รีเซต

ครั้งแรกกับอัศจรรย์เทศกาลอาหารระดับโลก ที่ เดอะมอลล์ โคราช

ครั้งแรกกับอัศจรรย์เทศกาลอาหารระดับโลก ที่ เดอะมอลล์ โคราช
aichan
3 กุมภาพันธ์ 2560 ( 11:08 )
2K

เดอะมอลล์ ทุ่มกว่า 10 ล้าน จัดงาน “เดอะมอลล์ โคราช ฟู้ดส์ ฟันแทสติค กิน สนุก มันส์” (Food Funtastic) ครั้งแรกของความอร่อยระดับอินเตอร์ สู่โคราช กับ อาฟเตอร์ยู- แม็กนั่ม-ชีสทาร์ตพาโบล และอีกมากมาย พาเหรดร่วมฉลองวาเลนไทน์ พร้อมตื่นตาตื่นใจและอิ่มท้องไปกับอาหารจานยักษ์อัพไซด์จากร้านดัง ระหว่างวันที่ 2-14 กุมภาพันธ์ นี้

โดยงานนี้ ได้รับเกียรติจาก นายธนพล จันทรนิมิ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานเปิดงาน ณ บริเวณแกรนด์ ฮอลล์ (Grand Hall) ชั้น 1 เดอะมอลล์ โคราช ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “การส่งต่อความสุข ความสนุก” ที่คัดสรรร้านอาหารชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับระดับโลก และระดับประเทศมาให้บริการถึงโคราช เป็นครั้งแรก โดยมี คุณชัชวาล วงศ์จร ประธานหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยข้าราชการระดับสูง, นักธุรกิจ ตลอดจนพ่อค้า ประชาชน ในจังหวัดนครราชสีมา ร่วมงานมากมาย อาทิ คุณจักรี-คุณวรรณา ทองยินดี(เจ้าของธุรกิจวัสดุก่อสร้าง จักรีคอนกรีต), คุณปานวาด เหรียญมณี (ทายาทร้านบ้านขนมไทย โคราช), คุณนราทร ธานินพิทักษ์ (เจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ นาราแลนด์ แอนด์ ดีเวลลอปเมนท์) ฯลฯ

คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึง การจัดงาน เดอะมอลล์ โคราช ฟู้ดส์ ฟันแทสติค กิน สนุก มันส์ (Food Funtastic) ที่กำลังจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-14 กุมภาพันธ์ นี้ ว่า “ เดอะมอลล์ โคราช ฟู้ดส์ ฟันแทสติค เป็นงานเทศกาลอาหารระดับโลก ที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ โดยใช้งบประมาณกว่า 10 ล้านบาท ในการเนรมิต 4 พื้นที่ของเดอะมอลล์ โคราช ให้เป็น “อัศจรรย์เทศกาลอาหาร พร้อมความสุข ความสนุกยิ่งใหญ่ที่สุดในโคราช” ได้แก่ แกรนด์ฮอลล์ , เดอะมอลล์ ปาร์ค , แฟชั่นฮอลล์ และไลฟ์สไตล์ฮอลล์ บริเวณชั้น 1 เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์ใหม่ให้กับชาวโคราช กับสุดยอดเมนูอาหารคาว หวาน อินเทรนด์ในระดับโลกและระดับประเทศ ภายใต้ 3 โซน ความอร่อย ได้แก่ อร่อย XXL, อร่อยแบบ Top List Shop และ อร่อยด้วย สนุกด้วย กับฟู้ดคานิวัล

ความอร่อยแบบ XXL นับว่าเป็นครั้งแรกของร้านดัง ที่มาสร้างสรรค์ความพิเศษให้เมนูขึ้นชื่อที่อร่อยอยู่แล้ว อร่อยเพิ่มแบบอัพไซส์ ให้อิ่มเป็นก๊วน เป็นแก๊งค์ ได้แก่ ข้าวปั้นแซลม่อนยักษ์ จาก ร้านมิยาทาเกะ ซานูกิ (Miyatake Sanuki), ข้าวห่อไข่ซอสแกงกะหรี่ไก่ทอดไซน์ยักษ์ จากร้าน
ปอมมุโนะคิ (Pomu No Ki), เบอร์เกอร์อัพไซด์ จาก เดอะ เบอร์เกอร์ (The Burger) , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลไข่หวาน จาก ร้านรวยแซ่บ เป็นต้น นอกจากนี้ ร้านอาหารในศูนย์การค้าที่ร่วมรายการยังจัดเมนูบิ๊กไซส์ ร่วมงานดังกล่าว อาทิ เครื่องดื่มบิ๊กไซด์ ที่ แบล็คแคนยอน ฯลฯ ที่ Grand Hall ชั้น 1

สำหรับในส่วนของร้านอร่อยแบบ Top List Shop ที่มีชื่อเสียง และมีปรากฏการณ์การเข้าคิวรอนับชั่วโมงที่กรุงเทพฯ ก็นำมาเสิร์ฟชาวโคราชเป็นครั้งแรกเช่นกัน ได้แก่ ชีสทาร์ต พาโบล สุดยอดชีสทาร์ตอันดับ 1 จากโอซากาอาทิ ที่เพิ่งเปิดตัวในไทยไม่นานนี้พร้อมสร้างปรากฎการณ์การต่อคิวแสนยาวนานเพื่อรอลิ้มลองความอร่อย, โมจิหยดน้ำยอดนิยม จาก เคียวโรเอ็น (Kyo Roll En) ฯลฯ นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกในอีสานที่ Krispy Kream จะมาแจกโดนัทกว่า 8,000 ชิ้น พร้อม ขนมแจกฟรี จาก Bread Talk และ Saint Etoile ที่ Fashion Hall ชั้น 1 Snow Zone

และพลาดไม่ได้ !! กับการสัญจรความอร่อยครั้งแรกต้อนรับวันวาเลนไทน์ให้ชาวโคราช ของร้านขนมชื่อดัง อาฟเตอร์ ยู (After You) กับ 3 เมนูดัง ชิบูย่า ฮันนี่ โทสต์, เค้กช็อคโกแลคลาวา หรือ น้ำแข็งใสคากิโกริ ตลอดจน ไอศครีมระดับพรีเมี่ยมเลื่องชื่อ แมกนั่ม (Magnum) ที่มาจัด แมกนั่ม ท็อปปิ้งบาร์ (Magnum Topping Bar) นำไอศครีมทีรามิซุ มาให้เลือกท็อปปิ้งเก๋ๆ นั่งชิลๆ ฉลองวันวาเลนไทน์ ที่ Lifestyle Hall ชั้น 1 Snow Zone

สุดท้าย คือความอร่อยควบคู่ความสนุกกับ ฟู้ดคานิวัล ในรูปแบบฟู้ดทรัค สุดอินเทรนด์ เจ้าดังจากกรุงเทพฯ ที่มารวมตัวพร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบจัดเต็ม อาทิ ข้าวแกงกระหรี่ Dinoya, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรพิเศษในคอนเซ็ปต์“อร่อย ไม่ต้องปรุง” ของร้าน ตำกะเตี๋ยว, เครปไทยเพื่อสุขภาพที่ใช้แป้งสูตรพิเศษจาก นินจาโตะ เครปไทย ฯลฯ พร้อมบูธกิจกรรม – เกมส์สไตล์คาร์นิวัล และ สตรีท โชว์สุดสร้างสรรค์ที่จะมาส่งต่อความสนุกให้ชาวโคราช ในโซน Food Carnival (ฟู้ด คาร์นิวัล) บริเวณหน้าลาน The Mall Parc ชั้น 1 พร้อมความบันเทิงจากดารา นักแสดง นักร้อง เช่น ณเดชน์ คุกิมิยะ, บี้ สุกฤษณ์ พร้อมคอนเสริ์ตสุดมันส์จากศิลปินชันนำ, โตโน่แอนด์เดอะดัสต์, แทตทู คัลเลอร์, ซีซั่นไฟว์ รวมถึงกิจกรรมความสนุกอีกมากมาย

นอกจากนี้ ภายในงานยังจัดกิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิก M Card เพียงแสดงบัตรลุ้นรับฟรี Gift Voucher เมนูไซด์ XXL และขนมสุดฮิตที่บู๊ธ M Card ภายในงาน และโปรโมชั่นจากสมาชิกเมืองไทย Smile Club โชว์บัตรรับสิทธิ์ภายในงาน รับขนม Krispy Kream, Bread Talk และ Saint Etoile จำนวน 30 ชิ้น/วัน

ร่วมเปิดประสบการณ์เทศกาลอาหารระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกที่โคราช ได้ในงาน “The Mall Korat Food Funtastic กิน สนุก มันส์” ตั้งแต่วันที่ 2 – 14 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ที่ เดอะมอลล์ โคราช

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com