ลิ้มรสความอร่อยระดับเฟิร์สคลาส ณ คาเฟ่ แคลร์ โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ

ลิ้มรสความอร่อยระดับเฟิร์สคลาส ณ คาเฟ่ แคลร์  โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ
เอิงเอย
15 กุมภาพันธ์ 2562 ( 11:00 )
782

     คาเฟ่ แคลร์ ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มรสหลากหลายเมนูเลื่องชื่อจากวัตถุดิบชั้นเลิศ ที่ได้ชื่อว่าเป็นราชาแห่งท้องทะเลอย่างกุ้งล็อบสเตอร์ ส่งตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส

 

 

     เชฟอิริค หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารคาเฟ่ แคลร์ ที่มากประสบการณ์ละมีความเชี่ยวชาญด้านการปรุงอาหารฝรั่งเศสได้เลือกใช้กุ้งล็อบสเตอร์ มารังสรรค์เป็นสุดยอดเมนูระดับเฟิร์สคลาสในราคาที่เอื้อมถึง นำทัพความอร่อยโดย ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ ล็อบสเตอร์ฝรั่งเศส ผักโขมและเห็ดผัดเครื่องเทศ ราดด้วยซอสฮอลแลนเดซ นำเข้าเตาอบจนสีเหลืองทอง เสิร์ฟคู่กับซอสพอมเมอรี่ มัสตาร์ด มีส่วนผสมของซอสครีมกุ้งเข้มข้น เห็ด และเนื้อล็อบสเตอร์, ล็อบสเตอร์ย่างซอสเนยกระเทียม ซึ่งเน้นส่วนก้ามที่มีความนุ่มเป็นหลัก เสิร์ฟข้าวผัดกระเทียมและสลัด, สปาเก็ตตี้ผัดพริกเกลือ กับเฟรนช์ล็อบสเตอร์ เนื้อแน่น โดยเลือกใช้เส้นชนิดแองเจิ้ลแฮร์ เพิ่มรสชาติให้อร่อยเข้มข้นยิ่งขึ้น, สลัดกุ้งล็อบสเตอร์ เสิร์ฟพร้อมมะม่วงและอะโวคาโด, ปิดท้ายด้วย ล็อบสเตอร์โรล ที่มาพร้อมกับขนมปังกรอบนอกนุ่มใน กับซอสค็อกเทลรสเด็ด ให้คุณได้สัมผัสความอร่อยกันแบบเต็มๆคำ

 

     มาร่วมค้นหามนต์เสน่ห์ของราชาแห่งท้องทะเล พร้อมสัมผัสรสชาติความอร่อยของอาหารฝรั่งเศสสูตรต้นตำรับ ได้แล้ววันนี้ ถึง 30 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. ในราคาเริ่มต้นเพียง 650 บาท++
.

 

     สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่คาเฟ่ แคลร์ โทร 0 2125 9000 ต่อ 9080 หรือ
อีเมล reservations@oriental-residence.com

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่