รีเซต

ก็หนูอยากกิน ! 6 ของกินที่อยากให้มีในคาเฟ่ ของ 6 สาว BNK48

ก็หนูอยากกิน ! 6 ของกินที่อยากให้มีในคาเฟ่ ของ 6 สาว BNK48
แมวหง่าว
12 กุมภาพันธ์ 2561 ( 11:14 )
9.1K

ทุกครั้งที่เราได้เห็นน้องๆ BNK48 ไลฟ์สดตามโซเชียลต่างๆ สิ่งหนึ่งที่พวกเรามักเห็นเป็นประจำว่าพวกเธอไม่เคยขาดแคลนในเรื่อง ของกิน เลยจริงๆ หลังจากที่เราเคยคุยกับ 6 สาวเรื่องที่เที่ยวในฝันมาแล้ว ประกอบด้วย แคปเฌอ เฌอปราง อารีย์กุล, ปัญ คน(เคย)แมน ปัญสิกรณ์ ติยะกร, มิวสิค แพรวา สุธรรมพงศ์, ลูกพี่ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, มี่เกรียน มิโอริ โอคุโบะ และ ข้าวฟ่าง อิสึตะ รินะ

 

“อยากให้แนะนำ เมนูที่อยากให้มีในเธียเตอร์” ทันทีที่ถามจบประโยค เราก็สังเกตได้ทันทีถึงประกายตาแวววาวของสาวๆ ทั้ง 6 พร้อมกับที่ลูกพี่รีบถามขึ้นมาว่า “แล้วเราจะได้กินด้วยมั้ยคะ?”

 

“มิโอริชอบเนื้อ เนื้อทั้งหมด เนื้ออะไรก็ได้ค่ะ” หนูมี่โกะที่ปกติเราจะเห็นใน IG อยู่แล้วว่าเธอก็นักกินตัวยงอยู่ไม่น้อย

“เดี๋ยวเขาเอาเนื้อจระเข้มาให้กิน กินมั้ย”

“ไม่รู้ ไก่ดีกว่า ชอบ”

 

BNK48

รินะ “อยากให้มีบิงซู เพราะสมาชิก BNK ทุกคนชอบ” สมกับที่เป็นอดีต AKB คำตอบแบบนี้ตั้งใจตกเมมเบอร์คนอื่นในวงชัดๆ

 

เฌอ “เฌอเหรอ ขออะไรดีอะ ชอบกินหลายอย่างมากเลย ขอขนมหวาน แค่มีเค้ก ขนม บิงซู อะไรก็ตาม ไอศครีม พาเฟต์ ซอฟท์ครีม ไล่มาให้หมด ขอแนวรสนมๆ คุ้กกี้แอนด์ครีมอะไรพวกนี้ด้วยนะคะ เป็นแหล่งพลังงานก่อนขึ้นสเตจค่ะ” กับคำถามสบายๆ เราก็ยังคงได้รับคำตอบที่จริงจังจากกัปตันคนนี้เหมือนเคย

“อ้วนแน่” มิวสิคแถมท้ายเบาๆ

 

BNK48

สิค “ของสิคอยากให้มีน้ำเต้าหู้ค่ะ เพราะแถวๆ ห้องซ้อมก็มี แล้วเมมเบอร์ก็จะหิ้วกันเข้ามาคนละถุงสองถุง บางทีก็อยากกิน เลยคิดว่าถ้ามีในคาเฟ่ก็ดีนะ” พูดอย่างนี้ อย่าว่าแต่ถุงสองถุงเลย เดี๋ยวโอตะขนมาให้ทั้งแผงเลยดีกว่า

 

จอนอ “หนูอยากให้มีปลาดิบค่ะ มีบุฟเฟต์ผลไม้ เมื่อกี้มีของคาว ของหวานแล้ว ก็ต้องมีผลไม้บ้าง อยากให้มีโอเด้งด้วย” เฮ้!!! สุดยอด ทุกคนปรบมืออย่างพร้อมเพรียง โอ้ย อาหารครบ 5 หมู่จริงๆ สมแล้วที่เป็นลูกพี่ที่เราวางใจ

 

ปัญ “ของหนูอยากให้มีแบบ อะไรที่เป็นผลไม้ๆ แต่ไม่ใช่รสผลไม้ เอาเป็นโรยด้วยผลไม้ (งงม่ะ) หรือไม่ก็น้ำผลไมปั่นที่ไม่ใช่เพื่อสุขภาพ ที่มันกินแล้วหวานๆ อร่อยๆ เบอร์รี่อะไรอย่างนี้ค่ะ” ช่างเป็นคำตอบที่ย้อนแย้งในตัว แต่ก็เข้าใจได้อยู่ล่ะนะ

 

ก็พอหอมปากหอมคอกันไปสำหรับคำถามเรื่องของกิน ที่เราบอกเลยว่าถ้ามีเวลามากกว่านี้สาวๆ ก็คงพรั่งพรูกันออกมาไม่หยุดแน่นอน เอาเป็นว่าคราวหน้ามีโอกาสอีกเมื่อไหร่เราจะเก็บมาให้แบบครบๆ ทั้งวงแล้วกันนะ

 

เรื่อง BNK ที่เราอยากให้อ่าน

เล่าเรื่อง เพลงชาติ BNK48
เพลงแนะนำ ที่เที่ยวประจำเมือง 48 group

 

ที่มาที่แท้ทรู คุกกี้เสี่ยงทาย ก่อนจะกลายเป็นเพลงใน BNK48

 

เที่ยวกับ BNK48 สถานที่ในฝันของ 6 สาว
ที่ไหนที่น้องๆ อยากไปฟินบ้าง ?

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application