รีเซต

Pokémon Smile Day 2018 โปเกมอน ส่งตรงจากญี่ปุ่นต้อนรับเทศกาลวันเด็ก 10-14 มกราคมนี้

Pokémon Smile Day 2018 โปเกมอน ส่งตรงจากญี่ปุ่นต้อนรับเทศกาลวันเด็ก 10-14 มกราคมนี้
เอิงเอย
8 มกราคม 2561 ( 08:56 )
11.3K

กลุ่มทรูฯ โดยนายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา ผู้ช่วยบริหารงานกรรมการผู้จัดการใหญ่และหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์และมีเดีย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด โดยนายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการสำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ชวนทุกครอบครัวร่วมยิ้มกว้างไปด้วยกันช่วงเทศกาลวันเด็ก กับ กิจกรรม “โปเกมอน สมาย เดย์ 2018” (Pokémon Smile Day 2018)

 

Pokémon Smile Day

 

จัดเต็มความน่ารักของพิคาชู พร้อมไฮไลท์สุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น พิคาชูขนาดยักษ์ 8 เมตร บอลลูนพิคาชู สนุกไปด้วยกันกับการแสดงโชว์จากพิคาชูและซาโตชิ พร้อมด้วยแก๊งร็อคเกต ที่จะขึ้นมาร่วมป่วนบนเวทีเป็นครั้งแรก (Pikachu Show feat. Satoshi & Team Rocket) ร่วมด้วย โปเกมอนพาเหรด (Pokémon Parade) จากพิคาชูและเพื่อนๆ ในธีมอโลลา (Alola) ที่สำคํญยังเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่จะได้พบกับเหล่าเพื่อนๆ ของพิคาชูจากเขตอโลลา ทั้งโมคุโร เนียบี อชิมาริ และคิเทรุกุมะ บินตรงจากญี่ปุ่นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ระหว่างวันที่ 10-14 มกราคมนี้ อีกด้วย

 

โดยงาน โปเกมอน สมาย เดย์ 2018 (Pokémon Smile Day 2018) นี้ จะมีงานเปิดตัว ในวันพุธที่ 10 มกราคม 2561 ซึ่งกิจกรรมจะมีไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.30 – 20.00 น. ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

สามารถตรวจสอบรายละเอียดรอบกิจกรรม รอบโชว์และรอบพิคาชูพาเหรด ค่าใช้จ่ายสำหรับบางกิจกรรม รวมถึงสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/PokemonThailand และ https://www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application