รีเซต

รวม 5 แอพเด็ด โดนใจขาเที่ยว กิน ช้อป โหลดติดไว้อะไรจะง่ายเบอร์นี้

รวม 5 แอพเด็ด โดนใจขาเที่ยว กิน ช้อป โหลดติดไว้อะไรจะง่ายเบอร์นี้
แมวหง่าว
18 พฤษภาคม 2559 ( 09:12 )
17.4K

เชื่อว่านักเดินทางทุกคนคงใช้สมาร์ทโฟนเครื่องเก่งในการค้นหาข้อมูลที่ต้องการกันอยู่แล้ว แต่บางครั้งการนั่งเสิร์ชหาจากกูเกิ้ลก็ไม่ได้ผลลัพท์ตรงกับที่ต้องการเท่าไหร่ เรามาลองใช้ 5 แอพพลิเคชั่นต่อไปนี้ที่เราแนะนำดูสิ รับรองเที่ยวสะดวกคล่องตัวขึ้นเป็นกอง

 

 

1. TrueYou


แอพพลิเคชั่นรวมสิทธิประโยชน์ที่ครบถ้วนทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และที่พักทั่วประเทศ รวมถึงใช้ค้นหาส่วนลดร้านค้าในบริเวณใกล้เคียงที่ผู้ใช้งานใช้อยู่ได้ ใครที่มีบัตรทรูการ์ดก็สามารถใช้ตรวจสอบคะแนน TruePoint, TrueBonus ที่เหลือได้อีกด้วย

สำหรับนักชิงรางวัล ยิ่งต้องโหลดแอพTrueYou เพราะกำลังมีกิจกรรม “อิ่ม ช้อป เพลิน ที่ทรูยูแอพฯ” ที่เล่นผ่าน TrueYou แอพได้เลย โดยกดรับสิทธิ์ร้านค้าที่ร่วมรายการ และนำสิทธิ์ที่ได้ไปใช้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ก็มีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลต่อที่ 2 ลุ้นรางวัลใหญ่สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท คลิกไปลุ้นได้ที่ >> http://www.trueyou.co.th/privilege/3365077 วันนี้ถึง 31 พ.ค. 59 เท่านั้น

ดาวน์โหลด TrueYou สำหรับ iOS

ดาวน์โหลด TrueYou สำหรับ android

 

 

2. Gin&Go


กิน แอนด์ โก แอพเพื่อการอัพเดทข้อมูลที่กิน ที่เที่ยว ที่พักในประเทศไทยโดยเฉพาะ หาข้อมูลได้ครบถ้วนทั้งแผนที่ รีวิว ภาพบรรยากาศ เบอร์ติดต่อ ฯลฯ ขาเที่ยวต้องโหลดติดประจำเครื่องไว้อย่าได้พลาด

ดาวน์โหลด Gin&Go สำหรับ iOS

ดาวน์โหลด Gin&Go สำหรับ android

 

 

3. H Travel


แอพรวมข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวครบ 77 จังหวัดทั่วไทย ไม่พลาดทุกแผนการเดินทาง ฟีเจอร์เด่นๆ เป็นข้อมูลสถานที่แบบมีเสียงบรรยายเหมือนมีไกด์ส่วนตัวเลยทีเดียว พร้อมสาระน่ารู้ของสถานที่นั้นๆ สำหรับคนกรุงเทพฯ ยังสามารถใช้ดูเส้นทางการเดินทางของ BTS, MRT พร้อมแผนที่สถานที่ใกล้เคียงได้

ดาวน์โหลด H Travel สำหรับ iOS

ดาวน์โหลด H Travel สำหรับ android

 

 

4. ThaiTravel


แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยแนะนำให้คุณได้เที่ยวทั่วไทยกันแบบชิลล์ชิลล์ หาที่กิน ที่พัก ที่เที่ยวฮิตๆ ทั่วไทย แถมพิเศษด้วยคลิปชมบรรยากาศที่พักสวยๆ

ดาวน์โหลด ThaiTravel สำหรับ iOS

 

 

5. EDT Weekly


ใครยังนึกไม่ออกว่าสุดสัปดาห์นี้ไปไหนดี ลองใช้แอพนี้จะเหมือนมีผู้ช่วยคอยอัพเดทที่กิน ดื่ม เที่ยว ทันเทรนด์แบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ แค่นี้ก็หาเรื่องเที่ยวได้ไม่ซ้ำที่แล้ว

ดาวน์โหลด EDT Weekly สำหรับ iOS

ดาวน์โหลด EDT Weekly สำหรับ android

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com