รีเซต

4 ที่พัก แคมป์ปิ้ง สุดว้าวในเมืองไทย ที่พักสวย ท่ามกลางหมู่ดาว

4 ที่พัก แคมป์ปิ้ง สุดว้าวในเมืองไทย ที่พักสวย ท่ามกลางหมู่ดาว
เอิงเอย
20 กันยายน 2563 ( 09:00 )
2.9K

      จะมีอะไรที่ทำให้ผ่อนคลายจากความเครียดได้ดีไปกว่าการได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ออกไปสูดอากาศสดชื่นสักหน่อย ใกล้ชิดกับธรรมชาติอีกครั้ง กับ 4 ที่พัก แคมป์ปิ้ง สุดว้าวในเมืองไทย ลืมภาพการพักในเต็นท์บนโคลนเปียกๆ ต้องคอยกังวลเวลาฝนตกไปได้เลย ไปนอนเต็นท์สวยท่ามกลางหมู่ดาว กับที่พักดีๆ ที่ Booking.com แนะนำตามนี้ได้เลย!

 

ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ในไทย
ต้องไปเช็คอิน!

 

1. Lala Mukha Tented Resort Khao Yai

 

 

      Lala Mukha Tented Resort เต็นท์รีสอร์ทที่เขาใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ เพราะถูกโอบล้อมไปด้วยทิวเขาสุดตระการตา และเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่โอบล้อมได้ดียิ่งขึ้น ที่พักได้นำเสนอสระว่ายน้ำกลางแจ้งและเต็นท์ที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี มาพร้อมอุปกรณ์ครบครันเหมาะสำหรับผู้มาตั้งแคมป์ครั้งแรก ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง

 

 

      นอกจากนั้นผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการทำบาร์บีคิวหรือทำอาหารในเวลาว่าง หลังจากใช้เวลาเอกเขนกไปกับคาเฟ่ภายในที่พัก Lala Mukha Tented Resort เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวที่ต้องการใช้วันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อใกล้ชิดกับธรรมชาติ

     ด้วยทำเลที่ตั้งท่ามกลางธรรมชาติสุดตื่นตา จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า จุดหมายปลายทางนี้ได้รับการแนะนำอย่างมากจากผู้เดินทางที่ใช้งาน Booking.com ในเรื่องของทิวทัศน์ การพักผ่อน และความเงียบสงบ

===============

 

2. Kachonghills Tented Resort

 

 

      ในขณะที่แกลมปิ้งถือเป็นแนวคิดการเข้าพักที่ค่อนข้างใหม่สำหรับบางคน การแกลมปิ้งยังแสดงให้เห็นถึงทางเลือกใหม่ของการตั้งแคมป์สำหรับคนที่ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายของที่พัก เพราะแกลมปิ้งก็คือการตั้งแคมป์ที่หรูหราและมีเสน่ห์มากขึ้นนั่นเอง

      โดย Kachonghills Tented Resort ในจังหวัดตรังนั้นเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคำอธิบายนี้ได้ดีที่สุดด้วยการตกแต่งที่มีสไตล์ มาพร้อมกับระบบทำความร้อนใต้พื้นและสมาร์ททีวีภายในห้อง นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมมากมายให้ผู้เดินทางสายรักธรรมชาติได้เพลิดเพลินกับความเงียบสงบและผ่อนคลายท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของป่าไม้และแม่น้ำ

 

 

      Kachonghills Tented Resort ที่พักทางตอนใต้ของประเทศไทยแห่งนี้ได้รับการแนะนำอย่างสูงจากผู้เดินทางที่ใช้บริการ Booking.com ในเรื่องภูเขาทิวทัศน์ และธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

===============

 

3. Papa Garden Khao Kho

 

 

      อยากไปตั้งแคมป์ แต่ไม่แน่ใจว่าจะกล้าเผชิญความยุ่งยากและทิ้งชีวิตในเมืองไว้เบื้องหลังหรือไม่? การพักผ่อนในแคมป์ Papa Garden Khao Kho นี้อาจเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ เนื่องจากการตั้งแคมป์ทั่วไปคงไม่ทำให้คุณประหลาดใจได้เท่าที่นี่ ด้วยวิวของทิวเขาที่ทอดยาวสุดสายตารวมตัวอยู่ตรงหน้าที่พักของคุณ เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางครั้งหนึ่งในชีวิต ให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

      ห้ามพลาดการถ่ายภาพวิวทิวทัศน์อันน่าประทับใจนี้แบบพาโนรามาบนห้องพักของคุณที่ตั้งอยู่บนยอดเขา ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเกิดขึ้นได้บนเตียงที่นุ่มสบาย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้เดินทางที่ใช้งาน Booking.com ในประเทศไทยระบุให้ Papa Garden Khaokho เป็นหนึ่งในที่พักที่น่าทึ่งที่สุดที่มาพร้อมวิวภูเขาที่สวยงามเกินบรรยาย

 

 

      Papa Garden เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับช่างภาพซึ่งได้รับการแนะนำอย่างสูงจากผู้เดินทางที่ใช้งาน Booking.com ในเรื่องของภูมิทัศน์ทางธรรมชาติ ทิวทัศน์ยามพระอาทิตย์ตก และการดูดาว

===============

 

4. The Doi Moncham

 

 

       The Doi Moncham ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้มาตั้งแคมป์ครั้งแรก ที่พักแห่งนี้ให้บริการเต็นท์ที่ตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์กลมกลืนกับธรรมชาติ มาพร้อมระเบียงที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ของภูเขาที่น่าตื่นตาในขณะที่ใช้เวลาอาหารค่ำอย่างสนุกสนานไปกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ด้วยอาหารสุดว้าวอย่างหมูกระทะ

 

 

      จุดหมายปลายทางอันงดงามแห่งนี้ได้รับการแนะนำอย่างสูงจากผู้เดินทางที่ใช้งาน Booking.com ในเรื่องสถานที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมท้องถิ่น และเหมาะกับการเดินเล่นเพื่อสำรวจธรรมชาติและวิวทิวทัศน์สบายตา

 

      หากกำลังวางแผนว่าจะไป ทริปแนวตั้งแคมป์ ท่ามกลางผืนฟ้าใต้หมู่ดาวแต่ยังไม่รู้จะเริ่มจากไหน Booking.com ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ด้วยตัวเลือกที่พักสุดเจ๋งและแปลกใหม่กว่าใคร ให้ผู้เดินทางสามารถค้นหาตัวเลือกตรงใจใกล้บ้าน หรือจุดหมายที่ห่างไกลออกไปได้ทั้งประเทศไทย

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก Booking.com 

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!