาเขาทำกัน และไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กลัวความสูง !

 

PERU Sky Lodge

 

Natura Vive Skylodge เป็นโรงแรมแคปซูลที่ประกอบไปด้วยห้องชุดจำนวน 3 ห้อง แต่ละห้องสามารถจุคนได้มากสุด 8 คน ห้องแคปซูลเหล่านี้จะยึดติดอยู่กับหน้าผาที่สูงที่สุดของภูเขา ซึ่งมีความสูงกว่า 400 ฟุต หรือประมาณ 120 เมตร ลักษณะของห้องเป็นกระจกโปร่งใส สามารถมองเห็นวิวข้างนอกได้โดยรอบ ตัวห้องสร้างขึ้นจากอะลูมิเนียมที่ใช้ผลิตยานอวกาศและโพลีคาร์บอเนตที่ทนต่อทุกสภาพอากาศ

 

PERU Sky Lodge

 

 

ก่อนที่นักท่องเที่ยวจะเข้าพักได้นั้น จะต้องปีนผาขึ้นไปก่อนที่หย่อนตัวลงทางเข้าด้านบนของห้องแคปซูล ภายในห้องซึ่งกว้าง 8 ฟุต ยาว 24 ฟุต ประกอบด้วยห้องนอนที่มีเตียงนุ่มๆ คุณภาพสูง พื้นที่ส่วนรับประทานอาหาร ส่วนห้องน้ำและอ่างล้างจาน นอกจากนี้ภายในห้องชุดยังมีผ้าม่านแบ่งส่วนเพื่อความเป็นส่วนตัวจากแขกท่านอื่นรวมถึงป้องกันสัตว์ป่าด้วย

 

PERU Sky Lodge

 

แม้จะดูน่าหวาดเสียวแต่หากได้เข้าไปพักข้างใน คุณจะได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์งดงามที่น่าประทับใจของหุบเขาแห่งนี้แบบ 300 องศาเลยทีเดียว ก็คุ้มค่าอยู่ค่ะ

 

 

ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ทางธรรมชาติ
ที่ชาตินี้คุณไม่มีวันเห็นอีกแล้ว

10 โรงแรม ชิลล์ขั้นเทพ จากทั่วโลก ไม่ไกลเกินเอื้อม

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID