20 ที่พักเกาะล้าน 2020 ที่พักสวย ต้องเช็คอิน ชิลรับซัมเมอร์

20 ที่พักเกาะล้าน 2020 ที่พักสวย ต้องเช็คอิน ชิลรับซัมเมอร์
เอิงเอย
19 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:30 )
179.5K
35

       ที่เที่ยวหน้าร้อน ปีนี้ หนีไปชิลที่ ทะเลใกล้กรุงเทพ อย่าง เกาะล้าน กันดีกว่า! ตามเรามาเช็คอิน 20 ที่พักเกาะล้าน 2020 ที่พักสวย ถ่ายรูปเก๋ เที่ยวได้ทั้งครอบครัว ชวนแฟนไปก็ดี ชวนเพื่อนซี้ก็มันส์ !

 

ที่พักเกาะล้าน 2020
เที่ยวหน้าร้อน ใกล้กรุงเทพ


1. วางเวลา เกาะล้าน

       วางเวลา เกาะล้าน ที่พักเกาะล้านติดทะเล ที่ดีต่อใจสุดๆ ด้วยความเป็นส่วนตัว เพราะในที่พักมีบ่นพักแค่ 2 หลังเท่านั้น อีกทั้งยังโรแมนติกมากๆ ด้วย อ่างจากุชชี่ ริมทะเล ให้เราได้นอนแช่น้ำ ตีฟองในอ่างชิลๆ เพลินๆ นอนมองวิวสวยๆ ของฟ้าสีครามน้ำทะเลใสปิ๊งๆ งานนี้ ต้องต่อคิวจองก็ยอมจ่ะ!

🌴ดูรีวิวเต็มๆ ที่ เช็คอินเลย วางเวลา เกาะล้าน พร้อมอ่างจากุชชี่ สุดโรแมนติก 

===================

 

2. Myth Koh Larn Resort Bar & Bistro

 

 

      Myth Koh Larn Resort Bar & Bistro ที่พักดีไซน์เก๋ และสุดชิค ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์บาหลีเบาๆ โทนสีขาว และปูนเปือย ทั้งรีสอร์ทมีแค่ 3 ห้องเท่านั้นค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลในเรื่องของความเป็นส่วนตัวเลย รวมถึงมี Pool Spa ส่วนตัวในห้องพักทุกห้องอีกด้วยน้า งานนี้ชิลสุด ถ่ายรูปสวยสุดๆ ในวันหยุดนี้ไปเลยค่า

🌴ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Myth Koh Larn Resort Bar & Bistro ที่พักเกาะล้าน สวยโดนใจ 

 

 

===================


3. บ้านรินรักษ์

      บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน พัทยา ที่พักสวย ตกแต่งเก๋ๆ สไตล์บาหลี ได้ฟีลทรอปิคอล และมีห้องพักสวยๆ อย่าง ห้อง Seaview Pool Villa ที่มีสระส่วนตัว พร้อมวิวทะเลในห้องนอนเลยทีเดียวค่ะ บรรยากาศโรแมนติกเวอร์ เหมาะแก่การพาคนพิเศษ มาพักผ่อนด้วยกันที่สุด ไฮไลท์ของที่นี่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเค้ามีเสิร์ฟ เซ็ตอาหารเช้าลอยน้ำ ให้ได้อร่อยกันแบบสวยๆ อีกด้วยน้า

🌴ดูรีวิวเต็มๆ ที่ บ้านรินรักษ์ ที่พักเกาะล้าน ติดทะเล มีสระส่วนตัว สวย ชิค เซ็ตอาหารเช้าลอยน้ำ ฟินๆ

===================

 

4. ราชาวดี เกาะล้าน

      ราชาวดี ที่พักเกาะล้าน บ้านเป็นหลัง ไปชิลได้ทั้งแกงค์ ตั้งอยู่ระหว่างไปหาดตายายค่ะ ที่พักตกแต่งสีสัยสวยงาม มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ อีกทั้งที่นี่มีห้องพักหลายโซนค่ะ อย่างโซนแฟมิลี่ โซนพาวิล โซนสิบล้อ และโซนมูนไลท์ ซึ่งมีห้องสำหรับ 2 คน ไปจนถึงคนเข้าพักเป็นกลุ่มใหญ่ 10 คนเลยทีเดียวค่ะ

===================


5. บ้านมะนาว เกาะล้าน

      บ้านมะนาว เกาะล้าน ที่พักเกาะล้าน เก๋ๆ ในสไตล์ที่เรียบง่าย เหมาะกับการไปรีแล็กซ์ให้เต็มที่ ห้องพักบ้านมะนาวตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ที่มีเอกลักษณ์ค่ะ ห้องพักมีทั้งแบบพักได้ 2 คน และห้องพักได้ 4 คน อยู่ใกล้ท่าเรือท่าหน้าบ้าน ทำให้สะดวกสุดๆ ในการเข้าพักมากๆ ค่ะ

===================

 

6. บ้านริมน้ำ เกาะล้าน

 

ภาพจาก In-Trend Creator : สะนอย

 

      บ้านริมน้ำ เกาะล้าน ที่พักเกาะล้านติดทะเล ที่สร้างได้อย่างกลมกลืนกับธรมชาติ ในบรรยากาศเป็นกันเอง จากในห้องพักสามารถมองเห็นทะเลสวยๆ ได้แค่เปิดประตูระเบียงเท่านั้นอีกด้วย เหมาะมากๆ กับการไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ชิลๆ

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักติดทะเล "บ้านริมน้ำ" ไปเกาะล้านกี่ครั้งต้องซ้ำที่เดิม

 

ภาพจาก In-Trend Creator : สะนอย

 

===================


7. Sealay Resort

      Sealay Resort ที่พักเกาะล้าน บรรยากาศดี ติดทะเลหาดตาแหวนค่ะ สำหรับที่พักนี้จะค่อนข้างเป็นส่วนตัว ตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว และเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ความู้สึกอบอุ่นเหมือนได้อยู่บ้าน อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันมากๆ ใครที่ไปเที่ยวเกาะล้าน อยากนั่งๆ นอนๆ สบายๆ มาพักที่นี่ได้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

===================


8. ตาแหวนบีช รีสอร์ท เกาะล้าน

     ตาแหวนบีชรีสอร์ท ที่พักเกาะล้าน ติดทะเล บรรยากาศดี เล่นน้ำที่หน้าชายหาดได้เลยค่ะ ที่นี่ตกแต่งสไตล์บูติค ในพื้นที่กว้างโปร่งสบาย ด้านหลังติดภูเขา ด้านหน้าติดทะเล และยังมีห้องพักที่อนุญาตให้น้องหมาเข้าพักได้อีกด้วย ห้องพักก็มีให้เลือกทั้งแบบอาคาร และแบบบ้านพักเป็นหลัง แล้วแต่ชอบเลยจ้า

===================

 

9. Lareena Resort

     ลารีนา รีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักเกาะล้าน ตกแต่งน่ารักๆ สีสันพาสเทล มีห้องพักพร้อมวิวสวยๆ มองเห็นทะเลใสๆ รับลมเย็นๆ ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ นอกจากนี้ยังมีศาลานั่งเล่น ให้เราได้มานั่งชิล ถ่ายรูปเก๋ๆ ได้อีกด้วยค่ะ

===================


10. ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน

      ซานาดู รีสอร์ท ที่พักท่ามกลางกลิ่นอายของเกาะทรอปิคอล ตั้งอยู่ที่หาดแสมบนเกาะล้านที่สวยงาม สามารถเล่นน้ำหน้าหาดของรีสอร์ทได้เลยค่ะ ที่นี่เน้นการเข้าพักในบรรยากาศของความเป็นส่วนตัว เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริงค่ะ

===================

 

11. พิกุลรีสอร์ท เกาะล้าน

      พิกุลรีสอร์ท บ้านพักเกาะล้าน ติดชายหาดริมทะเล พร้อมกิจกรรมแน่น บ้านพักทุกหลังหันหน้าออกทะเล มีชายหาดส่วนตัวด้านหน้ารีสอร์ท สามารถเล่นน้ำ พายเรือ ดำน้ำ ที่ชายหาดหน้ารีสอร์ทได้เลยค่ะ ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดีเหมือนอยู่บ้านเลยทีเดียว

===================

 

12. บ้านฟ้าใส รีสอร์ท เกาะล้าน

      บ้านฟ้าใส เกาะล้าน ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับท่าเรือหน้าบ้านค่ะ สะดวกสบายมากๆ ในการเข้าพัก สำหรับห้องพักนั้นอยู่ติดทะเลเลยค่ะ สามารถมองเห็นฝั่งพัทยา และชมพระอาทิตย์ขึ้นได้ในตอนเช้า อีกทั้งตัวบ้านพักก็ดูดีมีความเป็นธรรมชาติ มีห้องครัวพร้อมเครื่องครัวให้ใช้ และมีพื้นที่ให้ผู้เข้าพักมานั่งเล่นได้ชิลๆ อีกด้วย

===================


13. เกาะล้าน ริเวียร่า รีสอร์ท

      เกาะล้าน ริเวียร่า รีสอร์ท ที่พักสไตล์รีสอร์ทอยู่ใกล้หาดตายาย ที่นี่มีห้องพักหลายหลายสไตล์ค่ะ ทั้งน่ารัก สวยหรู มีวิวทะเล และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีรถมอเตอร์ไชค์ให้เช่า และน้ำมันฟรีอีกด้วย บริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง

===================

 

14. ซันโตซ่า รีสอร์ท เกาะล้าน

      ซันโตซ่า รีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักติดทะเล วิวสวย พร้อมห้องพักที่เป็นส่วนตัวมากๆ มีแค่ 10 ห้องเท่านั้นค่ะเพราะฉะนั้น เราจะได้ดื่มด่ำกับรรยากาศของทะเล และความสงบเงียบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ตอบโจทย์คนที่อยากรีแลกซ์เบาๆ ในวันสบายๆ มีดาดฟ้าให้ได้นั่งเล่นชมวิวสวยๆ อีกด้วย

===================

 

15. The Rest Hotel เกาะล้าน

      โรงแรม เดอะ เรสท์ เกาะล้าน ที่พักสวย ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ เป็นผนังปูเปลือย ห้องพักออกแบบแนวโมเดิร์น ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีห้องพัก 3 แบบด้วยกัน สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2-6 คนเลยทีเดียวค่ะ ใครที่มาเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนก็สามารถเข้าพักด้วยกันในห้องสำหรับครอบครัวได้อีกด้วย

===================

 

16. Sweet Box Bed & Breakfast

      Sweet Box Bed & Breakfast ที่พักเกาะล้าน สุดฮิปสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ ตกแต่งสวยชิคๆ สไตล์วินเทจ มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป เหมาะกับสายฮิปที่อยากมาพักผ่อนมากๆ เลยทีเดียว บริเวณที่พักรายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่สีเขียวร่มรื่น อีกทั้งยังมีคาเฟ่ให้บริการอยู่ในที่พักอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่า ไปเที่ยวด้วย ชิลด้วย แถมได้ไป Hopping จิบเครื่องดื่มดีๆ ด้วยอีก

===================

 

17. ลมทะเล บีช รีสอร์ท เกาะล้าน

      ลมทะเล บีช รีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักริมทะเล เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงหาดตาแหวนเลยค่ะ สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้สบายๆ ชิลไปกับทะเลสวย น้ำทะเลใส หาดทรายขาว สำหรับห้องพักนั้นก็ตกแต่งสวยงาม สีสันน่ารักสดใส เอาใจคนรักธรรมชาติ เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมากๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดนี้

===================

 

18. แน่งน้อยรีสอร์ท & บ้านระเบียงน้ำ

       แน่งน้อยรีสอร์ท & บ้านระเบียงน้ำ ที่พักติดทะเล บนเกาะล้าน ที่มองเห็นแสงไฟยามค่ำคืนของอ่าวพัทยาทั้งอ่าวในตอนค่ำคืน ดูวิวสวยๆ สุดโรแมนติก อีกทั้งยังสะดวกมากๆ เพราะใกล้แหล่งที่กิน ช้อป เที่ยว ชิม ชิล ครบทีเดียว มีระเบียงสวยๆ พร้อมที่นั่งชิลให้ได้ออกไปนั่งรับลมทะเลอีกด้วยนะ

===================

 

19. Neuf เกาะล้าน

       Neuf เกาะล้าน บ้านพักตากอากาศ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวบนเกาะล้าน ที่พักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น และสามารถเข้าพักได้ 6-10 คนเลยทีเดียวค่ะ เรียกได้ว่า มาครบแกงค์จะคุ้มสุดๆ นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์คือ อาหารเช้าลอยน้ำ (Floating Breakfast) แบบชิลๆ ให้ถ่ายรูปแบบชิคๆ กันได้ทุกมุม

===================

 

20. ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน

      ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน รีสอร์ทที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่บริเวณหาดตายาย ที่นี่มีบริการสะพานส่วนตัวยื่นยาวลงไปยังทะเล ทำให้สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลายอย่าง การตกปลา ตกหมึก นั่งรับประทานอาหารริมทะเล และอื่นๆ ค่ะ ห้องพักมีหลากหลายสไตล์ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์สีขาว ฟ้า ที่เป็นสัญลักษณ์ของท้องฟ้า และน้ำทะเล สดใสมากๆ ค่ะ