ของไหว้มงคล รับตรุษจีน กูร์เมต์ มาร์เก็ต จัดชุดของไหว้มงคล แบบช้อปครบจบในที่เดียว

ของไหว้มงคล รับตรุษจีน กูร์เมต์ มาร์เก็ต จัดชุดของไหว้มงคล แบบช้อปครบจบในที่เดียว
เอิงเอย
22 มกราคม 2562 ( 07:17 )
966

       ของไหว้มงคล รับตรุษจีน กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน  ชวนเสริมเฮงรับปีกุน ด้วย ชุดเซ่นไหว้ ที่ครบครันช้อปครบจบในที่เดียว พร้อมบริการครบทุกด้าน ทั้งการให้ความรู้เรื่องขั้นตอนการไหว้ตามธรรมเนียมจีน

       บริการสั่งชุดไหว้ผ่านแอพลิเคชั่นพร้อมส่งถึงหน้าบ้าน ที่จะช่วยให้การไหว้ในปีนี้ของคุณเป็นเรื่องหมูๆ ในงาน “The Greatest Chinese New Year 2019” (เดอะ เกรทเทสต์ ไชนีส นิวเยียร์ 2019) ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา

 

ตรุษจีน ของไหว้

 

       ไฮไลท์สำหรับคนรักสุขภาพกับครั้งแรกในประเทศไทยของ ชุดไหว้มหามงคลซาแซ S-PURE ที่ผสานคุณประโยชน์จากเกลือหิมาลายัน โดยใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการปรุงรสเนื้อสัตว์ในชุดไหว้ ทั้ง ไก่เนื้อและหมูบะแซต้มเกลือหิมาลายัน และเป็ดพะโล้ ซึ่งเกลือชนิดนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นเกลือที่มีประโยชน์สูงสุดและบริสุทธิ์ที่สุดในโลก ประกอบด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายถึง 84 ชนิด เป็นชุดไหว้ที่ครบครันและพร้อมมอบสุขภาพที่ดีและมีมงคลที่สุดอย่างแน่นอน

 

        นอกจากนี้ พบอีกหนึ่งไฮไลท์ใหม่ล่าสุดต้อนรับตรุษจีนปีหมูทองโดยเฉพาะเปิดประสบการณ์ใหม่ของชุดไหว้พร้อมรับประทานต้อนรับปีหมูกับ ชุดไหว้หมูอร่อย 5 อย่าง ความอร่อย 5 ชนิดนี้ ประกอบด้วย หมูบะแซต้มเกลือหิมาลายัน, หมูแดงสูตรฮ่องกง, หมูชาชูต้มซีอิ๋วญี่ปุ่น, หมูกรอบสีทอง และ หมูแผ่นเหรียญทอง นอกจากรสชาติความอร่อยแล้วยังให้ความหมายถึงความอุดมสมบูรณ์ครบ 5 อย่าง ทั้งอุดมสมบูรณ์ร่างกาย, ทรัพย์สินเงินทอง, หน้าที่การงาน, โชคลาภ และความรัก

 


        และขาดไม่ได้กับ ชุดไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิ้งเอี้ย หรือ เทพเจ้าแห่งโชคลาภ ที่ได้รับความนิยมและมีผู้ที่สนใจการไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิ้งเอี้ยรับโชคลาภเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งในปีนี้ฤกษ์ที่ดีที่สุดในการไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิ้งเอี้ย ให้ถือเอาเวลา 23.30-00.59 น.ของคืนวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นวันไหว้ สำหรับคนไหว้ประจำทุกปีและถือเป็นการไหว้ฤกษ์แรกของปีส่วนคนที่ไหว้ ครั้งแรกให้ไหว้ตอน 07.30 น. ในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นฤกษ์แห่งเงินทอง โชคลาภ และความร่ำรวย

 

      และสำหรับครอบครัวสมัยใหม่ที่ต้องการไหว้ตรุษจีนแต่ยังไม่ชำนาญ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต มีบริการ ให้ความรู้เรื่องขั้นตอนการไหว้ที่ถูกต้องตามธรรมเนียมจีน รวมถึงผู้ที่สนใจชุดไหว้แต่ไม่มีเวลาไปหาซื้อได้ด้วยตัวเองก็สามารถเลือกช้อปชุดเซ่นไหว้คุณภาพชั้นเลิศแบบครบครันได้ง่ายๆ ผ่าน Application Happy Fresh และ M Card Shop 

       ตรุษจีนปีนี้ ทุกเรื่องจะเป็นเรื่องหมูๆ ด้วยชุดเซ่นไหว้ที่ครบครัน พร้อมบริการครอบคลุมครบทุกด้าน ในงาน “The Greatest Chinese New Year 2019” ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่