รีเซต

วันแม่ปีนี้ พาคุณแม่มากินฟรี ที่ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

วันแม่ปีนี้ พาคุณแม่มากินฟรี ที่ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท
aichan
7 สิงหาคม 2560 ( 03:05 )
1.4K

ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีทขอเชิญคุณและคุณแม่มาฉลองวันแม่ปีนี้ ด้วยไลน์บุฟเฟต์อาหารชั้นเลิศ พร้อมของขวัญเซอร์ไพรส์ที่จะทำให้วันพิเศษของคุณแม่พิเศษมากยิ่งขึ้น ตอบแทนความรักที่ยิ่งใหญ่ของแม่ ด้วยดีลดีสุดพิเศษ วันที่ 12 สิงหาคมนี้

 

 

ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท คัดเลือกวัตถุดิบชั้นเลิศและอาหารสุดพิเศษมาไว้ที่ไลน์บุฟเฟต์ของเรา ให้คุณและคุณแม่ได้เต็มอิ่มแบบไม่อั้นในวันพิเศษนี้ พบความอลังการจากมุมอาหารนานาชาติ อย่างซูชิและซาชิมิสดใหม่ อาหารจีนต้นตำหรับ อาหารอินเดียรสดั้งเดิม พาสต้าอิตาเลียนรสเลิศ และอาหารยุโรปนานาประเภท เรายังมีไฮไลท์พิเศษอย่าง หอยนางรมฝรั่งเศษ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ให้ได้เลือกกินกันให้สะใจแบบไม่จำกัด และจบมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำด้วยช็อกโกแลตพลาลีนสุดหรู 15 แบบ ที่เราออกแบบมาเพื่อฉลองวันแม่ปีนี้โดยเฉพาะ

 

 

นอกจากนี้ เรายังมีน้ำพุช็อกโกแลต ที่มาพร้อมผลไม้นานาพันธุ์และคุ้กกี้หลากหลายรสชาติ ให้คุณและแม่ได้ฉลองวันแม่ด้วยกิจกรรมฟองดูชิค ๆ ในบรรยากาศที่ไม่ซ้ำใคร ปิดท้ายวันดีๆ ด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ กับเค้กจาก CCCo ที่เปิดโอกาสให้คุณลูกได้เขียนข้อความบอกรักแม่ในสไตล์ของแต่ละคน หมดมื้อเราก็มีคูปองของขวัญมูลค่า 1,000 บาท ให้คุณได้พาคุณแม่มาฉลองครั้งต่อไปแบบมีสไตล์ไปกับเรา

 

 

อาหารกลางวัน ราคาสุทธิ 1,400 บาทต่อท่าน

อาหารเย็น ราคาสุทธิ 2,100 บาทต่อท่าน

*คุณแม่กินฟรี เมื่อมาทานตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป (ผู้ใหญ่) หรือหากน้อยกว่า 3 คน คุณแม่รับส่วนลดทันที 50%

 

 

ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท ตั้งอยู่ ณ ชั้นล็อบบี้ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 6.00 น. – 23.00 น. สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 797 0000 12 สิงหาคมนี้ มามอบสิ่งดีๆ ให้คุณแม่กันนะคะ

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID