รีเซต

Mansion 7 Night Alive...Haunted Hotel แสนสยองขวัญ

Mansion 7 Night Alive...Haunted Hotel แสนสยองขวัญ
แมวหง่าว
24 ตุลาคม 2555 ( 08:08 )
22.4K

คนเราก็แปลกอยู่อย่าง ยิ่งกลัวอะไรมากเท่าไหร่ ความสงสัยและอยากรู้ก็จะยิ่งเพิ่มตามไปด้วย (เหมือนคนกลัวผีแต่ชอบดูหนังผีนั่นแหละครับ) ด้วยเหตุนี้เอง จึงก่อให้เกิด “Mansion 7” ขึ้นมา

 

 

 

Mansion 7 นั้นเปิดให้บริการมาได้สักพักหนึ่งแล้ว และมีการปรับปรุงภายในมาเมื่อไม่นานนี้ หลักๆ เลยที่พอมาถึงแล้วจะต้องเจอ ก็คือซุ้มทางเข้าที่เป็นอุ้งมือยักษ์ ถักทอรวมกันจากกิ่งไม้ที่แตกแขนงคล้ายอยู่ในสวนร้าง บ่งบอกถึงธีมของสถานที่ได้เป็นอย่างดี (มองไปมาก็สวยเหมือนกันนะ)

 

เข้ามาด้านในเป็นลานกว้างโอ่อ่า มีดวงจันทร์สีนวล อมแดงระเรื่อลูกโตลอยเด่นอยู่ด้านบน บรรยากาศชวนขนหัวลุกมิใช่น้อย รอบบริเวณจะมีโต๊ะสนุกเกอร์ (ที่มีหลายรูปทรง ไม่ใช่แค่สี่เหลี่ยม) โต๊ะฟุตบอล และโต๊ะเกมต่างๆ เผื่อใครอยากจะประลองกัน (หรือไว้โชว์สาวก็ได้อยู่) ส่วนใครที่ตั้งใจจะมาแฮงค์เอาท์กับเพื่อนฝูง ที่นี่ก็เหมาะเพราะมีร้านน่านั่งชิลล์อยู่หลายร้าน แบ่งตามสไตล์กันไป ทั้งร้านค็อกเทล ร้านเบียร์ ร้านไวน์ แต่ละร้านล้วนบรรยากาศดี ดนตรีเพราะ

 

ร้านกิฟท์ช็อปที่นี่ขายของน่าสนใจเยอะแยะเหมือนกัน เช่น เสื้อยืด กระเป๋า ตุ๊กตา กล้องโพลารอยด์ และเครื่องประดับต่างๆ

 

ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด และเป็นจุดเด่นของที่นี่ก็คือ “บ้านผีสิง” นั่นเองครับ ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ด้านในสุด เป็นคฤหาสน์ร้างลึกลับทรงยุโรป แม้จะรู้ทั้งรู้ว่าเป็นสถานที่ที่ถูกสร้างขึ้นมา แต่ในใจก็แอบรู้สึกขนลุกอยู่ดี (ลองไปอ่านประวัติของบ้านที่ตั้งอยู่ด้านหน้า ยิ่งน่ากลัวไปใหญ่) การจะเข้าไปด้านในนั้น เขาจะแบ่งคนออกเป็นรอบๆ รอบละ 4-5 คน (จะได้โดนหลอกกันอย่างทั่วถึง) เรื่องความน่ากลัวคงไม่สามารถบรรยายให้ฟังได้จริงๆ ใครอยากลองของคงต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองเท่านั้นครับ

สำหรับเรื่องราวลึกลับของบ้านหลังนี้ เข้าไปอ่านแบบเต็มๆ ได้ ที่นี่ ครับ

 

ด้วยความที่ Mansion 7 ตั้งอยู่ใจกลางรัชดาอย่างนี้ จึงเหมาะมากกับกลุ่มคนทำงานที่กำลังหาที่พักผ่อนหย่อนใจ ในบรรยากาศสลัว คอนเส็ปต์ชัดเจน อยากสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ ขอเชิญได้ที่ “Mansion 7” ส่วนใครอยากลองบ้านผีสิง ขอให้เตรียมใจไว้ด้วย เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน!

 

“Mansion 7…Night Alive ”

244/7 ถ.รัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กทม.10310 หากมาจากรถไฟฟ้า MRT ขึ้นที่สถานีห้วยขวางประตู 1

เปิดบริการทุกวัน 18.00 – 02.00 น.

สอบถามข้อมูลโทร. 0-2692-6311

www.themansion7.com