รีเซต

โรงแรม เอสเคป เปิดตัวโปรแกรม Cycling & Leisure ปั่น ฟิน กิน เที่ยว ครบเครื่องเรื่องจักรยาน

โรงแรม เอสเคป เปิดตัวโปรแกรม Cycling & Leisure ปั่น ฟิน กิน เที่ยว ครบเครื่องเรื่องจักรยาน
แมวหง่าว
29 มีนาคม 2560 ( 04:11 )
1.2K

เขาใหญ่นอกจากจะเป็นจุดหมายของนักเดินทางที่รักในธรรมชาติ และภูเขาโอบล้อมแล้ว ยังเป็นจุดหมายของกลุ่มคนรักการปั่นจักรยาน เพราะนอกจากจะได้ปั่น บนเส้นทางที่ท้าทายแล้ว ยังได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและสัมผัสโอโซนบริสุทธิ์ในอุณหภูมิเฉลี่ย 23 องศาตลอดทั้งปี ท่ามกลางวิวทิวทัศน์อันสวยงาม โรงแรม เอสเคป ในเครือแสนสิริ โฮเทล คอลเลคชั่น (Escape Sansiri Hotel Collection) ล่าสุดเปิดตัวโปรแกรม “Cycling & Leisure” (ไซคลิ่ง แอนด์ เลเชอร์) แพ็คเกจที่รองรับทุกความต้องการของนักปั่นสุดครบครัน รวบรวมไว้ด้วยโปรโมชั่นห้องพัก กิจกรรมสำหรับนักปั่นจักรยาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ช่วยให้ทริปปั่นของคุณสนุกและประทับใจกว่าครั้งไหนๆที่เอสเคป เขาใหญ่ ที่นี่ที่เดียว

 

 

Escape Cycliing & Leisure

นักเดินทางที่มีจักรยานเป็นเพื่อนคู่ใจ สามารถนำจักรยานคันโปรดมาไว้ในห้องพักได้ด้วยกับบริการ Bike Rack ในห้องพัก พร้อมเพลิดเพลินและผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายๆของโรงแรม และพื้นที่ส่วนกลางอันกว้างขวางภายในบริเวณโรงแรมที่สามารถปั่นจักรยานแบบชิลล์ๆ เพื่ออุ่นเครื่องก่อนเริ่มทริปปั่นระยะไกลสุดท้าทาย ตรวจเช็คความพร้อมกันซักนิดก่อนปั่นโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Specialized และเซอร์วิสอุปกรณ์ซ่อมบำรุงจักรยานที่พร้อมให้บริการแก่สาวกนักปั่นตัวยง อาทิ เครื่องสูบลมจักรยาน จุดล้างจักรยาน อุปกรณ์ซ่อมและปรับแต่งจักรยาน

 

 

โปรแกรม “Cycling & Leisure” พร้อมให้สาวกนักปั่นได้สัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เฉพาะที่เอสเคปเขาใหญ่เท่านั้น ในราคา 3,500 บาท NET/ห้อง/คืน สำหรับเข้าพัก วันธรรมดา (อาทิตย์–พฤหัสบดี) และราคา 4,000 บาท NET/ห้อง/คืน สำหรับวันหยุด (ศุกร์และเสาร์) สำหรับเข้าพักในห้อง Deluxe พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน อีกทั้งแพ็คเกจนี้ครอบคลุมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆที่นักปั่นจะได้รับ ตั้งแต่ห้องพักและวิวจากมุมสูง Deluxe High Floorและ “Bike Pack” สุดคุ้มที่รวบรวมบริการพิเศษสำหรับนักปั่นโดยเฉพาะ อาทิ Grab and Go Box อาหารว่างสุดเฮลท์ตี้สำหรับพกติดไว้ทานระหว่างทริปปั่น หากคุณอยากจะตื่นมาปั่นตั้งแต่เช้ามืดก็ยังอิ่มท้อง และขยายความสุขกับทริปปั่นของคุณให้มากขึ้นด้วย Early Check-in, Late Check-out Nutrition Guidebook แนะนำโภชนาการที่จำเป็นสำหรับนักปั่น Bike Map ปั่น ฟิน กิน เที่ยวและ อยู่ใน Map เดียว และ 24 hours Bike assistance บริการฉุกเฉินกรณียางแตกหรืออุบัติเหตุเล็กต่างๆก็มีบริการรถพยาบาลจากโรงพยาบาลกรุงเทพ ปากช่องไปรับถึงที่

 

 

นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการที่ช่วยเอื้ออำนวยความสะดวกระหว่างทริปปั่นสำหรับจักรยานสุดรักของคุณกับบริการเช็คสภาพจักรยานฟรีที่ Specialized Elite Store เขาใหญ่ และพิเศษสุดเฉพาะ Escape Club Member บริการยืมจักรยานฟรี!

 

 

 

 

โปรโมชั่นพิเศษ

 

พิเศษ! สำหรับ 30 ท่านแรกที่จองแพ็กเกจ Cycling & Leisure ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 60 รับฟรีทันที! Bike Cap Limited Edition สุดเท่ เฉพาะที่เอสเคป เขาใหญ่เท่านั้น สามารถจองห้องพักโดยตรงที่ โทร 063-196-4999 เว็บไซต์ www.escape-hotel.com/Khaoyai หรือ LINE @escapehotels และสำหรับลูกค้าที่จองห้องพักไปแล้ว แต่อยากจะมาซื้อแพ็กเกจ Cycling & Leisure เพิ่ม สามารถซื้อได้ในราคาเพียง 690 บาท NET ก็สามารถรับสิทธิพิเศษมากมายนี้เช่นกัน

 

ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นดีๆ จากโรงแรมเอสเคป หัวหิน และ เขาใหญ่ได้ที่

เว็บไซต์ www.escape-hotel.com หรือ โรงแรมเอสเคป หัวหิน โทร.032-653-456 หรือโรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ โทร.092-823-2590

facebook.com/escapehotels @escapehotels

# # #

 

 

เงื่อนไข

• แพ็กเกจนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้– 30 มิ.ย. 60 (หลังจากนี้จะยังมีแพ็กเกจขายแต่อาจจะมีการปรับราคา)
• สำหรับการเข้าพักช่วงวันหยุดต่อเนื่อง (Long Weekend) และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะมี Surcharge เพิ่ม 1,000 บาทต่อห้อง/คืน
• ราคาข้างต้นเป็นราคาสุทธิรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าบริการแล้ว ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัว และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ข้างต้น
• สำรองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน ก่อนวันเข้าพักผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม เขาใหญ่ 063-196-4999
• Early Check-in / Late Check-out ขึ้นอยู่กับห้องว่าง ณ วันเข้าพัก
• บริการ Bike Service จาก Specialized ที่โรงแรมจะต้องโทรจองล่วงหน้า 3 วันก่อนวันเข้าพัก ที่เบอร์ 044-365-650
• จักรยานที่มีให้ยืมฟรีที่ Specialized Elite Store เขาใหญ่ สามารถโทรติดต่อที่ร้านเพื่อยืมจักรยานได้โดยตรงที่เบอร์ 044-365-650
• การใช้บริการรถพยาบาลฉุกเฉินในกรณีรับผู้ป่วยเข้ามารักษาในโรงพยาบาล เฉพาะในเขตเทศบาลปากช่องไม่คิดค่าใช้จ่าย นอกเขตเทศบาลปากช่องให้ส่วนลด 50 % ไม่รวมค่าแพทย์ เพียงแจ้งตนก่อนใช้บริการว่าเป็นแขกโรงแรม เอสเคป เขาใหญ่
• ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมฯ กำหนด อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/LaPaiTiew

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net