รีเซต

หวานอมเปรี้ยว หอมมันชื่นใจ กับขนมหวานมะม่วงจาก เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

หวานอมเปรี้ยว หอมมันชื่นใจ กับขนมหวานมะม่วงจาก เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
เอิงเอย
29 เมษายน 2562 ( 03:00 )
24.1K

     เอาใจทุกท่านที่โปรดปรานมะม่วงสุกตลอดฤดูร้อนนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนคุณลิ้มรสความอร่อยแบบ หวานอมเปรี้ยว หอมมันชื่นใจ ผ่านรายการขนมหวานมะม่วงสุดพิเศษ แมงโกลิเชียส ทรีตท์ (Mangolicious Treats) ให้คุณได้ชื่นใจกับความอร่อยสดชื่นจากมะม่วงสุกเหลืองทองตลอดทุกวันที่ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์

 

 

     ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านร่วมเอร็ดอร่อยแบบ หวานอมเปรี้ยว หอมมันชื่นใจ ณ เดอะ มิวเซี่ยม จากโปรโมชั่นล่าสุด แมงโกลิเชียส ทรีตท์ (Mangolicious Treats) รายการขนมหวานมะม่วงเมนูพิเศษ รังสรรค์จากมะม่วงสุกสดใหม่เป็นหลายเมนูขนมหวานรสเยี่ยม หอมกลิ่นมะม่วงที่คนรักมะม่วงพลาดไม่ได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเมนูเด่นอย่าง เลเยอร์เค้กมูสมะม่วงและเผือกหวาน เค้กวานิลลาเนื้อนุ่ม แทรกชั้นหวานอมเปรี้ยวของมูสมะม่วงสุกและครีมเผือกกับไวท์ช็อกโกแลตรสหวานมันตกแต่งอย่างสดใสสไตล์ฤดูร้อน เป็นรายการของหวานที่ชวนมองและน่าลิ้มลองในชิ้นเดียว

 

 

     หรือจะลองรับประทานเมนูยอดนิยม พานาคอตต้ามะม่วง ผสานเนื้อสัมผัสที่เบานุ่มของครีมมูสพานาคอตต้ากับความหวานฉ่ำของมะม่วงสุกสีเหลืองทอง เพิ่มรสสัมผัสด้วยเมล็ดเจีย ธัญพืชสารพัดประโยชน์ อร่อยชวนรับประทาน และที่พลาดไม่ได้อีกเมนูหนึ่ง ทาร์ตมะม่วงและผลไม้สด ที่เพิ่มความอร่อยสดชื่นของทาร์ตผลไม้และครีมคัสตาร์ด ด้วยรสละมุนของเนื้อมะม่วงสุก เพิ่มความเปรี้ยวอมหวานให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมและสดชื่นในทุกๆคำที่ได้รับประทาน

 

     ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะ มิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูขนมหวาน ขนมอบ เค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ รวมถึงเมนูอาหารว่าง ตลอดทั้งวัน ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของสวยไม้ดัดในบริเวณโรงแรม ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสวนที่สวยที่สุดในประเทศไทย

 

     “แมงโกลิเชียส ทรีตท์” (Mangolicious Treats) ให้บริการตลอดทุกวัน ตั้งแต่ 1-31 พฤษภาคม 2562 นี้ ณ เดอะ มิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในราคาเริ่มต้น 110++ บาท

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่